Thaeva Pirasannamae in E Scale

E
தேவ பிரசன்னமே
B
A
இரங்கியே வந்திடுதே
E
-2
E
தேவனின் மகிமை
A
நம்மையெல்லாம்
C♯m
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே
D
B7
-தேவ பிரசன்னமே
E
தேவனின் நல்ல தூத
B
ர்கள்
C♯m
நம்மை சுற்றிலும் இங்கு நி
B
ற்கிறார்
… தேவனின்
E
தேவனின் தூய அக்கி
B
னி
C♯m
இங்கு நமக்குள்ளே
B
இரங்கி வந்திடுதே
… தேவனின்
E
வானத்தின் அபிஷேக
B
மே
C♯m
இன்று நமக்குள்ளே
B
நிரம்பி வழியுதே
… தேவனின்
E
தேவ பிரசன்னமே
B
Thaeva Pirasannamae
A
இரங்கியே வந்திடுதே
E
-2
Irangiyae Vanthiduthae -2
E
தேவனின் மகிமை
Thaevanin Makimai
A
நம்மையெல்லாம்
Nammaiyellaam
C♯m
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே
D
B7
Parisuththa Sthalaththil Mooduthae
B7
-தேவ பிரசன்னமே
-thaeva Pirasannamae
E
தேவனின் நல்ல தூத
B
ர்கள்
Thaevanin Nalla Thootharkal
C♯m
நம்மை சுற்றிலும் இங்கு நி
B
ற்கிறார்
Nammai Suttilum Ingu Nirkiraar
... தேவனின்
... Thaevanin
E
தேவனின் தூய அக்கி
B
னி
Thaevanin Thooya Akkini
C♯m
இங்கு நமக்குள்ளே
Ingu Namakkullae
B
இரங்கி வந்திடுதே
Irangi Vanthiduthae
... தேவனின்
... Thaevanin
E
வானத்தின் அபிஷேக
B
மே
Vaanaththin Apishaekamae
C♯m
இன்று நமக்குள்ளே
Intu Namakkullae
B
நிரம்பி வழியுதே
Nirampi Valiyuthae
... தேவனின்
... Thaevanin

Thaeva Pirasannamae Chords Keyboard

E
thaeva Pirasannamae
B
A
irangiyae Vanthiduthae
E
-2
E
thaevanin Makimai
A
nammaiyellaam
C♯m
parisuththa Sthalaththil Mooduthae
D
B7
-thaeva Pirasannamae
E
thaevanin Nalla Thootha
B
rkal
C♯m
nammai Suttilum Ingu Ni
B
rkiraar
... Thaevanin
E
thaevanin Thooya Akki
B
ni
C♯m
ingu Namakkullae
B
irangi Vanthiduthae
... Thaevanin
E
vaanaththin Apishaeka
B
mae
C♯m
intu Namakkullae
B
nirampi Valiyuthae
... Thaevanin

Thaeva Pirasannamae Chords Guitar


Thaeva Pirasannamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Pirasannamae Chords in E Scale

Deva prasannam irangiye Lyrics
தமிழ்