Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
F♯
நாமங்கள்
C♯
Fm
எதைச் சொல்லி பாடிடு
A♯m
வேன்
F
- என்
A♯m
C♯
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
F♯
நண்மைகள் ஆயி
C♯
ரம்
D♯m
கரம் தட்டி
G♯
பாடிடு
C♯
வேன்
C♯
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
D♯m
மா
G♯
யேகோவா ரூவா யெகோவா
C♯
ராஃபா (2)
C♯
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
Fm
என்னை நீரே கண்டீ
A♯m
ரைய்யா
C♯
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
F
யா
A♯m
D♯m
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
B
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
B
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
….யேகோவா ஷாலோம்
C♯
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
Fm
சர்வவல்ல தேவனாக
A♯m
C♯
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
F
A♯m
D♯m
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
B
உதவி செய்யும் தேவனாக
B
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
C♯
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
Fm
என்றுமுள்ள தேவன்
A♯m
நீங்க
C♯
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
F
A♯m
D♯m
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
B
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
B
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
C♯
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
F♯
நாமங்கள்
C♯
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Fm
எதைச் சொல்லி பாடிடு
A♯m
வேன்
F
- என்
A♯m
Ethaich Solli Paadiduvaen - En
C♯
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
F♯
நண்மைகள் ஆயி
C♯
ரம்
Karththaathi Karththar Seytha Nannmaikal Aayiram
D♯m
கரம் தட்டி
G♯
பாடிடு
C♯
வேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
C♯
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
D♯m
மா
Yaekovaa Shaalom Yekovaa Shammaa
G♯
யேகோவா ரூவா யெகோவா
C♯
ராஃபா (2)
Yaekovaa Roovaa Yekovaa Raaqpaa (2)
C♯
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
Elroyeekku Allaelooyaa
Fm
என்னை நீரே கண்டீ
A♯m
ரைய்யா
Ennai Neerae Kannteeraiyyaa
C♯
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
F
யா
A♯m
Aekkam Ellaam Theerththeerayyaa
D♯m
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
B
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
Jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
B
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
Thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
C♯
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
Elshadaayum Neengathaanga
Fm
சர்வவல்ல தேவனாக
A♯m
Sarvavalla Thaevanaaka
C♯
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
F
A♯m
Ennai Entum Nadathththuveenga
D♯m
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
Epinaesarum Neengathaanga
B
உதவி செய்யும் தேவனாக
Uthavi Seyyum Thaevanaaka
B
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
Ennai Entum Thaanguveenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
C♯
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
Aeloheemum Neengathaanga
Fm
என்றுமுள்ள தேவன்
A♯m
நீங்க
Entumulla Thaevan Neenga
C♯
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
F
A♯m
Entha Naalum Paaduvaenga
D♯m
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
Immaanuvael Neengathaanga
B
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
Mannnil Vantha Thaevan Neenga
B
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
Intum Entum Paaduvaenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Keyboard

C♯
yaekovaa Thaevanukku Aayiram
F♯
naamangal
C♯
Fm
ethaich Solli Paadidu
A♯m
vaen
F
- En
A♯m
C♯
karththaathi Karththar Seytha
F♯
nannmaikal Aayi
C♯
ram
D♯m
karam Thatti
G♯
paadidu
C♯
vaen
C♯
yaekovaa Shaalom Yekovaa Sham
D♯m
maa
G♯
yaekovaa Roovaa Yekovaa
C♯
Raaqpaa (2)
C♯
elroyeekku Allaelooyaa
Fm
ennai Neerae Kanntee
A♯m
raiyyaa
C♯
aekkam Ellaam Theerththeeray
F
yaa
A♯m
D♯m
naan Thaakaththodu Vantha Pothu
B
jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
B
thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....yaekovaa Shaalom
C♯
elshadaayum Neengathaanga
Fm
sarvavalla Thaevanaaka
A♯m
C♯
ennai Entum Nadathththuveeng
F
ka
A♯m
D♯m
epinaesarum Neengathaanga
B
uthavi Seyyum Thaevanaaka
B
ennai Entum Thaanguveenga
....yaekovaa Shaalom
C♯
aeloheemum Neengathaanga
Fm
entumulla Thaevan
A♯m
Neenga
C♯
entha Naalum Paaduvaenga
F
A♯m
D♯m
immaanuvael Neengathaanga
B
mannnil Vantha Thaevan Neenga
B
intum Entum Paaduvaenga
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Guitar


Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords in D♭ Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal Lyrics
தமிழ்