Umakkaaka Vaalkinten in D♯ Scale

D♯m
உமக்காக வாழ்கின்றேன்
G♯m
A♯
நீர் தானே எந்தன் தஞ்சம்
D♯m
B
D♯m
வருவார் என் ஏசுவே
G♯m
வருவா
B
ர் என் ஏசுவே
C♯
F♯
உம்மை நான் சந்திக்
A♯m
கவே நா
G♯m
ன் ஜீவிக்கிறே
!
ன்
F♯
A♯
நீர் வாரு
D♯m
மே
F♯
உம் மார்பில் சாய்ந்து உ
B
ம்மோடு பேச
C♯
D♯m
உம்மை தேடி வருவேனே
A♯m
-2
F♯
D♯m
என் பாவத்தை நான் அறிவே
G♯m
னே
D♯m
என் பாவத்தை நான் அறிவே
A♯
னே
D♯m
என்னை நீர் வெரு
G♯m
ப்பீரோ
D♯m
F♯
என்னை காண வருவீரோ
A♯
D♯m
F♯
என் கண்ணீரை நீர் வந்து துடை
C♯
பீரோ -2
A♯
உம்மையே பற்றி கொள்வேன் அன்
D♯m
பாலே அனைப்பீ
B
ரோ
C♯
A♯
உம்மையே நம்பி உள்ளேன் ம
D♯m
றவாமல் வருவீ
B
ரோ
C♯
நான் கண்ணீரோடு உம்மை அழைத்போது
என் கரத்தை பிடித்துகொண்டீர் – 2
உந்தன் கரத்தை உதறினேன்
உலகத்தை நேசித்தேன் -2
என்னை மட்டும் நினைத்தேனே
உந்தன் அன்பை மறந்தேனே
பாவத்தில் இருளில் நான் அலைந்தேனே – 2
என்னை மீட்டு செல்ல
நீர் தான் வருவீரோ
இவ்வுலகில் இருந்து என்னை அழைத்து செல்ல வருவாரோ .
D♯m
உமக்காக வாழ்கின்றேன்
G♯m
Umakkaaka Vaalkinten
A♯
நீர் தானே எந்தன் தஞ்சம்
D♯m
B
Neer Thaanae Enthan Thanjam
D♯m
வருவார் என் ஏசுவே
G♯m
வருவா
B
ர் என் ஏசுவே
C♯
Varuvaar En Aesuvae Varuvaar En Aesuvae
F♯
உம்மை நான் சந்திக்
A♯m
கவே நா
G♯m
ன் ஜீவிக்கிறே
!
ன்
F♯
Ummai Naan Santhikkavae Naan Jeevikkiraen
A♯
நீர் வாரு
D♯m
மே
Neer Vaarumae
F♯
உம் மார்பில் சாய்ந்து உ
B
ம்மோடு பேச
C♯
Um Maarpil Saaynthu Ummodu Paesa
D♯m
உம்மை தேடி வருவேனே
A♯m
-2
F♯
Ummai Thaeti Varuvaenae -2
D♯m
என் பாவத்தை நான் அறிவே
G♯m
னே
En Paavaththai Naan Arivaenae
D♯m
என் பாவத்தை நான் அறிவே
A♯
னே
En Paavaththai Naan Arivaenae
D♯m
என்னை நீர் வெரு
G♯m
ப்பீரோ
D♯m
Ennai Neer Veruppeero
F♯
என்னை காண வருவீரோ
A♯
D♯m
Ennai Kaana Varuveero
F♯
என் கண்ணீரை நீர் வந்து துடை
C♯
பீரோ -2
En Kannnneerai Neer Vanthu Thutaipeero -2
A♯
உம்மையே பற்றி கொள்வேன் அன்
D♯m
பாலே அனைப்பீ
B
ரோ
C♯
Ummaiyae Patti Kolvaen Anpaalae Anaippeero
A♯
உம்மையே நம்பி உள்ளேன் ம
D♯m
றவாமல் வருவீ
B
ரோ
C♯
Ummaiyae Nampi Ullaen Maravaamal Varuveero
நான் கண்ணீரோடு உம்மை அழைத்போது
Naan Kannnneerodu Ummai Alaithpothu
என் கரத்தை பிடித்துகொண்டீர் – 2
En Karaththai Pitiththukonnteer – 2
உந்தன் கரத்தை உதறினேன்
Unthan Karaththai Utharinaen
உலகத்தை நேசித்தேன் -2
Ulakaththai Naesiththaen -2
என்னை மட்டும் நினைத்தேனே
Ennai Mattum Ninaiththaenae
உந்தன் அன்பை மறந்தேனே
Unthan Anpai Maranthaenae
பாவத்தில் இருளில் நான் அலைந்தேனே - 2
Paavaththil Irulil Naan Alainthaenae - 2
என்னை மீட்டு செல்ல
Ennai Meettu Sella
நீர் தான் வருவீரோ
Neer Thaan Varuveero
இவ்வுலகில் இருந்து என்னை அழைத்து செல்ல வருவாரோ .
Ivvulakil Irunthu Ennai Alaiththu Sella Varuvaaro .

Umakkaaka Vaalkinten Chords Keyboard

D♯m
umakkaaka Vaalkinten
G♯m
A♯
neer Thaanae Enthan Thanjam
D♯m
B
D♯m
varuvaar En Aesuvae
G♯m
varuvaa
B
r En Aesuvae
C♯
F♯
ummai Naan Santhik
A♯m
kavae Naa
G♯m
n Jeevikkirae
!
n
F♯
A♯
neer Vaaru
D♯m
mae
F♯
um Maarpil Saaynthu U
B
mmodu Paesa
C♯
D♯m
ummai Thaeti Varuvaenae
A♯m
-2
F♯
D♯m
en Paavaththai Naan Arivae
G♯m
nae
D♯m
en Paavaththai Naan Arivae
A♯
nae
D♯m
ennai Neer Veru
G♯m
ppeero
D♯m
F♯
ennai Kaana Varuveero
A♯
D♯m
F♯
en Kannnneerai Neer Vanthu Thutai
C♯
peero -2
A♯
ummaiyae Patti Kolvaen An
D♯m
paalae Anaippee
B
ro
C♯
A♯
ummaiyae Nampi Ullaen Ma
D♯m
ravaamal Varuvee
B
ro
C♯
Naan Kannnneerodu Ummai Alaithpothu
En Karaththai Pitiththukonnteer – 2
Unthan Karaththai Utharinaen
Ulakaththai Naesiththaen -2
Ennai Mattum Ninaiththaenae
Unthan Anpai Maranthaenae
Paavaththil Irulil Naan Alainthaenae - 2
Ennai Meettu Sella
Neer Thaan Varuveero
Ivvulakil Irunthu Ennai Alaiththu Sella Varuvaaro .

Umakkaaka Vaalkinten Chords Guitar


Umakkaaka Vaalkinten Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umakkaaka Vaalkinten Chords in D♯ Scale

தமிழ்