Oru Naalil Paaviyaay Alainthu in B Scale

B
ஒரு நாளில் பாவியாய் அலைந்
E
தேன்
E
எந்தன் நே
F♯
சரின் அன்பினை மறந்தே
B
ன்
B
மனதும் மாம்சமும் விரும்
G♯m
பியதை செய்தேன்
E
F♯
மன நிம்மதியும் இழந்தேன்
B
G♯m
பாரிலே ஒன்றுமில்லை
F♯
யே
E
மாயையான இந்த வாழ்விலே
B
E
தேவ சித்தம் செய்வதே
B
E
என் ஆவல் என்று
F♯
மே
B
B
வஞ்சகன் வலைக்குள் விழுந்தே
E
ன்
E
வீணிலே
F♯
மனதைக் கெடுத்தே
B
ன்
G♯m
ஏமாற்றமே என்னில் தலைவிரி
E
த்தாடியது
E
ஏதும் வழி
F♯
யில்லையே எனக்கு
B
—-பாரிலே
B
உலகம் ஒரு நாள் சிநேசி
E
க்கும்
E
உண்மையி
F♯
ல் அதுவும் பகைக்கு
B
ம்
G♯m
உலக சிநேகம் தேவனுக்கு விரோதமா
E
E
பகை என்
F♯
பதையும் உணர்ந்தேன்
B
—-பாரிலே
B
எந்தன் இயேசுவின் முகத்தை நோக்கி
E
னேன்
E
எந்தன் பா
F♯
வங்கள் யாவையும் மன்னி
B
த்தார்
G♯m
எந்தனுக்காக யாவையும் செய்
E
து முடிப்பார்
E
என்னை முழு
F♯
மையாய் ஒப்படைத்தேன்
B
—-பாரிலே
B
தம் அன்பினால் என்னை நிறைத்
E
தார்
E
தம் ஊ
F♯
ழியம் செய்ய (என்னை) அழைத்தா
B
ர்
G♯m
மகிமையில் தம்முடன் சேர்த்திடும் நாள்
E
E
வரையில்-மனத்தாழ்மை
F♯
யுடன் காப்பார்
B
—-பாரிலே
B
ஒரு நாளில் பாவியாய் அலைந்
E
தேன்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
E
எந்தன் நே
F♯
சரின் அன்பினை மறந்தே
B
ன்
Enthan Naesarin Anpinai Maranthaen
B
மனதும் மாம்சமும் விரும்
G♯m
பியதை செய்தேன்
E
Manathum Maamsamum Virumpiyathai Seythaen
F♯
மன நிம்மதியும் இழந்தேன்
B
Mana Nimmathiyum Ilanthaen
G♯m
பாரிலே ஒன்றுமில்லை
F♯
யே
Paarilae Ontumillaiyae
E
மாயையான இந்த வாழ்விலே
B
Maayaiyaana Intha Vaalvilae
E
தேவ சித்தம் செய்வதே
B
Thaeva Siththam Seyvathae
E
என் ஆவல் என்று
F♯
மே
B
En Aaval Entumae
B
வஞ்சகன் வலைக்குள் விழுந்தே
E
ன்
Vanjakan Valaikkul Vilunthaen
E
வீணிலே
F♯
மனதைக் கெடுத்தே
B
ன்
Veennilae Manathaik Keduththaen
G♯m
ஏமாற்றமே என்னில் தலைவிரி
E
த்தாடியது
Aemaattamae Ennil Thalaiviriththaatiyathu
E
ஏதும் வழி
F♯
யில்லையே எனக்கு
B
Aethum Valiyillaiyae Enakku
----பாரிலே
----paarilae
B
உலகம் ஒரு நாள் சிநேசி
E
க்கும்
Ulakam Oru Naal Sinaesikkum
E
உண்மையி
F♯
ல் அதுவும் பகைக்கு
B
ம்
Unnmaiyil Athuvum Pakaikkum
G♯m
உலக சிநேகம் தேவனுக்கு விரோதமா
E
Ulaka Sinaekam Thaevanukku Virothamaana
E
பகை என்
F♯
பதையும் உணர்ந்தேன்
B
Pakai Enpathaiyum Unarnthaen
----பாரிலே
----paarilae
B
எந்தன் இயேசுவின் முகத்தை நோக்கி
E
னேன்
Enthan Yesuvin Mukaththai Nnokkinaen
E
எந்தன் பா
F♯
வங்கள் யாவையும் மன்னி
B
த்தார்
Enthan Paavangal Yaavaiyum Manniththaar
G♯m
எந்தனுக்காக யாவையும் செய்
E
து முடிப்பார்
Enthanukkaaka Yaavaiyum Seythu Mutippaar
E
என்னை முழு
F♯
மையாய் ஒப்படைத்தேன்
B
Ennai Mulumaiyaay Oppataiththaen
----பாரிலே
----paarilae
B
தம் அன்பினால் என்னை நிறைத்
E
தார்
Tham Anpinaal Ennai Niraiththaar
E
தம் ஊ
F♯
ழியம் செய்ய (என்னை) அழைத்தா
B
ர்
Tham Ooliyam Seyya (ennai) Alaiththaar
G♯m
மகிமையில் தம்முடன் சேர்த்திடும் நாள்
E
Makimaiyil Thammudan Serththidum Naal
E
வரையில்-மனத்தாழ்மை
F♯
யுடன் காப்பார்
B
Varaiyil-manaththaalmaiyudan Kaappaar
----பாரிலே
----paarilae

Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords Keyboard

B
oru Naalil Paaviyaay Alain
E
thaen
E
enthan Nae
F♯
sarin Anpinai Maranthae
B
n
B
manathum Maamsamum Virum
G♯m
piyathai Seythaen
E
F♯
mana Nimmathiyum Ilanthaen
B
G♯m
paarilae Ontumillai
F♯
yae
E
maayaiyaana Intha Vaalvilae
B
E
thaeva Siththam Seyvathae
B
E
en Aaval Entu
F♯
mae
B
B
vanjakan Valaikkul Vilunthae
E
n
E
veennilae
F♯
manathaik Keduththae
B
n
G♯m
aemaattamae Ennil Thalaiviri
E
ththaatiyathu
E
aethum Vali
F♯
yillaiyae Enakku
B
----paarilae
B
ulakam Oru Naal Sinaesi
E
kkum
E
unnmaiyi
F♯
l Athuvum Pakaikku
B
m
G♯m
ulaka Sinaekam Thaevanukku Virothamaa
E
na
E
pakai En
F♯
pathaiyum Unarnthaen
B
----paarilae
B
enthan Yesuvin Mukaththai Nnokki
E
naen
E
enthan Paa
F♯
vangal Yaavaiyum Manni
B
ththaar
G♯m
enthanukkaaka Yaavaiyum Sey
E
thu Mutippaar
E
ennai Mulu
F♯
maiyaay Oppataiththaen
B
----paarilae
B
tham Anpinaal Ennai Niraith
E
thaar
E
tham Oo
F♯
liyam Seyya (ennai) Alaiththaa
B
r
G♯m
makimaiyil Thammudan Serththidum Naal
E
E
varaiyil-manaththaalmai
F♯
yudan Kaappaar
B
----paarilae

Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords Guitar


Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords in B Scale

Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen Lyrics
தமிழ்