Naan Payappadum Naalilae Chords

Bm
நான் பயப்படும் நாளிலே
G♭
உம்மை நம்புவேன்
Em
கலங்கிடும் நாளிலே
G♭
உம்மையே நம்புவேன்
Bm
Bm
கர்த்தர் என் சகாயர்
G
கர்த்தர் என் சகாயர்
Em
கர்த்தர் என் சகாயர்(2)
Em
நான் ப
Bm
யப்படேன் (2) – 2
Bm
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தங்களை செய்வார்
Bm
நான் அமர்ந்திருப்பேனே
A
A
எனக்கு விரோதமாய் உருவாகும்
A
ஆயுதம் வாய்
D
க்காமலே போகும்
G♭
G
மந்திரமோ சூனியமோ
A
Em
சர்பங்களோ பேய்களோ
Bm
G
மரணமோ சேதங்களோ
A
G♭
அசைக்கவே முடியாதே
Bm
– கர்த்தர் என் சகாயர்
Bm
கர்த்தர் என் விளக்கை எரிய செய்து
Bm
நான் எரிந்துக்கொண்டிருப்பே
A
ன்
A
நான் மலையின் மேலுள்ள பட்டணமாக
D
எரிந்து பிரகாசிப்பே
G♭
ன்
G
யார் என்ன சொன்னாலும்
A
Em
யார் என்னை தடுத்தாலும்
Bm
G
யார் என்னை பகைத்தாலும்
A
G♭
அசைக்கவே முடியாதே
Bm
– கர்த்தர் என் சகாயர்
Bm
கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Bm
செய்து முடித்திடுவாரே
A
A
நான் முன்னேறி செல்வேன் கம்பீரமாகவே
D
இயேசுவின் நாமத்திலே
G♭
G
தடைகளோ தடங்கலோ
A
Em
கஷ்டமோ நஷ்டமோ
Bm
G
கண்ணீரோ காயங்களோ
A
G♭
அசைக்கவே முடியாதே
Bm
– கர்த்தர் என் சகாயர்
Bm
நான் பயப்படும் நாளிலே
Naan Payappadum Naalilae
G♭
உம்மை நம்புவேன்
Ummai Nampuvaen
Em
கலங்கிடும் நாளிலே
Kalangidum Naalilae
G♭
உம்மையே நம்புவேன்
Bm
Ummaiyae Nampuvaen
Bm
கர்த்தர் என் சகாயர்
Karththar En Sakaayar
G
கர்த்தர் என் சகாயர்
Karththar En Sakaayar
Em
கர்த்தர் என் சகாயர்(2)
Karththar En Sakaayar(2)
Em
நான் ப
Bm
யப்படேன் (2) – 2
Naan Payappataen (2) – 2
Bm
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தங்களை செய்வார்
Karththar Enakkaay Yuththangalai Seyvaar
Bm
நான் அமர்ந்திருப்பேனே
A
Naan Amarnthiruppaenae
A
எனக்கு விரோதமாய் உருவாகும்
Enakku Virothamaay Uruvaakum
A
ஆயுதம் வாய்
D
க்காமலே போகும்
G♭
Aayutham Vaaykkaamalae Pokum
G
மந்திரமோ சூனியமோ
A
Manthiramo Sooniyamo
Em
சர்பங்களோ பேய்களோ
Bm
Sarpangalo Paeykalo
G
மரணமோ சேதங்களோ
A
Maranamo Sethangalo
G♭
அசைக்கவே முடியாதே
Bm
Asaikkavae Mutiyaathae
- கர்த்தர் என் சகாயர்
- Karththar En Sakaayar
Bm
கர்த்தர் என் விளக்கை எரிய செய்து
Karththar En Vilakkai Eriya Seythu
Bm
நான் எரிந்துக்கொண்டிருப்பே
A
ன்
Naan Erinthukkonntiruppaen
A
நான் மலையின் மேலுள்ள பட்டணமாக
Naan Malaiyin Maelulla Pattanamaaka
D
எரிந்து பிரகாசிப்பே
G♭
ன்
Erinthu Pirakaasippaen
G
யார் என்ன சொன்னாலும்
A
Yaar Enna Sonnaalum
Em
யார் என்னை தடுத்தாலும்
Bm
Yaar Ennai Thaduththaalum
G
யார் என்னை பகைத்தாலும்
A
Yaar Ennai Pakaiththaalum
G♭
அசைக்கவே முடியாதே
Bm
Asaikkavae Mutiyaathae
- கர்த்தர் என் சகாயர்
- Karththar En Sakaayar
Bm
கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Karththar Enakkaay Yaavaiyum
Bm
செய்து முடித்திடுவாரே
A
Seythu Mutiththiduvaarae
A
நான் முன்னேறி செல்வேன் கம்பீரமாகவே
Naan Munnaeri Selvaen Kampeeramaakavae
D
இயேசுவின் நாமத்திலே
G♭
Yesuvin Naamaththilae
G
தடைகளோ தடங்கலோ
A
Thataikalo Thadangalo
Em
கஷ்டமோ நஷ்டமோ
Bm
Kashdamo Nashdamo
G
கண்ணீரோ காயங்களோ
A
Kannnneero Kaayangalo
G♭
அசைக்கவே முடியாதே
Bm
Asaikkavae Mutiyaathae
- கர்த்தர் என் சகாயர்
- Karththar En Sakaayar

Naan Payappadum Naalilae Chords Keyboard

Bm
naan Payappadum Naalilae
G♭
ummai Nampuvaen
Em
kalangidum Naalilae
G♭
ummaiyae Nampuvaen
Bm
Bm
karththar En Sakaayar
G
karththar En Sakaayar
Em
karththar En Sakaayar(2)
Em
naan Pa
Bm
yappataen (2) – 2
Bm
karththar Enakkaay Yuththangalai Seyvaar
Bm
naan Amarnthiruppaenae
A
A
enakku Virothamaay Uruvaakum
A
aayutham Vaay
D
kkaamalae Pokum
G♭
G
manthiramo Sooniyamo
A
Em
sarpangalo Paeykalo
Bm
G
maranamo Sethangalo
A
G♭
asaikkavae Mutiyaathae
Bm
- Karththar En Sakaayar
Bm
karththar En Vilakkai Eriya Seythu
Bm
naan Erinthukkonntiruppae
A
n
A
naan Malaiyin Maelulla Pattanamaaka
D
erinthu Pirakaasippae
G♭
n
G
yaar Enna Sonnaalum
A
Em
yaar Ennai Thaduththaalum
Bm
G
yaar Ennai Pakaiththaalum
A
G♭
asaikkavae Mutiyaathae
Bm
- Karththar En Sakaayar
Bm
karththar Enakkaay Yaavaiyum
Bm
seythu Mutiththiduvaarae
A
A
naan Munnaeri Selvaen Kampeeramaakavae
D
Yesuvin Naamaththilae
G♭
G
thataikalo Thadangalo
A
Em
kashdamo Nashdamo
Bm
G
kannnneero Kaayangalo
A
G♭
asaikkavae Mutiyaathae
Bm
- Karththar En Sakaayar

Naan Payappadum Naalilae Chords Guitar


Naan Payappadum Naalilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்