Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae in B Scale

Bm
உந்தன் நாமம் மகிமை
C♯7
பெற வேண்டும் கர்த்தாவே
Bm
உந்தன் அரசு விரைவில் வர
Bm
வேண்டும் கர்த்தாவே
F♯
Bm
ஜெபிக்கிறோம் நாங்
E
கள் துதி
F♯
க்கிறோம்
Bm
இந்தியா இரட்சகரை அறியவேண்டு
A
மே
E
Bm
இருளில் உள்ளோர் வெளிச்
C♯
சத்தையே
Bm
காண வேண்டுமே
Bm
சாத்தான் கோட்டை தகர்ந்து வி
A
ழ வேண்டு
E
மே
Bm
சாபம் நீங்கி சமாதானம்
C♯
வரணுமே
Bm
Bm
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள்
A
அழுகிறோ
E
ம்
Bm
கரம் விரித்து உம்மை நோ
C♯
க்கிப் பார்க்
Bm
கிறோம்
Bm
சிலுவை இரத்தம் தெளிக்கப்பட
A
வேண்டுமே
E
Bm
ஜீவநதி பெருகி ஓட
C♯
வேண்டுமே
Bm
Bm
ஜெபசேனை எங்கும் எழும்ப வேண்
A
டுமே
E
Bm
உபவாசக் கூட்டம் பெருக
C♯
வேண்டுமே
Bm
Bm
உந்தன் நாமம் மகிமை
Unthan Naamam Makimai
C♯7
பெற வேண்டும் கர்த்தாவே
pera Vaenndum Karththaavae
Bm
உந்தன் அரசு விரைவில் வர
Unthan Arasu Viraivil Vara
Bm
வேண்டும் கர்த்தாவே
F♯
Vaenndum Karththaavae
Bm
ஜெபிக்கிறோம் நாங்
E
கள் துதி
F♯
க்கிறோம்
Jepikkirom Naangal Thuthikkirom
Bm
இந்தியா இரட்சகரை அறியவேண்டு
A
மே
E
Inthiyaa Iratchakarai Ariyavaenndumae
Bm
இருளில் உள்ளோர் வெளிச்
C♯
சத்தையே
Irulil Ullor Velichchaththaiyae
Bm
காண வேண்டுமே
Kaana Vaenndumae
Bm
சாத்தான் கோட்டை தகர்ந்து வி
A
ழ வேண்டு
E
மே
Saaththaan Kottaை Thakarnthu Vila Vaenndumae
Bm
சாபம் நீங்கி சமாதானம்
C♯
வரணுமே
Bm
Saapam Neengi Samaathaanam Varanumae
Bm
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள்
A
அழுகிறோ
E
ம்
Kannnneer Sinthi Kathari Naangal Alukirom
Bm
கரம் விரித்து உம்மை நோ
C♯
க்கிப் பார்க்
Bm
கிறோம்
Karam Viriththu Ummai Nnokkip Paarkkirom
Bm
சிலுவை இரத்தம் தெளிக்கப்பட
A
வேண்டுமே
E
Siluvai Iraththam Thelikkappada Vaenndumae
Bm
ஜீவநதி பெருகி ஓட
C♯
வேண்டுமே
Bm
Jeevanathi Peruki Oda Vaenndumae
Bm
ஜெபசேனை எங்கும் எழும்ப வேண்
A
டுமே
E
Jepasenai Engum Elumpa Vaenndumae
Bm
உபவாசக் கூட்டம் பெருக
C♯
வேண்டுமே
Bm
Upavaasak Koottam Peruka Vaenndumae

Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords Keyboard

Bm
unthan Naamam Makimai
C♯7
pera Vaenndum Karththaavae
Bm
unthan Arasu Viraivil Vara
Bm
vaenndum Karththaavae
F♯
Bm
jepikkirom Naang
E
kal Thuthi
F♯
kkirom
Bm
inthiyaa Iratchakarai Ariyavaenndu
A
mae
E
Bm
irulil Ullor Velich
C♯
saththaiyae
Bm
kaana Vaenndumae
Bm
saaththaan Kottaை Thakarnthu Vi
A
la Vaenndu
E
mae
Bm
saapam Neengi Samaathaanam
C♯
Varanumae
Bm
Bm
kannnneer Sinthi Kathari Naangal
A
Alukiro
E
m
Bm
karam Viriththu Ummai Nno
C♯
kkip Paark
Bm
kirom
Bm
siluvai Iraththam Thelikkappada
A
vaenndumae
E
Bm
jeevanathi Peruki Oda
C♯
Vaenndumae
Bm
Bm
jepasenai Engum Elumpa Vaenn
A
dumae
E
Bm
upavaasak Koottam Peruka
C♯
Vaenndumae
Bm

Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords Guitar


Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords in B Scale

Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற Lyrics
தமிழ்