Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar in D Scale

D
திறந்த வா
G
சலை எனக்கு
D
தந்தார்
A
Em
ஒருவனும் பூட்
A
ட முடியாதே
D
D
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூ
A
யா
Em
அல்லேலூயா ஆமெ
A
ன் அல்லேலூயா
G
– 2
D
ஜெயத்தை தந்திடுவார்
Em
ஜெயமாய் நடத்
A
திடுவார்
D
அவர்
G
நல்லவரே அவர் வல்லவரே
A
D
D
என்னை நடத்
Em
தும் பாதை
A
எல்லாம் அதிசயம்
D
…திறந்த
D
என்னோடு இருக்கின்றார்
Em
என்னை நடத்
A
துவார்
D
G
கிருபைகளால் என்னை அலங்கரி
A
த்து
D
D
நன்மையினால்
Em
என்னை மூடி ஆட்
A
கொள்வார்
D
…திறந்த
D
கலங்காதே விசுவாசியே
Em
கர்த்தர்
A
உனக்கு துணை
D
G
அழைத்தவரே அவர் உண்மையு
A
ள்ளவர்
D
D
அற்புதமாய்
Em
உன்னை நடத்தி
A
டுவார்
D
…திறந்த
D
தேசத்தின் ஜனங்களே
Em
வேலையை நடத்து
A
ங்கள்
D
G
கையிட்டு செய்யும் வேலை
A
கள் யாவையும்
D
D
ஆசீர்வாதமாய்
Em
நடத்
A
திடுவார்
D
…திறந்த
D
திறந்த வா
G
சலை எனக்கு
D
தந்தார்
A
Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar
Em
ஒருவனும் பூட்
A
ட முடியாதே
D
Oruvanum Pootta Mutiyaathae
D
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூ
A
யா
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
Em
அல்லேலூயா ஆமெ
A
ன் அல்லேலூயா
G
– 2
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa – 2
D
ஜெயத்தை தந்திடுவார்
Jeyaththai Thanthiduvaar
Em
ஜெயமாய் நடத்
A
திடுவார்
D
அவர்
Jeyamaay Nadaththiduvaar Avar
G
நல்லவரே அவர் வல்லவரே
A
D
Nallavarae Avar Vallavarae
D
என்னை நடத்
Em
தும் பாதை
A
எல்லாம் அதிசயம்
D
Ennai Nadaththum Paathai Ellaam Athisayam
...திறந்த
...thirantha
D
என்னோடு இருக்கின்றார்
Ennodu Irukkintar
Em
என்னை நடத்
A
துவார்
D
Ennai Nadaththuvaar
G
கிருபைகளால் என்னை அலங்கரி
A
த்து
D
Kirupaikalaal Ennai Alangariththu
D
நன்மையினால்
Em
என்னை மூடி ஆட்
A
கொள்வார்
D
Nanmaiyinaal Ennai Mooti Aatkolvaar
...திறந்த
...thirantha
D
கலங்காதே விசுவாசியே
Kalangaathae Visuvaasiyae
Em
கர்த்தர்
A
உனக்கு துணை
D
Karththar Unakku Thunnai
G
அழைத்தவரே அவர் உண்மையு
A
ள்ளவர்
D
Alaiththavarae Avar Unnmaiyullavar
D
அற்புதமாய்
Em
உன்னை நடத்தி
A
டுவார்
D
Arputhamaay Unnai Nadaththiduvaar
...திறந்த
...thirantha
D
தேசத்தின் ஜனங்களே
Thaesaththin Janangalae
Em
வேலையை நடத்து
A
ங்கள்
D
Vaelaiyai Nadaththungal
G
கையிட்டு செய்யும் வேலை
A
கள் யாவையும்
D
Kaiyittu Seyyum Vaelaikal Yaavaiyum
D
ஆசீர்வாதமாய்
Em
நடத்
A
திடுவார்
D
Aaseervaathamaay Nadaththiduvaar
...திறந்த
...thirantha

Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar Chords Keyboard

D
thirantha Vaa
G
salai Enakku
D
Thanthaar
A
Em
oruvanum Poot
A
da Mutiyaathae
D
D
allaelooyaa Aamen Allaeloo
A
yaa
Em
allaelooyaa Aame
A
n Allaelooyaa
G
– 2
D
jeyaththai Thanthiduvaar
Em
jeyamaay Nadath
A
thiduvaar
D
Avar
G
nallavarae Avar Vallavarae
A
D
D
ennai Nadath
Em
thum Paathai
A
Ellaam Athisayam
D
...thirantha
D
ennodu Irukkintar
Em
ennai Nadath
A
thuvaar
D
G
kirupaikalaal Ennai Alangari
A
ththu
D
D
nanmaiyinaal
Em
Ennai Mooti Aat
A
kolvaar
D
...thirantha
D
kalangaathae Visuvaasiyae
Em
karththar
A
unakku Thunnai
D
G
alaiththavarae Avar Unnmaiyu
A
llavar
D
D
arputhamaay
Em
Unnai Nadaththi
A
duvaar
D
...thirantha
D
thaesaththin Janangalae
Em
vaelaiyai Nadaththu
A
ngal
D
G
kaiyittu Seyyum Vaelai
A
kal Yaavaiyum
D
D
aaseervaathamaay
Em
Nadath
A
thiduvaar
D
...thirantha

Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar Chords Guitar


Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar Chords in D Scale

தமிழ்