Pasumpon Mangipponathae in D Scale

Dm
பசும்பொன் மங்கிப்போனதே
C
C
தங்கங்கள்
Am
மண்ணானதே
Dm
Dm
எங்கள் தே
Am
வா மனமிரங்கும்
C
C
எங்கள் மீ
Dm
து மன
Am
மிரங்கும்
C
Dm
சிற்றின்ப மயக்கத்தினா
F
ல்
C
சிலுவைப் பாதை மறந்தோம்
Dm
C
உலகத்தின் நேசத்தினா
F
ல்
Am
உன்னத பிரதிஷ்டை இழந்தோம்
Dm
…பசும்பொன்
Dm
ஆடம்பர ஆசையினால்
F
C
அர்ப்பண வாழ்வை மறந்தோம்
Dm
C
ஆதி அன்பு குறைந்ததையா
F
Am
அனல் மூட்டி எழுப்புமையா
Dm
…பசும்பொன்
Dm
நெரிந்த நாணலையும்
F
C
முறித்திடவே மாட்டீர்
Dm
C
மங்கி எரியும் திரியை
F
Am
அணைத்திடவே மாட்டீர்
Dm
…பசும்பொன்
Dm
பசும்பொன் மங்கிப்போனதே
C
Pasumpon Mangipponathae
C
தங்கங்கள்
Am
மண்ணானதே
Dm
Thangangal Mannnnaanathae
Dm
எங்கள் தே
Am
வா மனமிரங்கும்
C
Engal Thaevaa Manamirangum
C
எங்கள் மீ
Dm
து மன
Am
மிரங்கும்
C
Engal Meethu Manamirangum
Dm
சிற்றின்ப மயக்கத்தினா
F
ல்
Sittinpa Mayakkaththinaal
C
சிலுவைப் பாதை மறந்தோம்
Dm
Siluvaip Paathai Maranthom
C
உலகத்தின் நேசத்தினா
F
ல்
Ulakaththin Naesaththinaal
Am
உன்னத பிரதிஷ்டை இழந்தோம்
Dm
Unnatha Pirathishtai Ilanthom
...பசும்பொன்
...pasumpon
Dm
ஆடம்பர ஆசையினால்
F
Aadampara Aasaiyinaal
C
அர்ப்பண வாழ்வை மறந்தோம்
Dm
Arppana Vaalvai Maranthom
C
ஆதி அன்பு குறைந்ததையா
F
Aathi Anpu Kurainthathaiyaa
Am
அனல் மூட்டி எழுப்புமையா
Dm
Anal Mootti Eluppumaiyaa
...பசும்பொன்
...pasumpon
Dm
நெரிந்த நாணலையும்
F
Nerintha Naanalaiyum
C
முறித்திடவே மாட்டீர்
Dm
Muriththidavae Maattir
C
மங்கி எரியும் திரியை
F
Mangi Eriyum Thiriyai
Am
அணைத்திடவே மாட்டீர்
Dm
Annaiththidavae Maattir
...பசும்பொன்
...pasumpon

Pasumpon Mangipponathae Chords Keyboard

Dm
pasumpon Mangipponathae
C
C
thangangal
Am
Mannnnaanathae
Dm
Dm
engal Thae
Am
vaa Manamirangum
C
C
engal Mee
Dm
thu Mana
Am
mirangum
C
Dm
sittinpa Mayakkaththinaa
F
l
C
siluvaip Paathai Maranthom
Dm
C
ulakaththin Naesaththinaa
F
l
Am
unnatha Pirathishtai Ilanthom
Dm
...pasumpon
Dm
aadampara Aasaiyinaal
F
C
arppana Vaalvai Maranthom
Dm
C
aathi Anpu Kurainthathaiyaa
F
Am
anal Mootti Eluppumaiyaa
Dm
...pasumpon
Dm
nerintha Naanalaiyum
F
C
muriththidavae Maattir
Dm
C
mangi Eriyum Thiriyai
F
Am
annaiththidavae Maattir
Dm
...pasumpon

Pasumpon Mangipponathae Chords Guitar


Pasumpon Mangipponathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pasumpon Mangipponathae Chords in D Scale

தமிழ்