Ulakin Oliyae Yesuvae in A♯ Scale

A♯
உலகின் ஒளியே இயேசுவே
D♯
Cm
அகிலம் போற்றும் தெய்வமாய்
A♯
A♯
அன்பின் தெ
F
ய்வம் வேறு இல்
A♯
லை
F7
அவரை அண்டியே சேர்ந்திடுவாய்
A♯
A♯
இயேசு நல்லவரே
D♯
இயே
A♯
சு வல்லவரே
F
A♯
A♯
மனதின் இருளை நீக்கி
D♯
டுவார்
Cm
F7
உள்ளம் திறந்தே ஏ
A♯
ற்பாய்
…உலகின் ஒளியே
A♯
பாவம் போக்க வந்தவர்
D♯
Cm
சாபம் யாவும் நீக்கு
A♯
வார்
A♯
இவரை அல்லால் வழியும் இல்லை
F7
அகத்தில் இவரை ஏற்றிடுவாய்
A♯
…உலகின் ஒளியே
A♯
பயங்கள் யாவும் அகற்றிடவே
D♯
Cm
பரிவாய் வந்தார் உலகினிலே
A♯
A♯
சாவை ஜெயித்தார் ரோகம் தொலைத்தார்
F7
உந்தன் நாயகனாம் இவரை
A♯
…உலகின் ஒளியே
A♯
தேவ மைந்தனாய் வந்தவர்
D♯
Cm
மாளும் மாந்தரை மீட்கவே
A♯
A♯
கருணை தேவன் அன்பின் தெய்வம்
F7
எந்தன் நாயகனாம் இவரே
A♯
…உலகின் ஒளியே
A♯
உலகின் ஒளியே இயேசுவே
D♯
Ulakin Oliyae Yesuvae
Cm
அகிலம் போற்றும் தெய்வமாய்
A♯
Akilam Pottum Theyvamaay
A♯
அன்பின் தெ
F
ய்வம் வேறு இல்
A♯
லை
Anpin Theyvam Vaetru Illai
F7
அவரை அண்டியே சேர்ந்திடுவாய்
A♯
avarai Anntiyae Sernthiduvaay
A♯
இயேசு நல்லவரே
D♯
இயே
A♯
சு வல்லவரே
F
A♯
Yesu Nallavarae Yesu Vallavarae
A♯
மனதின் இருளை நீக்கி
D♯
டுவார்
Cm
Manathin Irulai Neekkiduvaar
F7
உள்ளம் திறந்தே ஏ
A♯
ற்பாய்
ullam Thiranthae Aerpaay
...உலகின் ஒளியே
...ulakin Oliyae
A♯
பாவம் போக்க வந்தவர்
D♯
Paavam Pokka Vanthavar
Cm
சாபம் யாவும் நீக்கு
A♯
வார்
Saapam Yaavum Neekkuvaar
A♯
இவரை அல்லால் வழியும் இல்லை
Ivarai Allaal Valiyum Illai
F7
அகத்தில் இவரை ஏற்றிடுவாய்
A♯
akaththil Ivarai Aettiduvaay
...உலகின் ஒளியே
...ulakin Oliyae
A♯
பயங்கள் யாவும் அகற்றிடவே
D♯
Payangal Yaavum Akattidavae
Cm
பரிவாய் வந்தார் உலகினிலே
A♯
Parivaay Vanthaar Ulakinilae
A♯
சாவை ஜெயித்தார் ரோகம் தொலைத்தார்
Saavai Jeyiththaar Rokam Tholaiththaar
F7
உந்தன் நாயகனாம் இவரை
A♯
unthan Naayakanaam Ivarai
...உலகின் ஒளியே
...ulakin Oliyae
A♯
தேவ மைந்தனாய் வந்தவர்
D♯
Thaeva Mainthanaay Vanthavar
Cm
மாளும் மாந்தரை மீட்கவே
A♯
Maalum Maantharai Meetkavae
A♯
கருணை தேவன் அன்பின் தெய்வம்
Karunnai Thaevan Anpin Theyvam
F7
எந்தன் நாயகனாம் இவரே
A♯
enthan Naayakanaam Ivarae
...உலகின் ஒளியே
...ulakin Oliyae

Ulakin Oliyae Yesuvae Chords Keyboard

A♯
ulakin Oliyae Yesuvae
D♯
Cm
akilam Pottum Theyvamaay
A♯
A♯
anpin The
F
yvam Vaetru Il
A♯
lai
F7
avarai Anntiyae Sernthiduvaay
A♯
A♯
Yesu Nallavarae
D♯
iyae
A♯
su Vallavarae
F
A♯
A♯
manathin Irulai Neekki
D♯
duvaar
Cm
F7
ullam Thiranthae Ae
A♯
rpaay
...ulakin Oliyae
A♯
paavam Pokka Vanthavar
D♯
Cm
saapam Yaavum Neekku
A♯
vaar
A♯
ivarai Allaal Valiyum Illai
F7
akaththil Ivarai Aettiduvaay
A♯
...ulakin Oliyae
A♯
payangal Yaavum Akattidavae
D♯
Cm
parivaay Vanthaar Ulakinilae
A♯
A♯
saavai Jeyiththaar Rokam Tholaiththaar
F7
unthan Naayakanaam Ivarai
A♯
...ulakin Oliyae
A♯
thaeva Mainthanaay Vanthavar
D♯
Cm
maalum Maantharai Meetkavae
A♯
A♯
karunnai Thaevan Anpin Theyvam
F7
enthan Naayakanaam Ivarae
A♯
...ulakin Oliyae

Ulakin Oliyae Yesuvae Chords Guitar


Ulakin Oliyae Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakin Oliyae Yesuvae Chords in A♯ Scale

Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே Lyrics
தமிழ்