Perumalai Peruvellam Varappokuthu in G Scale

G
பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகு
G7
து
C
விரைவில் வரப்போகுது
G
Em
வந்துவிடு நு
D
ழைந்துவிடு – (இயேசு)
Cm
இராஜாவின் பேழைக்குள்
G
– நீ
G
மலைகள் அமிழ்ந்தன (எ
Em
ல்லா)
G
உயிர்களும் மாண்டன
Bm
C
பேழையோ உயர்ந்த்து
G
D
மேலே மிதந்த்து
G
– வந்துவிடு
…பெருமழை
G
குடும்பமாய் பேழைக்குள்
Em
G
எட்டுப்பேர் நுழைந்தனர்
Bm
C
கர்த்தரோ மறவாமல்
G
D
நினைவு கூர்ந்தாரே
G
…பெருமழை
G
நீதிமானாய் இருந்த்தா
Em
ல்
G
உத்தமனாய் வாழ்ந்ததால்
Bm
– நோவா
C
கர்த்தரோடு நடந்ததா
G
ல்
D
கிருபை கிடைத்தது
G
…பெருமழை
G
பெருங்காற்று வீசச் செய்தார்
Em
G
தண்ணீர் வற்றச் செய்தார்
Bm
C
நோவா பீடம் கட்டி
G
D
துதி பலி செலுத்தினா
G
ர்
…பெருமழை
G
பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகு
G7
து
Perumalai Peruvellam Varappokuthu
C
விரைவில் வரப்போகுது
G
Viraivil Varappokuthu
Em
வந்துவிடு நு
D
ழைந்துவிடு – (இயேசு)
Vanthuvidu Nulainthuvidu – (Yesu)
Cm
இராஜாவின் பேழைக்குள்
G
– நீ
Iraajaavin Paelaikkul – Nee
G
மலைகள் அமிழ்ந்தன (எ
Em
ல்லா)
Malaikal Amilnthana (ellaa)
G
உயிர்களும் மாண்டன
Bm
Uyirkalum Maanndana
C
பேழையோ உயர்ந்த்து
G
Paelaiyo Uyarnththu
D
மேலே மிதந்த்து
G
– வந்துவிடு
Maelae Mithanththu – Vanthuvidu
...பெருமழை
...perumalai
G
குடும்பமாய் பேழைக்குள்
Em
Kudumpamaay Paelaikkul
G
எட்டுப்பேர் நுழைந்தனர்
Bm
Ettuppaer Nulainthanar
C
கர்த்தரோ மறவாமல்
G
Karththaro Maravaamal
D
நினைவு கூர்ந்தாரே
G
Ninaivu Koornthaarae
...பெருமழை
...perumalai
G
நீதிமானாய் இருந்த்தா
Em
ல்
Neethimaanaay Irunththaal
G
உத்தமனாய் வாழ்ந்ததால்
Bm
– நோவா
Uththamanaay Vaalnthathaal – Nnovaa
C
கர்த்தரோடு நடந்ததா
G
ல்
Karththarodu Nadanthathaal
D
கிருபை கிடைத்தது
G
Kirupai Kitaiththathu
...பெருமழை
...perumalai
G
பெருங்காற்று வீசச் செய்தார்
Em
Perungaattu Veesach Seythaar
G
தண்ணீர் வற்றச் செய்தார்
Bm
Thannnneer Vattach Seythaar
C
நோவா பீடம் கட்டி
G
Nnovaa Peedam Katti
D
துதி பலி செலுத்தினா
G
ர்
Thuthi Pali Seluththinaar
...பெருமழை
...perumalai

Perumalai Peruvellam Varappokuthu Chords Keyboard

G
perumalai Peruvellam Varappoku
G7
thu
C
viraivil Varappokuthu
G
Em
vanthuvidu Nu
D
lainthuvidu – (Yesu)
Cm
iraajaavin Paelaikkul
G
– Nee
G
malaikal Amilnthana (e
Em
llaa)
G
uyirkalum Maanndana
Bm
C
paelaiyo Uyarnththu
G
D
maelae Mithanththu
G
– Vanthuvidu
...perumalai
G
kudumpamaay Paelaikkul
Em
G
ettuppaer Nulainthanar
Bm
C
karththaro Maravaamal
G
D
ninaivu Koornthaarae
G
...perumalai
G
neethimaanaay Irunththaa
Em
l
G
uththamanaay Vaalnthathaal
Bm
– Nnovaa
C
karththarodu Nadanthathaa
G
l
D
kirupai Kitaiththathu
G
...perumalai
G
perungaattu Veesach Seythaar
Em
G
thannnneer Vattach Seythaar
Bm
C
Nnovaa Peedam Katti
G
D
thuthi Pali Seluththinaa
G
r
...perumalai

Perumalai Peruvellam Varappokuthu Chords Guitar


Perumalai Peruvellam Varappokuthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Perumalai Peruvellam Varappokuthu Chords in G Scale

Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது Lyrics
தமிழ்