Saalaem Raajaa Saaron Rojaa in C♯ Scale

C♯m
சாலேம் ராஜா சாரோன் ரோஜா
C♯m
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர் – சிங்காசனம்
F♯
வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்
C♯m
தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
F♯m
என்னுள்ளத்தில் வா
G♯m
ருமே
A
ஆமென் ஆமென் ஆமென்
C♯m
C♯m
பேரான ந்தம் உம் பிரசன்னம்
C♯m
மாறாதது உந்தன் வசனம்
F♯m
கேருபீங்கள் உம் வா
G♯m
கனம்
A
உம் சரீரமே என் போஜன
C♯m
ம்…
C♯m
பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
C♯m
மேலோகத்தின் நல் வழியே
F♯m
பக்தரைக் காக்கும் வே
G♯m
லியே
A
குற்றம் இல்லாத பலியே
C♯m
…சாலேம் ராஜா
C♯m
நீர் பேசினால் அது வேதம்
C♯m
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
F♯m
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமா
G♯m
தம்
A
போதும் போதும் நீர் போது
C♯m
ம்…
C♯m
கண்ணோக்கி எம்மைப் பாரும்
C♯m
இமை விலக்கி என்னைக் காரும்
F♯m
இன்றே எம் பந்தியில் சேரு
G♯m
ம்
A
வாரும் நீர் விரைவில் வாரு
C♯m
ம்
…சாலேம் ராஜா
C♯m
சாலேம் ராஜா சாரோன் ரோஜா
Saalaem Raajaa Saaron Rojaa
C♯m
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர் – சிங்காசனம்
Pallaththaakkin Leeli Neer – Singaasanam
F♯
வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்
Veettirukkum Yootha Raaja Singam Neer
C♯m
தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
Thaevaathi Thaevanaamae Raajaathi Raajanaamae
F♯m
என்னுள்ளத்தில் வா
G♯m
ருமே
Ennullaththil Vaarumae
A
ஆமென் ஆமென் ஆமென்
C♯m
Aamen Aamen Aamen
C♯m
பேரான ந்தம் உம் பிரசன்னம்
Paeraana Ntham Um Pirasannam
C♯m
மாறாதது உந்தன் வசனம்
Maaraathathu Unthan Vasanam
F♯m
கேருபீங்கள் உம் வா
G♯m
கனம்
Kaerupeengal Um Vaakanam
A
உம் சரீரமே என் போஜன
C♯m
ம்…
Um Sareeramae En Pojanam…
C♯m
பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
Poolokaththin Nal Oliyae
C♯m
மேலோகத்தின் நல் வழியே
Maelokaththin Nal Valiyae
F♯m
பக்தரைக் காக்கும் வே
G♯m
லியே
Paktharaik Kaakkum Vaeliyae
A
குற்றம் இல்லாத பலியே
C♯m
Kuttam Illaatha Paliyae
...சாலேம் ராஜா
...saalaem Raajaa
C♯m
நீர் பேசினால் அது வேதம்
Neer Paesinaal Athu Vaetham
C♯m
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
Um Vaarththaiyae Pirasaatham
F♯m
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமா
G♯m
தம்
Um Valla Seyalkal Piramaatham
A
போதும் போதும் நீர் போது
C♯m
ம்…
Pothum Pothum Neer Pothum…
C♯m
கண்ணோக்கி எம்மைப் பாரும்
Kannnnokki Emmaip Paarum
C♯m
இமை விலக்கி என்னைக் காரும்
Imai Vilakki Ennaik Kaarum
F♯m
இன்றே எம் பந்தியில் சேரு
G♯m
ம்
Inte Em Panthiyil Serum
A
வாரும் நீர் விரைவில் வாரு
C♯m
ம்
Vaarum Neer Viraivil Vaarum
...சாலேம் ராஜா
...saalaem Raajaa

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords Keyboard

C♯m
saalaem Raajaa Saaron Rojaa
C♯m
pallaththaakkin Leeli Neer – Singaasanam
F♯
veettirukkum Yootha Raaja Singam Neer
C♯m
thaevaathi Thaevanaamae Raajaathi Raajanaamae
F♯m
ennullaththil Vaa
G♯m
rumae
A
aamen Aamen Aamen
C♯m
C♯m
paeraana Ntham Um Pirasannam
C♯m
maaraathathu Unthan Vasanam
F♯m
kaerupeengal Um Vaa
G♯m
kanam
A
um Sareeramae En Pojana
C♯m
m…
C♯m
poolokaththin Nal Oliyae
C♯m
maelokaththin Nal Valiyae
F♯m
paktharaik Kaakkum Vae
G♯m
liyae
A
kuttam Illaatha Paliyae
C♯m
...saalaem Raajaa
C♯m
neer Paesinaal Athu Vaetham
C♯m
um Vaarththaiyae Pirasaatham
F♯m
um Valla Seyalkal Piramaa
G♯m
tham
A
pothum Pothum Neer Pothu
C♯m
m…
C♯m
kannnnokki Emmaip Paarum
C♯m
imai Vilakki Ennaik Kaarum
F♯m
inte Em Panthiyil Seru
G♯m
m
A
vaarum Neer Viraivil Vaaru
C♯m
m
...saalaem Raajaa

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords Guitar


Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords in C♯ Scale

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன் Lyrics
தமிழ்