Thunpa Alai Vanthaalum in F Scale

F
துன்ப அலை வந்தாலும்
Dm
போராட்ட பு
F
யல் வந்தாலும்
A♯
இயேசு சாமி எங்களையே
F
கண்மணி போல் காத்தி
A♯
டுவார்
A♯
எதிர்ப்புண்டு எல்லா பக்கம்
F
சாத்தான் சேனை எதிர்க்கும் பக்கம்
C
தூதர் சேனை எதிர்க்கும் பக்கம்
C7
F
இயேசு சாமி எங்க பக்கம் (நம்பி பக்கம்)
F
அல்லேலூயா
A♯
, ஜலேசா
F
F
அல்லேலூயா
C
, ஜலேசா
F
F
அல்லேலூயா
A♯
, ஜலேசா
F
F
அல்லேலூயா
C
, ஜலேசா
F
F
எங்க இராஜா இயேசு இராஜா
C
எங்க கொடி சிலுவை கொடி
எங்கள் ராஜயம் பரலோகராஜயம்
F
எங்கள் கோஷம் அல்லேலூயா
F
எங்க வேலை மனுஷரையே
C
பிடிக்கும் பெரிய வேலை
எங்கள் நோக்கமெல்லாம்
A♯
ஆத்தும ஆ
F
தாயமே
…எதிர்ப்புண்டு
F
எப்பக்கம் நெருக்கினாலும்
C
நாம் ஓடுங்கி போவதில்லை
கலக்கமடைந்தாலும்
F
மனமுறிவடை வதில்லை
துன்பமடைந்தாலும்
C
கைவிடப்படுவதில்லை
கீழே விழுந்தாலும்
A♯
மடிந்து
F
நாம்போவதில்லை
…எதிர்ப்புண்டு
F
உற்றுர் பெற்றுர் விடுவோம்
C
மனைவி பிள்ளை மறப்போம்
வீடு நிலம் துறந்திடுவோம்
F
நூறத்தனை பெற்றிடுவோம்
F
நிந்தை அடி சகித்திடுவோம்
C
கட்டு காவல் பாத்திடுவோம்
ஜீவன் கூட ஈந்திடுவோம்
A♯
ஜீவ கிரீடம்
F
பெற்றிடுவோம்
…எதிர்ப்புண்டு
F
துன்ப அலை வந்தாலும்
Thunpa Alai Vanthaalum
Dm
போராட்ட பு
F
யல் வந்தாலும்
Poraatta Puyal Vanthaalum
A♯
இயேசு சாமி எங்களையே
Yesu Saami Engalaiyae
F
கண்மணி போல் காத்தி
A♯
டுவார்
Kannmanni Pol Kaaththiduvaar
A♯
எதிர்ப்புண்டு எல்லா பக்கம்
F
Ethirppunndu Ellaa Pakkam
சாத்தான் சேனை எதிர்க்கும் பக்கம்
Saaththaan Senai Ethirkkum Pakkam
C
தூதர் சேனை எதிர்க்கும் பக்கம்
C7
Thoothar Senai Ethirkkum Pakkam
C7
F
இயேசு சாமி எங்க பக்கம் (நம்பி பக்கம்)
Yesu Saami Enga Pakkam (nampi Pakkam)
F
அல்லேலூயா
A♯
, ஜலேசா
F
Allaelooyaa, Jalaesaa
F
அல்லேலூயா
C
, ஜலேசா
F
Allaelooyaa, Jalaesaa
F
அல்லேலூயா
A♯
, ஜலேசா
F
Allaelooyaa, Jalaesaa
F
அல்லேலூயா
C
, ஜலேசா
F
Allaelooyaa, Jalaesaa
F
எங்க இராஜா இயேசு இராஜா
Enga Iraajaa Yesu Iraajaa
C
எங்க கொடி சிலுவை கொடி
Enga Koti Siluvai Koti
எங்கள் ராஜயம் பரலோகராஜயம்
Engal Raajayam Paralokaraajayam
F
எங்கள் கோஷம் அல்லேலூயா
Engal Kosham Allaelooyaa
F
எங்க வேலை மனுஷரையே
Enga Vaelai Manusharaiyae
C
பிடிக்கும் பெரிய வேலை
Pitikkum Periya Vaelai
எங்கள் நோக்கமெல்லாம்
Engal Nnokkamellaam
A♯
ஆத்தும ஆ
F
தாயமே
Aaththuma Aathaayamae
...எதிர்ப்புண்டு
...ethirppunndu
F
எப்பக்கம் நெருக்கினாலும்
Eppakkam Nerukkinaalum
C
நாம் ஓடுங்கி போவதில்லை
Naam Odungi Povathillai
கலக்கமடைந்தாலும்
Kalakkamatainthaalum
F
மனமுறிவடை வதில்லை
Manamurivatai Vathillai
துன்பமடைந்தாலும்
Thunpamatainthaalum
C
கைவிடப்படுவதில்லை
Kaividappaduvathillai
கீழே விழுந்தாலும்
Geelae Vilunthaalum
A♯
மடிந்து
F
நாம்போவதில்லை
Matinthu Naampovathillai
...எதிர்ப்புண்டு
...ethirppunndu
F
உற்றுர் பெற்றுர் விடுவோம்
Uttur Pettur Viduvom
C
மனைவி பிள்ளை மறப்போம்
Manaivi Pillai Marappom
வீடு நிலம் துறந்திடுவோம்
Veedu Nilam Thuranthiduvom
F
நூறத்தனை பெற்றிடுவோம்
Nooraththanai Pettiduvom
F
நிந்தை அடி சகித்திடுவோம்
Ninthai Ati Sakiththiduvom
C
கட்டு காவல் பாத்திடுவோம்
Kattu Kaaval Paaththiduvom
ஜீவன் கூட ஈந்திடுவோம்
Jeevan Kooda Eenthiduvom
A♯
ஜீவ கிரீடம்
F
பெற்றிடுவோம்
Jeeva Kireedam Pettiduvom
...எதிர்ப்புண்டு
...ethirppunndu

Thunpa Alai Vanthaalum Chords Keyboard

F
thunpa Alai Vanthaalum
Dm
poraatta Pu
F
yal Vanthaalum
A♯
Yesu Saami Engalaiyae
F
kannmanni Pol Kaaththi
A♯
duvaar
A♯
ethirppunndu Ellaa Pakkam
F
Saaththaan Senai Ethirkkum Pakkam
C
Thoothar Senai Ethirkkum Pakkam
C7
F
Yesu Saami Enga Pakkam (nampi Pakkam)
F
allaelooyaa
A♯
, Jalaesaa
F
F
allaelooyaa
C
, Jalaesaa
F
F
allaelooyaa
A♯
, Jalaesaa
F
F
allaelooyaa
C
, Jalaesaa
F
F
enga Iraajaa Yesu Iraajaa
C
enga Koti Siluvai Koti
Engal Raajayam Paralokaraajayam
F
engal Kosham Allaelooyaa
F
enga Vaelai Manusharaiyae
C
pitikkum Periya Vaelai
Engal Nnokkamellaam
A♯
aaththuma Aa
F
thaayamae
...ethirppunndu
F
eppakkam Nerukkinaalum
C
naam Odungi Povathillai
Kalakkamatainthaalum
F
manamurivatai Vathillai
Thunpamatainthaalum
C
kaividappaduvathillai
Geelae Vilunthaalum
A♯
matinthu
F
naampovathillai
...ethirppunndu
F
uttur Pettur Viduvom
C
manaivi Pillai Marappom
Veedu Nilam Thuranthiduvom
F
nooraththanai Pettiduvom
F
ninthai Ati Sakiththiduvom
C
kattu Kaaval Paaththiduvom
Jeevan Kooda Eenthiduvom
A♯
jeeva Kireedam
F
Pettiduvom
...ethirppunndu

Thunpa Alai Vanthaalum Chords Guitar


Thunpa Alai Vanthaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thunpa Alai Vanthaalum Chords in F Scale

தமிழ்