Ukantha Kaannikkaiyaay in F Scale

F
உகந்த காணிக்கையாய்
A♯
C
ஒப்புக் கொடுத்தேனையா
F
C
சுகந்த வாசனையாய்
C7
உகர்ந்து மகிழுமையா
F
F
தகப்பனே உம் பீடத்தி
A♯
ல்
C
தகனபலி
A♯
யானேன்
F
F
அக்கினி இறக்கிவிடு
A♯
ம்
F
முற்றிலும் எ
C
ரித்துவிடு
F
ம் உகந்த
F
வேண்டாத பலவீனங்கள்
A♯
C
ஆண்டவா முன் வைக்கி
A♯
ன்றேன்
F
F
மீண்டும் தலை தூக்கா
A♯
மல்
F
மாண்டு மடி
C
யட்டுமே
F
F
கண்கள் தூய்மையாக்கு
A♯
ம்
C
கர்த்தா உமைப் பார்
A♯
க்கணும்
F
என்
F
காதுகள் திறந்தருளு
A♯
ம்
F
கர்த்தர் உம் கு
C
ரல் கேட்க
F
ணும் என்
F
அப்பா உம் சமூகத்தில்
A♯
C
ஆர்வமாய் வந்தே
A♯
னையா
F
F
தப்பாமல் வனைந்து கொள்
A♯
ளும்
F
உப்பாகப் பயன்
C
படுத்தும்
F
F
உகந்த காணிக்கையாய்
A♯
Ukantha Kaannikkaiyaay
C
ஒப்புக் கொடுத்தேனையா
F
Oppuk Koduththaenaiyaa
C
சுகந்த வாசனையாய்
Sukantha Vaasanaiyaay
C7
உகர்ந்து மகிழுமையா
F
ukarnthu Makilumaiyaa
F
தகப்பனே உம் பீடத்தி
A♯
ல்
Thakappanae Um Peedaththil
C
தகனபலி
A♯
யானேன்
F
Thakanapaliyaanaen
F
அக்கினி இறக்கிவிடு
A♯
ம்
Akkini Irakkividum
F
முற்றிலும் எ
C
ரித்துவிடு
F
ம் உகந்த
Muttilum Eriththuvidum Ukantha
F
வேண்டாத பலவீனங்கள்
A♯
Vaenndaatha Palaveenangal
C
ஆண்டவா முன் வைக்கி
A♯
ன்றேன்
F
Aanndavaa Mun Vaikkinten
F
மீண்டும் தலை தூக்கா
A♯
மல்
Meenndum Thalai Thookkaamal
F
மாண்டு மடி
C
யட்டுமே
F
Maanndu Matiyattumae
F
கண்கள் தூய்மையாக்கு
A♯
ம்
Kannkal Thooymaiyaakkum
C
கர்த்தா உமைப் பார்
A♯
க்கணும்
F
என்
Karththaa Umaip Paarkkanum En
F
காதுகள் திறந்தருளு
A♯
ம்
Kaathukal Thirantharulum
F
கர்த்தர் உம் கு
C
ரல் கேட்க
F
ணும் என்
Karththar Um Kural Kaetkanum En
F
அப்பா உம் சமூகத்தில்
A♯
Appaa Um Samookaththil
C
ஆர்வமாய் வந்தே
A♯
னையா
F
Aarvamaay Vanthaenaiyaa
F
தப்பாமல் வனைந்து கொள்
A♯
ளும்
Thappaamal Vanainthu Kollum
F
உப்பாகப் பயன்
C
படுத்தும்
F
Uppaakap Payanpaduththum

Ukantha Kaannikkaiyaay Chords Keyboard

F
ukantha Kaannikkaiyaay
A♯
C
oppuk Koduththaenaiyaa
F
C
sukantha Vaasanaiyaay
C7
ukarnthu Makilumaiyaa
F
F
thakappanae Um Peedaththi
A♯
l
C
thakanapali
A♯
yaanaen
F
F
akkini Irakkividu
A♯
m
F
muttilum E
C
riththuvidu
F
m Ukantha
F
vaenndaatha Palaveenangal
A♯
C
aanndavaa Mun Vaikki
A♯
nten
F
F
meenndum Thalai Thookkaa
A♯
mal
F
maanndu Mati
C
yattumae
F
F
kannkal Thooymaiyaakku
A♯
m
C
karththaa Umaip Paar
A♯
kkanum
F
En
F
kaathukal Thirantharulu
A♯
m
F
karththar Um Ku
C
ral Kaetka
F
num En
F
appaa Um Samookaththil
A♯
C
aarvamaay Vanthae
A♯
naiyaa
F
F
thappaamal Vanainthu Kol
A♯
lum
F
uppaakap Payan
C
paduththum
F

Ukantha Kaannikkaiyaay Chords Guitar


Ukantha Kaannikkaiyaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ukantha Kaannikkaiyaay Chords in F Scale

Uganda kanikkai Lyrics
தமிழ்