Vasathiyaith Thaeti Odaathae in A Scale

A
வசதியைத் தேடி ஓடாதே—-
E7
-அது
A
தொடு வானம்
F♯m
வசதிகள் நிறைவு தரு
G♯m
வதில்லை
B
வானத்தை எவரும் தொடுவ
A
தில்லை
A
வசதி வந்தால் பயன்
D
படுத்து
E7
சுவிசேஷம் சொல்வதற்கு
A
D
ஆளுகை செய்ய No. N
E
o. No.
E7
A
அடிமைப்படுத்த No. No. No.——வசதி
A
அழகெல்லாம் அற்று
D
ப் போகும்
E7
எழில் ஏமாற்று
A
ம்
D
கவர்ச்சி எல்லாம்
E
ஒரு கானல்
E7
நீர்
கடந்து போகும் சீக்கிரத்தில்
A
வெட்டுக்கிளி காட்
D
டுத்தேன்
E7
உண்டு வந்தார் யோவான்
A
D
உலகத்தை கலக்கிய ம
E
னிதர் அவர்
E7
A
உடுத்தியதோ ஒரு ஒட்டகத்தோல்
A
பணமயக்கம் எல்லாவி
D
E7
தீமைகளின் தொடக்கம்
A
D
சிற்றின்பம் எச்சரி
E
க்கை (உன்
E7
னை)
A
நடைபிணமாக்கிவிடும்
A
வசதியைத் தேடி ஓடாதே----
E7
-அது
Vasathiyaith Thaeti Odaathae----
E7
-athu
A
தொடு வானம்
Thodu Vaanam
F♯m
வசதிகள் நிறைவு தரு
G♯m
வதில்லை
Vasathikal Niraivu Tharuvathillai
B
வானத்தை எவரும் தொடுவ
A
தில்லை
Vaanaththai Evarum Thoduvathillai
A
வசதி வந்தால் பயன்
D
படுத்து
Vasathi Vanthaal Payanpaduththu
E7
சுவிசேஷம் சொல்வதற்கு
A
suvisesham Solvatharku
D
ஆளுகை செய்ய No. No. No.
E7
Aalukai Seyya No. No. No.
E7
A
அடிமைப்படுத்த No. No. No.------வசதி
Atimaippaduththa No. No. No.------vasathi
A
அழகெல்லாம் அற்று
D
ப் போகும்
Alakellaam Attup Pokum
E7
எழில் ஏமாற்று
A
ம்
elil Aemaattum
D
கவர்ச்சி எல்லாம்
E
ஒரு கானல்
E7
நீர்
Kavarchchi Ellaam Oru Kaanal neer
கடந்து போகும் சீக்கிரத்தில்
Kadanthu Pokum Seekkiraththil
A
வெட்டுக்கிளி காட்
D
டுத்தேன்
Vettukkili Kaattuththaen
E7
உண்டு வந்தார் யோவான்
A
unndu Vanthaar Yovaan
D
உலகத்தை கலக்கிய ம
E
னிதர் அவர்
E7
Ulakaththai Kalakkiya Manithar Avar
A
உடுத்தியதோ ஒரு ஒட்டகத்தோல்
Uduththiyatho Oru Ottakaththol
A
பணமயக்கம் எல்லாவி
D
Panamayakkam Ellaavitha
E7
தீமைகளின் தொடக்கம்
A
theemaikalin Thodakkam
D
சிற்றின்பம் எச்சரி
E
க்கை (உன்
E7
னை)
Sittinpam Echcharikkai (unnai)
A
நடைபிணமாக்கிவிடும்
Nataipinamaakkividum

Vasathiyaith Thaeti Odaathae Chords Keyboard

A
vasathiyaith Thaeti Odaathae----
E7
-athu
A
thodu Vaanam
F♯m
vasathikal Niraivu Tharu
G♯m
vathillai
B
vaanaththai Evarum Thoduva
A
thillai
A
vasathi Vanthaal Payan
D
paduththu
E7
suvisesham Solvatharku
A
D
aalukai Seyya No. N
E
o. No.
E7
A
atimaippaduththa No. No. No.------vasathi
A
alakellaam Attu
D
p Pokum
E7
elil Aemaattu
A
m
D
kavarchchi Ellaam
E
oru Kaanal
E7
neer
Kadanthu Pokum Seekkiraththil
A
vettukkili Kaat
D
duththaen
E7
unndu Vanthaar Yovaan
A
D
ulakaththai Kalakkiya Ma
E
nithar Avar
E7
A
uduththiyatho Oru Ottakaththol
A
panamayakkam Ellaavi
D
tha
E7
theemaikalin Thodakkam
A
D
sittinpam Echchari
E
kkai (un
E7
nai)
A
nataipinamaakkividum

Vasathiyaith Thaeti Odaathae Chords Guitar


Vasathiyaith Thaeti Odaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vasathiyaith Thaeti Odaathae Chords in A Scale

Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே Lyrics
தமிழ்