Senaiyin Karththarae Siyonin Raajanae in G♯ Scale

G♯
சேனைகளின் கர்த்தரே சியோனி
Fm
ன் ராஜனே
C♯
Cm
ஜோதி மயமானவ
D♯
ரே ஸ்தோத்
G♯
திரம் ஸ்
D♯
தோத்திரம் – 2
G♯
G♯
பரிசுத்தர்
D♯
பரிசுத்த
C♯
ர் பரிசுத்தர்
D♯
சேனைகளின் கர்த்தர் பரி
G♯
சுத்தர் – 2
-சேனையின்
G♯
தூதர்கள் போற்றும் தூய
C♯
வரே துதிக
D♯
ளின் மத்தியின் வாழ்பவரே
G♯
C♯
தேவாதி தேவனே ஸ்தோத்திரம் திரியேக
D♯
நாதனே ஸ்தோத்திரம்
G♯
….பரிசுத்தர்
G♯
ஒருவரும் சேரக்கூடா ஒளியி
C♯
னிலே வாசம் செ
D♯
ய்யும் வல்லவரே
G♯
C♯
உன்னத தேவனே ஸ்தோத்திரம் ஒப்பற்ற நே
D♯
சரே ஸ்தோத்திரம்
G♯
….பரிசுத்தர்
G♯
மகிமை மகத்துவம் ஆனவரே
C♯
மாறாத அன்
D♯
பு நேசரே
G♯
C♯
மீட்பரே மேய்ப்பரே ஸ்தோத்திரம் மேசி
D♯
யா நேசரே ஸ்தோத்திரம்
G♯
….பரிசுத்தர்
G♯
சேனைகளின் கர்த்தரே சியோனி
Fm
ன் ராஜனே
C♯
Senaikalin Karththarae Siyonin Raajanae
Cm
ஜோதி மயமானவ
D♯
ரே ஸ்தோத்
G♯
திரம் ஸ்
D♯
தோத்திரம் – 2
G♯
Jothi Mayamaanavarae Sthoththiram Sthoththiram – 2
G♯
பரிசுத்தர்
D♯
பரிசுத்த
C♯
ர் பரிசுத்தர்
Parisuththar Parisuththar Parisuththar
D♯
சேனைகளின் கர்த்தர் பரி
G♯
சுத்தர் – 2
Senaikalin Karththar Parisuththar – 2
-சேனையின்
-senaiyin
G♯
தூதர்கள் போற்றும் தூய
C♯
வரே துதிக
D♯
ளின் மத்தியின் வாழ்பவரே
G♯
Thootharkal Pottum Thooyavarae Thuthikalin Maththiyin Vaalpavarae
C♯
தேவாதி தேவனே ஸ்தோத்திரம் திரியேக
D♯
நாதனே ஸ்தோத்திரம்
G♯
Thaevaathi Thaevanae Sthoththiram Thiriyaeka Naathanae Sthoththiram
....பரிசுத்தர்
....parisuththar
G♯
ஒருவரும் சேரக்கூடா ஒளியி
C♯
னிலே வாசம் செ
D♯
ய்யும் வல்லவரே
G♯
Oruvarum Serakkoodaa Oliyinilae Vaasam Seyyum Vallavarae
C♯
உன்னத தேவனே ஸ்தோத்திரம் ஒப்பற்ற நே
D♯
சரே ஸ்தோத்திரம்
G♯
Unnatha Thaevanae Sthoththiram Oppatta Naesarae Sthoththiram
....பரிசுத்தர்
....parisuththar
G♯
மகிமை மகத்துவம் ஆனவரே
C♯
மாறாத அன்
D♯
பு நேசரே
G♯
Makimai Makaththuvam Aanavarae Maaraatha Anpu Naesarae
C♯
மீட்பரே மேய்ப்பரே ஸ்தோத்திரம் மேசி
D♯
யா நேசரே ஸ்தோத்திரம்
G♯
Meetparae Maeypparae Sthoththiram Maesiyaa Naesarae Sthoththiram
....பரிசுத்தர்
....parisuththar

Senaiyin Karththarae Siyonin Raajanae Chords Keyboard

G♯
senaikalin Karththarae Siyoni
Fm
n Raajanae
C♯
Cm
jothi Mayamaanava
D♯
rae Sthoth
G♯
thiram S
D♯
thoththiram – 2
G♯
G♯
parisuththar
D♯
Parisuththa
C♯
r Parisuththar
D♯
senaikalin Karththar Pari
G♯
suththar – 2
-senaiyin
G♯
thootharkal Pottum Thooya
C♯
varae Thuthika
D♯
lin Maththiyin Vaalpavarae
G♯
C♯
thaevaathi Thaevanae Sthoththiram Thiriyaeka
D♯
naathanae Sthoththiram
G♯
....parisuththar
G♯
oruvarum Serakkoodaa Oliyi
C♯
nilae Vaasam Se
D♯
yyum Vallavarae
G♯
C♯
unnatha Thaevanae Sthoththiram Oppatta Nae
D♯
sarae Sthoththiram
G♯
....parisuththar
G♯
makimai Makaththuvam Aanavarae
C♯
Maaraatha An
D♯
pu Naesarae
G♯
C♯
meetparae Maeypparae Sthoththiram Maesi
D♯
yaa Naesarae Sthoththiram
G♯
....parisuththar

Senaiyin Karththarae Siyonin Raajanae Chords Guitar


Senaiyin Karththarae Siyonin Raajanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaiyin Karththarae Siyonin Raajanae Chords in G♯ Scale

தமிழ்