Oppukkoduththeer Aiyaa in F Scale

D
ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா
G♭
D
D
உன்மையே எனக்காக
A
E
உலகின் இரட்சகரே
A
D
உன்னத பலியாக
G
D
D
எங்களை வாழ வைக்க
G
G
சிலுவையில் தொங்கினீர்
D
D
நோக்கிப் பார்த்ததி
A
னால்
D
பிழைத்துக் கொண்டோம் ஐயா
G
D
…ஒப்புக்கொடுத்தீர்
D
நித்திய ஜீவன் பெற
G
G
நீதிமானாய் மாற
D
D
ஜீவன் தரும் கனியா
A
ய்
D
சிலுவையில் தொங்கினீர்
G
D
…ஒப்புக்கொடுத்தீர்
D
சுத்திகரித்
G
தீரே
G
சொந்த ஜனமாக
D
D
உள்ளத்தில் வந்தீர் ஐயா
A
D
உமக்காய் வாழ்ந்திட
G
D
…ஒப்புக்கொடுத்தீர்
D
பாவத்திற்கு மரித்
G
து
G
நீதிக்குப் பிழைத்
D
திட
D
உம் திரு உடலிலே
A
D
என் பாவம் சுமந்தீர் ஐயா
G
D
…ஒப்புக்கொடுத்தீர்
D
என்னையே தருகிறேன்
G
G
ஜீவபலியாக
D
D
உகந்த காணிக்கையாய்
A
D
உடலைத் தருகிறேன்
G
D
…ஒப்புக்கொடுத்தீர்
D
மீட்கும் பொருளாக
G
G
உம் இரத்தம் தந்தீர் ஐயா
D
D
சாத்தானை தோற்கடித்து
A
D
சாவையும் வென்றீர் ஐயா
G
D
…ஒப்புக்கொடுத்தீர்
D
ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா
G♭
D
Oppukkoduththeer Aiyaa
D
உன்மையே எனக்காக
A
Unmaiyae Enakkaaka
E
உலகின் இரட்சகரே
A
Ulakin Iratchakarae
D
உன்னத பலியாக
G
D
Unnatha Paliyaaka
D
எங்களை வாழ வைக்க
G
Engalai Vaala Vaikka
G
சிலுவையில் தொங்கினீர்
D
Siluvaiyil Thongineer
D
நோக்கிப் பார்த்ததி
A
னால்
Nnokkip Paarththathinaal
D
பிழைத்துக் கொண்டோம் ஐயா
G
D
Pilaiththuk Konntoom Aiyaa
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkoduththeer
D
நித்திய ஜீவன் பெற
G
Niththiya Jeevan Pera
G
நீதிமானாய் மாற
D
Neethimaanaay Maara
D
ஜீவன் தரும் கனியா
A
ய்
Jeevan Tharum Kaniyaay
D
சிலுவையில் தொங்கினீர்
G
D
Siluvaiyil Thongineer
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkoduththeer
D
சுத்திகரித்
G
தீரே
Suththikariththeerae
G
சொந்த ஜனமாக
D
Sontha Janamaaka
D
உள்ளத்தில் வந்தீர் ஐயா
A
Ullaththil Vantheer Aiyaa
D
உமக்காய் வாழ்ந்திட
G
D
Umakkaay Vaalnthida
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkoduththeer
D
பாவத்திற்கு மரித்
G
து
Paavaththirku Mariththu
G
நீதிக்குப் பிழைத்
D
திட
Neethikkup Pilaiththida
D
உம் திரு உடலிலே
A
Um Thiru Udalilae
D
என் பாவம் சுமந்தீர் ஐயா
G
D
En Paavam Sumantheer Aiyaa
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkoduththeer
D
என்னையே தருகிறேன்
G
Ennaiyae Tharukiraen
G
ஜீவபலியாக
D
Jeevapaliyaaka
D
உகந்த காணிக்கையாய்
A
Ukantha Kaannikkaiyaay
D
உடலைத் தருகிறேன்
G
D
Udalaith Tharukiraen
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkoduththeer
D
மீட்கும் பொருளாக
G
Meetkum Porulaaka
G
உம் இரத்தம் தந்தீர் ஐயா
D
Um Iraththam Thantheer Aiyaa
D
சாத்தானை தோற்கடித்து
A
Saaththaanai Thorkatiththu
D
சாவையும் வென்றீர் ஐயா
G
D
Saavaiyum Venteer Aiyaa
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkoduththeer

Oppukkoduththeer Aiyaa Chords Keyboard

D
oppukkoduththeer Aiyaa
G♭
D
D
unmaiyae Enakkaaka
A
E
ulakin Iratchakarae
A
D
unnatha Paliyaaka
G
D
D
engalai Vaala Vaikka
G
G
siluvaiyil Thongineer
D
D
Nnokkip Paarththathi
A
naal
D
pilaiththuk Konntoom Aiyaa
G
D
...oppukkoduththeer
D
niththiya Jeevan Pera
G
G
neethimaanaay Maara
D
D
jeevan Tharum Kaniyaa
A
y
D
siluvaiyil Thongineer
G
D
...oppukkoduththeer
D
suththikarith
G
theerae
G
sontha Janamaaka
D
D
ullaththil Vantheer Aiyaa
A
D
umakkaay Vaalnthida
G
D
...oppukkoduththeer
D
paavaththirku Marith
G
thu
G
neethikkup Pilaith
D
thida
D
um Thiru Udalilae
A
D
en Paavam Sumantheer Aiyaa
G
D
...oppukkoduththeer
D
ennaiyae Tharukiraen
G
G
jeevapaliyaaka
D
D
ukantha Kaannikkaiyaay
A
D
udalaith Tharukiraen
G
D
...oppukkoduththeer
D
meetkum Porulaaka
G
G
um Iraththam Thantheer Aiyaa
D
D
saaththaanai Thorkatiththu
A
D
saavaiyum Venteer Aiyaa
G
D
...oppukkoduththeer

Oppukkoduththeer Aiyaa Chords Guitar


Oppukkoduththeer Aiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oppukkoduththeer Aiyaa Chords in F Scale

Oppu Kodutheer Ayya Ummaiye Lyrics
தமிழ்