Thirimuthal Kirupaasananae Saranam in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
திரிமுதல் கிருபாசன
G♯
னே சரணம்
C♯
!
A♯m
ஜெக தல ரட்ச
C♯
க தேவா
G♯
சரணம்!
C♯
C♯
தினம் அனுதினம்
A♯m
சரணம்
C♯
கடாட்சி!
C♯
தினம் அனுதின
G♯
ம் சரணம்
C♯
சருவேசா!
C♯
நலம் வளர் ஏக திரித்
G♯
துவா சர
C♯
ணம்!
A♯m
நமஸ்கரி உம்
C♯
பர்கள்
G♯
நாதா சரண
C♯
ம்!
C♯
நம்பினேன் இது
A♯m
தருணம்
C♯
தருணம்
C♯
நம்பினேன் தி
G♯
னம் சரணம்
C♯
சருவேசா!
…திரிமுதல்
C♯
அருவுருவே அருளரசே
G♯
சரணம்!
C♯
A♯m
அன்று மின்று
C♯
மென்
G♯
றும் உள்ளா
C♯
ய் சரணம்
C♯
அதிகுணனே தருண
A♯m
ம் கிரணமொ
C♯
ளிர்
C♯
அருள் வடிவே
G♯
சரணம் சரு
C♯
வேசா
…திரிமுதல்
C♯
உலகிட மேவிய உனதா
G♯
சரணம்!
C♯
A♯m
ஓர் கிருபா
C♯
சன ஒளி
G♯
யே சரணம்!
C♯
C♯
ஒளி அருள்வாய்
A♯m
தருணம்
C♯
மனுவோர்க்கு
C♯
உத்தமனே
G♯
சரணம் சரு
C♯
வேசா
…திரிமுதல்
C♯
நித்திய தோத்திர நி
G♯
மலா சரணம்
C♯
!
A♯m
நிதி இசரே
C♯
லரின் அதி
G♯
பதி சரணம்
C♯
!
C♯
நீதா இது தருணம்
A♯m
கிருபைக்
C♯
கொரு
C♯
ஆதாரா
G♯
சரணம்
C♯
சருவேசா
…திரிமுதல்
C♯
திரிமுதல் கிருபாசன
G♯
னே சரணம்
C♯
!
Thirimuthal Kirupaasananae Saranam!
A♯m
ஜெக தல ரட்ச
C♯
க தேவா
G♯
சரணம்!
C♯
Jeka Thala Ratchaka Thaevaa Saranam!
C♯
தினம் அனுதினம்
A♯m
சரணம்
C♯
கடாட்சி!
Thinam Anuthinam Saranam Kadaatchi!
C♯
தினம் அனுதின
G♯
ம் சரணம்
C♯
சருவேசா!
Thinam Anuthinam Saranam Saruvaesaa!
C♯
நலம் வளர் ஏக திரித்
G♯
துவா சர
C♯
ணம்!
Nalam Valar Aeka Thiriththuvaa Saranam!
A♯m
நமஸ்கரி உம்
C♯
பர்கள்
G♯
நாதா சரண
C♯
ம்!
Namaskari Umparkal Naathaa Saranam!
C♯
நம்பினேன் இது
A♯m
தருணம்
C♯
தருணம்
Nampinaen Ithu Tharunam Tharunam
C♯
நம்பினேன் தி
G♯
னம் சரணம்
C♯
சருவேசா!
Nampinaen Thinam Saranam Saruvaesaa!
...திரிமுதல்
...thirimuthal
C♯
அருவுருவே அருளரசே
G♯
சரணம்!
C♯
Aruvuruvae Arularase Saranam!
A♯m
அன்று மின்று
C♯
மென்
G♯
றும் உள்ளா
C♯
ய் சரணம்
Antu Mintu Mentum Ullaay Saranam
C♯
அதிகுணனே தருண
A♯m
ம் கிரணமொ
C♯
ளிர்
Athikunanae Tharunam Kiranamolir
C♯
அருள் வடிவே
G♯
சரணம் சரு
C♯
வேசா
Arul Vativae Saranam Saruvaesaa
...திரிமுதல்
...thirimuthal
C♯
உலகிட மேவிய உனதா
G♯
சரணம்!
C♯
Ulakida Maeviya Unathaa Saranam!
A♯m
ஓர் கிருபா
C♯
சன ஒளி
G♯
யே சரணம்!
C♯
Or Kirupaasana Oliyae Saranam!
C♯
ஒளி அருள்வாய்
A♯m
தருணம்
C♯
மனுவோர்க்கு
Oli Arulvaay Tharunam Manuvorkku
C♯
உத்தமனே
G♯
சரணம் சரு
C♯
வேசா
Uththamanae Saranam Saruvaesaa
...திரிமுதல்
...thirimuthal
C♯
நித்திய தோத்திர நி
G♯
மலா சரணம்
C♯
!
Niththiya Thoththira Nimalaa Saranam!
A♯m
நிதி இசரே
C♯
லரின் அதி
G♯
பதி சரணம்
C♯
!
Nithi Isaraelarin Athipathi Saranam!
C♯
நீதா இது தருணம்
A♯m
கிருபைக்
C♯
கொரு
Neethaa Ithu Tharunam Kirupaikkoru
C♯
ஆதாரா
G♯
சரணம்
C♯
சருவேசா
Aathaaraa Saranam Saruvaesaa
...திரிமுதல்
...thirimuthal

Thirimuthal Kirupaasananae Saranam Chords Keyboard

C♯
thirimuthal Kirupaasana
G♯
nae Saranam
C♯
!
A♯m
jeka Thala Ratcha
C♯
ka Thaevaa
G♯
Saranam!
C♯
C♯
thinam Anuthinam
A♯m
Saranam
C♯
kadaatchi!
C♯
thinam Anuthina
G♯
m Saranam
C♯
saruvaesaa!
C♯
nalam Valar Aeka Thirith
G♯
thuvaa Sara
C♯
nam!
A♯m
namaskari Um
C♯
parkal
G♯
Naathaa Sarana
C♯
m!
C♯
nampinaen Ithu
A♯m
Tharunam
C♯
tharunam
C♯
nampinaen Thi
G♯
nam Saranam
C♯
saruvaesaa!
...thirimuthal
C♯
aruvuruvae Arularase
G♯
saranam!
C♯
A♯m
antu Mintu
C♯
Men
G♯
rum Ullaa
C♯
y Saranam
C♯
athikunanae Tharuna
A♯m
m Kiranamo
C♯
lir
C♯
arul Vativae
G♯
saranam Saru
C♯
vaesaa
...thirimuthal
C♯
ulakida Maeviya Unathaa
G♯
saranam!
C♯
A♯m
or Kirupaa
C♯
sana Oli
G♯
yae Saranam!
C♯
C♯
oli Arulvaay
A♯m
Tharunam
C♯
manuvorkku
C♯
uththamanae
G♯
saranam Saru
C♯
vaesaa
...thirimuthal
C♯
niththiya Thoththira Ni
G♯
malaa Saranam
C♯
!
A♯m
nithi Isarae
C♯
larin Athi
G♯
pathi Saranam
C♯
!
C♯
neethaa Ithu Tharunam
A♯m
Kirupaik
C♯
koru
C♯
aathaaraa
G♯
saranam
C♯
saruvaesaa
...thirimuthal

Thirimuthal Kirupaasananae Saranam Chords Guitar


Thirimuthal Kirupaasananae Saranam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thirimuthal Kirupaasananae Saranam Chords in D♭ Scale

Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam! Lyrics
தமிழ்