Pollaatha Manushan Purinju in C♯ Scale

C♯m
பொல்லாத மனுஷன் புரிஞ்சு
B
B
கொள்ளவில்லையே – நம்
E
C♯m
நல்லாயன் இயேசுவை
B
அறிஞ்சு கொள்ளவில்லையே – இதை
C♯m
C♯m
காலையில் மலர்ந்து மாலை
G♯
யில் உதிரும்
A
மலராய் வாழ்கிறா
G♯
ன் – தினம்
C♯m
பூத்துக் குலுங்கி
B
வாடிப் போகும்
E
பூவாய் வா
B
ழ்கிறா
C♯m
ன்
G♯
ஜீவனும் மரணமும் வாழ்வும்
G♯
தாழ்வும் தே
A
வனின் கையிலே
C♯m
C♯m
எது நடந்தாலும் செய்
B
வோம் நாமும்
E
தேவனின் சித்
B
தமே
C♯m
– இதை பொல்லாத…
C♯m
மனம் போன போக்கில் தினமொ
G♯
ரு
G♯
திசையில் அலை
A
ந்து திரிகிறான்
G♯
C♯m
பணம் பத்தும் செய்யும் என்று
B
பகுடி பேரி ஆண
E
வப்படுகி
B
றான்
C♯m
G♯
செல்வம் கல்வி ஞானம் உயர்வு
A
தேவனின் கையிலே
C♯m
C♯m
உயர்த்தும் தேவனின்
B
கையினில் அடங்கினால்
E
உயர்வு நி
B
ச்சயமே
C♯m
– இதை பொல்லாத…
C♯m
பொல்லாத மனுஷன் புரிஞ்சு
B
Pollaatha Manushan Purinju
B
கொள்ளவில்லையே – நம்
E
Kollavillaiyae – Nam
C♯m
நல்லாயன் இயேசுவை
Nallaayan Yesuvai
B
அறிஞ்சு கொள்ளவில்லையே – இதை
C♯m
Arinju Kollavillaiyae – Ithai
C♯m
காலையில் மலர்ந்து மாலை
G♯
யில் உதிரும்
Kaalaiyil Malarnthu Maalaiyil Uthirum
A
மலராய் வாழ்கிறா
G♯
ன் – தினம்
Malaraay Vaalkiraan – Thinam
C♯m
பூத்துக் குலுங்கி
B
வாடிப் போகும்
Pooththuk Kulungi Vaatip Pokum
E
பூவாய் வா
B
ழ்கிறா
C♯m
ன்
Poovaay Vaalkiraan
G♯
ஜீவனும் மரணமும் வாழ்வும்
Jeevanum Maranamum Vaalvum
G♯
தாழ்வும் தே
A
வனின் கையிலே
C♯m
Thaalvum Thaevanin Kaiyilae
C♯m
எது நடந்தாலும் செய்
B
வோம் நாமும்
Ethu Nadanthaalum Seyvom Naamum
E
தேவனின் சித்
B
தமே
C♯m
Thaevanin Siththamae
- இதை பொல்லாத…
- Ithai Pollaatha…
C♯m
மனம் போன போக்கில் தினமொ
G♯
ரு
Manam Pona Pokkil Thinamoru
G♯
திசையில் அலை
A
ந்து திரிகிறான்
G♯
Thisaiyil Alainthu Thirikiraan
C♯m
பணம் பத்தும் செய்யும் என்று
Panam Paththum Seyyum Entu
B
பகுடி பேரி ஆண
E
வப்படுகி
B
றான்
C♯m
Pakuti Paeri Aanavappadukiraan
G♯
செல்வம் கல்வி ஞானம் உயர்வு
Selvam Kalvi Njaanam Uyarvu
A
தேவனின் கையிலே
C♯m
Thaevanin Kaiyilae
C♯m
உயர்த்தும் தேவனின்
Uyarththum Thaevanin
B
கையினில் அடங்கினால்
Kaiyinil Adanginaal
E
உயர்வு நி
B
ச்சயமே
C♯m
Uyarvu Nichchayamae
- இதை பொல்லாத…
- Ithai Pollaatha…

Pollaatha Manushan Purinju Chords Keyboard

C♯m
pollaatha Manushan Purinju
B
B
kollavillaiyae – Nam
E
C♯m
nallaayan Yesuvai
B
arinju Kollavillaiyae – Ithai
C♯m
C♯m
kaalaiyil Malarnthu Maalai
G♯
yil Uthirum
A
malaraay Vaalkiraa
G♯
n – Thinam
C♯m
pooththuk Kulungi
B
vaatip Pokum
E
poovaay Vaa
B
lkiraa
C♯m
n
G♯
jeevanum Maranamum Vaalvum
G♯
thaalvum Thae
A
vanin Kaiyilae
C♯m
C♯m
ethu Nadanthaalum Sey
B
vom Naamum
E
thaevanin Sith
B
thamae
C♯m
- Ithai Pollaatha…
C♯m
manam Pona Pokkil Thinamo
G♯
ru
G♯
thisaiyil Alai
A
nthu Thirikiraan
G♯
C♯m
panam Paththum Seyyum Entu
B
pakuti Paeri Aana
E
vappaduki
B
raan
C♯m
G♯
selvam Kalvi Njaanam Uyarvu
A
thaevanin Kaiyilae
C♯m
C♯m
uyarththum Thaevanin
B
kaiyinil Adanginaal
E
uyarvu Ni
B
chchayamae
C♯m
- Ithai Pollaatha…

Pollaatha Manushan Purinju Chords Guitar


Pollaatha Manushan Purinju Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pollaatha Manushan Purinju Chords in C♯ Scale

தமிழ்