Unnatha Thaevan Unnai Alaikkiraar in E Scale

E
உன்னத தேவன் உன்னை
B
அழைக்கிறார்
C♯m
E
நம்பியே வந்திடுவா
B
ய்
F♯m
நம்பியே வந்
B
திடுவா
E
ய்(2)
E
சிலுவை சுமந்தே
A
F♯m
உனக்காய் அவர் மரித்
B
தாரே
E
–உன்னத தேவன்
E
பாவத்தில் அழியாதே
B
F♯m
தேவனை மறவாதே
B
E
A
இருதயத்தை த
F♯m
ட்டுகிறார்
G♯m
B
இன்றதை திறந்தளிப்பாய்
E
—உன்னத தேவன்
E
இன்று உன் ஜீவன் போனால்
B
F♯m
எங்கு நீ
B
சென்றிடு
E
வாய்
A
இந்த வேளை சி
F♯m
ந்தனை செய்
G♯m
B
இயேசு உன்னை அழைக்கிறாரே
E
–உன்னத தேவன்
E
நரகத்தின் பாதையிலு
B
ம்
F♯m
மரணத்தின் வழி
B
களிலும்
E
A
உல்லாசமாய்
F♯m
நடப்பது ஏன்
G♯m
B
உண்மையாய் அழிந்திடுவாய்
E
—உன்னத தேவன்
E
தம்மிடம் வருபவரை
B
F♯m
தள்ளிடவே
B
மாட்டார்
E
A
அன்புக்கரம்
F♯m
விரித்தவராய்
G♯m
B
ஆண்டவர் அழைக்கிறாரே
E
—-உன்னத தேவன்
E
உன்னத தேவன் உன்னை
B
அழைக்கிறார்
C♯m
Unnatha Thaevan Unnai Alaikkiraar
E
நம்பியே வந்திடுவா
B
ய்
Nampiyae Vanthiduvaay
F♯m
நம்பியே வந்
B
திடுவா
E
ய்(2)
Nampiyae Vanthiduvaay(2)
E
சிலுவை சுமந்தே
A
Siluvai Sumanthae
F♯m
உனக்காய் அவர் மரித்
B
தாரே
E
Unakkaay Avar Mariththaarae
--உன்னத தேவன்
--unnatha Thaevan
E
பாவத்தில் அழியாதே
B
Paavaththil Aliyaathae
F♯m
தேவனை மறவாதே
B
E
Thaevanai Maravaathae
A
இருதயத்தை த
F♯m
ட்டுகிறார்
G♯m
Iruthayaththai Thattukiraar
B
இன்றதை திறந்தளிப்பாய்
E
Intathai Thiranthalippaay
---உன்னத தேவன்
---unnatha Thaevan
E
இன்று உன் ஜீவன் போனால்
B
Intu Un Jeevan Ponaal
F♯m
எங்கு நீ
B
சென்றிடு
E
வாய்
Engu Nee Sentiduvaay
A
இந்த வேளை சி
F♯m
ந்தனை செய்
G♯m
Intha Vaelai Sinthanai Sey
B
இயேசு உன்னை அழைக்கிறாரே
E
Yesu Unnai Alaikkiraarae
--உன்னத தேவன்
--unnatha Thaevan
E
நரகத்தின் பாதையிலு
B
ம்
Narakaththin Paathaiyilum
F♯m
மரணத்தின் வழி
B
களிலும்
E
Maranaththin Valikalilum
A
உல்லாசமாய்
F♯m
நடப்பது ஏன்
G♯m
Ullaasamaay Nadappathu Aen
B
உண்மையாய் அழிந்திடுவாய்
E
Unnmaiyaay Alinthiduvaay
---உன்னத தேவன்
---unnatha Thaevan
E
தம்மிடம் வருபவரை
B
Thammidam Varupavarai
F♯m
தள்ளிடவே
B
மாட்டார்
E
Thallidavae Maattar
A
அன்புக்கரம்
F♯m
விரித்தவராய்
G♯m
Anpukkaram Viriththavaraay
B
ஆண்டவர் அழைக்கிறாரே
E
Aanndavar Alaikkiraarae
----உன்னத தேவன்
----unnatha Thaevan

Unnatha Thaevan Unnai Alaikkiraar Chords Keyboard

E
unnatha Thaevan Unnai
B
Alaikkiraar
C♯m
E
nampiyae Vanthiduvaa
B
y
F♯m
nampiyae Van
B
thiduvaa
E
y(2)
E
siluvai Sumanthae
A
F♯m
unakkaay Avar Marith
B
thaarae
E
--unnatha Thaevan
E
paavaththil Aliyaathae
B
F♯m
thaevanai Maravaathae
B
E
A
iruthayaththai Tha
F♯m
ttukiraar
G♯m
B
intathai Thiranthalippaay
E
---unnatha Thaevan
E
intu Un Jeevan Ponaal
B
F♯m
engu Nee
B
sentidu
E
vaay
A
intha Vaelai Si
F♯m
nthanai Sey
G♯m
B
Yesu Unnai Alaikkiraarae
E
--unnatha Thaevan
E
narakaththin Paathaiyilu
B
m
F♯m
maranaththin Vali
B
kalilum
E
A
ullaasamaay
F♯m
Nadappathu Aen
G♯m
B
unnmaiyaay Alinthiduvaay
E
---unnatha Thaevan
E
thammidam Varupavarai
B
F♯m
thallidavae
B
maattar
E
A
anpukkaram
F♯m
Viriththavaraay
G♯m
B
aanndavar Alaikkiraarae
E
----unnatha Thaevan

Unnatha Thaevan Unnai Alaikkiraar Chords Guitar


Unnatha Thaevan Unnai Alaikkiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaevan Unnai Alaikkiraar Chords in E Scale

Unnatha Devan Unnai Lyrics
தமிழ்