Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
நினைச்சு நினைச்சு என் மனசு மகிழுது
F♯
என் மனசு மகி
Bm
ழுது நெகுழுது சி
C♯m
ன்ன பிள்ளை
F♯
யா
F♯
இங்கு வந்து பொறந்ததாலே
F♯
உங்க அன்பு விளங்குது விளங்குது
F♯
அய்யனே இ
Bm
யேசய்யா உங்க
C♯m
வல்லமை பெரிசய்யா
F♯
F♯
தெய்வமே
Bm
இயேசய்யா உங்க
C♯m
அன்பு ரொம்ப பெரிசய்யா
F♯
F♯
தந்தானானே தனத்தானே என் மனசு
E
பாடுதய்யா
Bm
C♯m
எனக்குள்ளே ரோசாவா பொறந்
F♯
துடுங்க இயேசய்யா
C♯m
எனக்குள்ளே என்னைப் போல
F♯
நிறைஞ்சிடுங்க இயேசய்யா
— அய்யனே
F♯
சின்னப் புள்ள போல நான் புது ஆ
E
ளா பொறக்கணுமே
Bm
C♯m
என் நஞ்சு மனசு உங்க பிஞ்சு மனசா மாற்
F♯
றிடுங்க இயேசய்யா
C♯m
என் மனச உங்க அரசா
F♯
ஆக்கிடுங்க இயேசய்யா
— அய்யனே
F♯
நினைச்சு நினைச்சு என் மனசு மகிழுது
Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu
F♯
என் மனசு மகி
Bm
ழுது நெகுழுது சி
C♯m
ன்ன பிள்ளை
F♯
யா
En Manasu Makiluthu Nekuluthu Sinna Pillaiyaa
F♯
இங்கு வந்து பொறந்ததாலே
Ingu Vanthu Poranthathaalae
F♯
உங்க அன்பு விளங்குது விளங்குது
Unga Anpu Vilanguthu Vilanguthu
F♯
அய்யனே இ
Bm
யேசய்யா உங்க
C♯m
வல்லமை பெரிசய்யா
F♯
Ayyanae Iyaesayyaa Unga Vallamai Perisayyaa
F♯
தெய்வமே
Bm
இயேசய்யா உங்க
C♯m
அன்பு ரொம்ப பெரிசய்யா
F♯
Theyvamae Iyaesayyaa Unga Anpu Rompa Perisayyaa
F♯
தந்தானானே தனத்தானே என் மனசு
E
பாடுதய்யா
Bm
Thanthaanaanae Thanaththaanae En Manasu Paaduthayyaa
C♯m
எனக்குள்ளே ரோசாவா பொறந்
F♯
துடுங்க இயேசய்யா
Enakkullae Rosaavaa Poranthudunga Iyaesayyaa
C♯m
எனக்குள்ளே என்னைப் போல
Enakkullae Ennaip Pola
F♯
நிறைஞ்சிடுங்க இயேசய்யா
Nirainjidunga Iyaesayyaa
--- அய்யனே
--- Ayyanae
F♯
சின்னப் புள்ள போல நான் புது ஆ
E
ளா பொறக்கணுமே
Bm
Sinnap Pulla Pola Naan Puthu Aalaa Porakkanumae
C♯m
என் நஞ்சு மனசு உங்க பிஞ்சு மனசா மாற்
F♯
றிடுங்க இயேசய்யா
En Nanju Manasu Unga Pinju Manasaa Maattidunga Iyaesayyaa
C♯m
என் மனச உங்க அரசா
En Manasa Unga Arasaa
F♯
ஆக்கிடுங்க இயேசய்யா
Aakkidunga Iyaesayyaa
--- அய்யனே
--- Ayyanae

Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords Keyboard

F♯
ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu
F♯
en Manasu Maki
Bm
luthu Nekuluthu Si
C♯m
nna Pillai
F♯
yaa
F♯
ingu Vanthu Poranthathaalae
F♯
unga Anpu Vilanguthu Vilanguthu
F♯
ayyanae I
Bm
yaesayyaa Unga
C♯m
Vallamai Perisayyaa
F♯
F♯
theyvamae
Bm
iyaesayyaa Unga
C♯m
Anpu Rompa Perisayyaa
F♯
F♯
thanthaanaanae Thanaththaanae En Manasu
E
Paaduthayyaa
Bm
C♯m
enakkullae Rosaavaa Poran
F♯
thudunga Iyaesayyaa
C♯m
enakkullae Ennaip Pola
F♯
nirainjidunga Iyaesayyaa
--- Ayyanae
F♯
sinnap Pulla Pola Naan Puthu Aa
E
laa Porakkanumae
Bm
C♯m
en Nanju Manasu Unga Pinju Manasaa Maar
F♯
ridunga Iyaesayyaa
C♯m
en Manasa Unga Arasaa
F♯
aakkidunga Iyaesayyaa
--- Ayyanae

Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords Guitar


Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords in G♭ Scale

தமிழ்