Thaevaathi Thaevan Ivar in A♯ Scale

A♯
தேவாதி
Gm
தேவன்
A♯
இவர்
D♯
ஜீவன் தர வந்த
A♯
வர்
D♯
இயேசுவின் நேசர் இ
F
ம்மானுவேலர்
A♯
F7
இவரின் சேவை செய்வேன்
A♯
A♯
மாசற்ற ஜீவனை கல்வாரியில்
Gm
A♯
நீசனாம் எம்
D♯
மை மீட்க ஈ
F
ந்தனரே
A♯
A♯
கர்த்தரி
F
ன் சிலுவை
D♯
மாரில்
A♯
சுமந்து
C
கர்த்தருக்காக
A♯
உழைத்திடுவேன்
F7
கர்த்தருக்காக
A♯
உழைத்திடுவேன்
– தேவாதி
A♯
வறண்ட நிலங்கள் செழிக்குமே
Gm
A♯
திறந்த த
D♯
ண்ணீர் வெள்ளம் பா
F
ய்ந்திடுமே
A♯
A♯
ஜீவனுக்
F
கேதா
D♯
ய் ஜனங்கள் த
A♯
ருவாய்
C
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
A♯
செய்வேன்
F7
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
A♯
செய்வேன்
– தேவாதி
A♯
மங்கிடும் திரிகள் அணையுதே
Gm
A♯
பொங்கிடும் அலை
D♯
மோதி வீ
F
சிடுதே
A♯
A♯
கர்த்தரி
F
ன் வருகை
D♯
நெருங்கி இ
A♯
ங்கு
C
கர்த்தர் விஷேசம் சா
A♯
ற்றிடுவோம்
F7
கர்த்தர் விஷேசம் சா
A♯
ற்றிடுவோம்
– தேவாதி
A♯
தேவாதி
Gm
தேவன்
A♯
இவர்
Thaevaathi Thaevan Ivar
D♯
ஜீவன் தர வந்த
A♯
வர்
Jeevan Thara Vanthavar
D♯
இயேசுவின் நேசர் இ
F
ம்மானுவேலர்
A♯
Yesuvin Naesar Immaanuvaelar
F7
இவரின் சேவை செய்வேன்
A♯
ivarin Sevai Seyvaen
A♯
மாசற்ற ஜீவனை கல்வாரியில்
Gm
Maasatta Jeevanai Kalvaariyil
A♯
நீசனாம் எம்
D♯
மை மீட்க ஈ
F
ந்தனரே
A♯
Neesanaam Emmai Meetka Eenthanarae
A♯
கர்த்தரி
F
ன் சிலுவை
D♯
மாரில்
A♯
சுமந்து
Karththarin Siluvai Maaril Sumanthu
C
கர்த்தருக்காக
A♯
உழைத்திடுவேன்
Karththarukkaaka Ulaiththiduvaen
F7
கர்த்தருக்காக
A♯
உழைத்திடுவேன்
karththarukkaaka Ulaiththiduvaen
- தேவாதி
- Thaevaathi
A♯
வறண்ட நிலங்கள் செழிக்குமே
Gm
Varannda Nilangal Selikkumae
A♯
திறந்த த
D♯
ண்ணீர் வெள்ளம் பா
F
ய்ந்திடுமே
A♯
Thirantha Thannnneer Vellam Paaynthidumae
A♯
ஜீவனுக்
F
கேதா
D♯
ய் ஜனங்கள் த
A♯
ருவாய்
Jeevanukkaethaay Janangal Tharuvaay
C
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
A♯
செய்வேன்
Jeevanai Veruththu Sevai Seyvaen
F7
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
A♯
செய்வேன்
jeevanai Veruththu Sevai Seyvaen
– தேவாதி
– Thaevaathi
A♯
மங்கிடும் திரிகள் அணையுதே
Gm
Mangidum Thirikal Annaiyuthae
A♯
பொங்கிடும் அலை
D♯
மோதி வீ
F
சிடுதே
A♯
Pongidum Alai Mothi Veesiduthae
A♯
கர்த்தரி
F
ன் வருகை
D♯
நெருங்கி இ
A♯
ங்கு
Karththarin Varukai Nerungi Ingu
C
கர்த்தர் விஷேசம் சா
A♯
ற்றிடுவோம்
Karththar Vishaesam Saattiduvom
F7
கர்த்தர் விஷேசம் சா
A♯
ற்றிடுவோம்
karththar Vishaesam Saattiduvom
- தேவாதி
- Thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Ivar Chords Keyboard

A♯
thaevaathi
Gm
thaevan
A♯
ivar
D♯
jeevan Thara Vantha
A♯
var
D♯
Yesuvin Naesar I
F
mmaanuvaelar
A♯
F7
ivarin Sevai Seyvaen
A♯
A♯
maasatta Jeevanai Kalvaariyil
Gm
A♯
neesanaam Em
D♯
mai Meetka Ee
F
nthanarae
A♯
A♯
karththari
F
n Siluvai
D♯
Maaril
A♯
sumanthu
C
karththarukkaaka
A♯
ulaiththiduvaen
F7
karththarukkaaka
A♯
ulaiththiduvaen
- Thaevaathi
A♯
varannda Nilangal Selikkumae
Gm
A♯
thirantha Tha
D♯
nnnneer Vellam Paa
F
ynthidumae
A♯
A♯
jeevanuk
F
kaethaa
D♯
y Janangal Tha
A♯
ruvaay
C
jeevanai Veruththu Sevai
A♯
Seyvaen
F7
jeevanai Veruththu Sevai
A♯
Seyvaen
– Thaevaathi
A♯
mangidum Thirikal Annaiyuthae
Gm
A♯
pongidum Alai
D♯
Mothi Vee
F
siduthae
A♯
A♯
karththari
F
n Varukai
D♯
Nerungi I
A♯
ngu
C
karththar Vishaesam Saa
A♯
ttiduvom
F7
karththar Vishaesam Saa
A♯
ttiduvom
- Thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Ivar Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Ivar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Ivar Chords in A♯ Scale

தமிழ்