Yesu Nammodu Intu Aanantham in E Scale

E
இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம்
B
B
இயேசு நம்மோடு என்று
A
ம் ஆனந்தம்
E
E
அல்லேலூயா ஆ
B
ர்ப்பரிப்போமே
E
B
அல்லேலூயா அகமகிழ்வோமே
E
E
காரிருள் நம்மைச் சூ
A
ழ்ந்தாலும்
B
கர்த்தர் ஒளியாவா
E
ர்
E
ஒளியாய் எழும்பி சுடர்விடுவோம்
F♯m
B
உலகின் ஒளி நாமே
E
…இயேசு
E
வியாதிகள் தொல்லைகள் நடுவினி
A
லே
B
தேவனின் வார்த்தை உண்டு
E
E
அவரின் தூய தழும்புகளால்
F♯m
B
குணம் அடைகின்றோம் நாம்
E
…இயேசு
E
மனிதர்கள் நம்மை இகழ்
A
ந்தாலும்
B
மனமோ தளர்வதில்லை
E
E
கோதுமை மணிபோல மடிந்திடுவோம்
F♯m
B
சிலுவையைச் சுமந்திடுவோம்
E
…இயேசு
E
இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம்
B
Yesu Nammodu Intu Aanantham
B
இயேசு நம்மோடு என்று
A
ம் ஆனந்தம்
E
Yesu Nammodu Entum Aanantham
E
அல்லேலூயா ஆ
B
ர்ப்பரிப்போமே
E
Allaelooyaa Aarpparippomae
B
அல்லேலூயா அகமகிழ்வோமே
E
Allaelooyaa Akamakilvomae
E
காரிருள் நம்மைச் சூ
A
ழ்ந்தாலும்
Kaarirul Nammaich Soolnthaalum
B
கர்த்தர் ஒளியாவா
E
ர்
Karththar Oliyaavaar
E
ஒளியாய் எழும்பி சுடர்விடுவோம்
F♯m
Oliyaay Elumpi Sudarviduvom
B
உலகின் ஒளி நாமே
E
Ulakin Oli Naamae
...இயேசு
...Yesu
E
வியாதிகள் தொல்லைகள் நடுவினி
A
லே
Viyaathikal Thollaikal Naduvinilae
B
தேவனின் வார்த்தை உண்டு
E
Thaevanin Vaarththai Unndu
E
அவரின் தூய தழும்புகளால்
F♯m
Avarin Thooya Thalumpukalaal
B
குணம் அடைகின்றோம் நாம்
E
Kunam Ataikintom Naam
...இயேசு
...Yesu
E
மனிதர்கள் நம்மை இகழ்
A
ந்தாலும்
Manitharkal Nammai Ikalnthaalum
B
மனமோ தளர்வதில்லை
E
Manamo Thalarvathillai
E
கோதுமை மணிபோல மடிந்திடுவோம்
F♯m
Kothumai Mannipola Matinthiduvom
B
சிலுவையைச் சுமந்திடுவோம்
E
Siluvaiyaich Sumanthiduvom
...இயேசு
...Yesu

Yesu Nammodu Intu Aanantham Chords Keyboard

E
Yesu Nammodu Intu Aanantham
B
B
Yesu Nammodu Entu
A
m Aanantham
E
E
allaelooyaa Aa
B
rpparippomae
E
B
allaelooyaa Akamakilvomae
E
E
kaarirul Nammaich Soo
A
lnthaalum
B
karththar Oliyaavaa
E
r
E
oliyaay Elumpi Sudarviduvom
F♯m
B
ulakin Oli Naamae
E
...Yesu
E
viyaathikal Thollaikal Naduvini
A
lae
B
thaevanin Vaarththai Unndu
E
E
avarin Thooya Thalumpukalaal
F♯m
B
kunam Ataikintom Naam
E
...Yesu
E
manitharkal Nammai Ikal
A
nthaalum
B
manamo Thalarvathillai
E
E
kothumai Mannipola Matinthiduvom
F♯m
B
siluvaiyaich Sumanthiduvom
E
...Yesu

Yesu Nammodu Intu Aanantham Chords Guitar


Yesu Nammodu Intu Aanantham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Nammodu Intu Aanantham Chords in E Scale

Yesu Namodu – இயேசு நம்மோடு Lyrics
தமிழ்