Ummai Aaraathikkintom in E Scale

Em
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Em
இயேசுவே உம்மை
Am
ஆராதிக்கி
D
ன்றோம்
G
B
C
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்
D
லவர்
D
உம்மைப் போல வே
G
று தேவன் இல்லை
B
Em
Em
அல்லேலூயா
C
அல்லேலூ
D
யா – 4
Em
Em
பாவியான என்னையும்
Em
உம் பி
Am
ள்ளையாய் மாற்றி
D
னீர்
G
B
—அல்லேலூயா
Em
என்னை அழைத்தவரே
Em
நீர்
Am
உண்மையுள்
D
ளவரே
G
B
–அல்லேலூயா
Em
உந்தன் பரிசுத்த ஆவியால்
Am
என்னையும் நிறை
D
த்தீரே
G
B
–அல்லேலூயா
Em
என்னை முன் குறித்தீரே
Em
நீர்
Am
கைவிடவே மா
D
ட்டீர்
G
B
–அல்லேலூயா
Em
என்னை மறுரூபமாக்கிடும்
Em
உந்தன் மகி
Am
மையில் சேர்த்
D
திடும்
G
B
–அல்லேலூயா
Em
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Ummai Aaraathikkintom
Em
இயேசுவே உம்மை
Am
ஆராதிக்கி
D
ன்றோம்
G
B
Yesuvae Ummai Aaraathikkintom
C
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்
D
லவர்
Neer Nallavar Sarva Vallavar
D
உம்மைப் போல வே
G
று தேவன் இல்லை
B
Em
Ummaip Pola Vaetru Thaevan Illai
Em
அல்லேலூயா
C
அல்லேலூ
D
யா - 4
Em
Allaelooyaa Allaelooyaa - 4
Em
பாவியான என்னையும்
Paaviyaana Ennaiyum
Em
உம் பி
Am
ள்ளையாய் மாற்றி
D
னீர்
G
B
Um Pillaiyaay Maattineer
---அல்லேலூயா
---allaelooyaa
Em
என்னை அழைத்தவரே
Ennai Alaiththavarae
Em
நீர்
Am
உண்மையுள்
D
ளவரே
G
B
Neer Unnmaiyullavarae
--அல்லேலூயா
--allaelooyaa
Em
உந்தன் பரிசுத்த ஆவியால்
Unthan Parisuththa Aaviyaal
Am
என்னையும் நிறை
D
த்தீரே
G
B
Ennaiyum Niraiththeerae
--அல்லேலூயா
--allaelooyaa
Em
என்னை முன் குறித்தீரே
Ennai Mun Kuriththeerae
Em
நீர்
Am
கைவிடவே மா
D
ட்டீர்
G
B
Neer Kaividavae Maattir
--அல்லேலூயா
--allaelooyaa
Em
என்னை மறுரூபமாக்கிடும்
Ennai Maruroopamaakkidum
Em
உந்தன் மகி
Am
மையில் சேர்த்
D
திடும்
G
B
Unthan Makimaiyil Serththidum
--அல்லேலூயா
--allaelooyaa

Ummai Aaraathikkintom Chords Keyboard

Em
ummai Aaraathikkintom
Em
Yesuvae Ummai
Am
Aaraathikki
D
ntom
G
B
C
neer Nallavar Sarva Val
D
lavar
D
ummaip Pola Vae
G
tru Thaevan Illai
B
Em
Em
allaelooyaa
C
Allaeloo
D
yaa - 4
Em
Em
paaviyaana Ennaiyum
Em
um Pi
Am
llaiyaay Maatti
D
neer
G
B
---allaelooyaa
Em
ennai Alaiththavarae
Em
neer
Am
unnmaiyul
D
lavarae
G
B
--allaelooyaa
Em
unthan Parisuththa Aaviyaal
Am
ennaiyum Nirai
D
ththeerae
G
B
--allaelooyaa
Em
ennai Mun Kuriththeerae
Em
neer
Am
kaividavae Maa
D
ttir
G
B
--allaelooyaa
Em
ennai Maruroopamaakkidum
Em
unthan Maki
Am
maiyil Serth
D
thidum
G
B
--allaelooyaa

Ummai Aaraathikkintom Chords Guitar


Ummai Aaraathikkintom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Aaraathikkintom Chords in E Scale

தமிழ்