Motcha Naadu Nnokkiyae in A Scale

A
மோட்ச நாடு நோக்கியே
F♯m
பயணம் செல்கிறேன்
E
E
மோசம் ஏதும் வந்தி
D
டாமல்
E
நேசர் காப்
A
பார்
A
பரம தேசம் வாஞ்சிக்கிறேன்
D
Bm
இலக்கை நோக்கி தொடர்கி
E
ன்றேன்
A
A
பின்னோக்கி பார்ப்பதில்லை
Bm
E
முன்செல்வேன் எந்நாளுமே
A
E
அல்லேலூயா பாடுவேன்
E
மோட்ச நாடு சேரு
A
வேன்
…மோட்ச நாடு
A
அலைகள் மோதினாலும்
D
Bm
புயல் காற்று த
E
டுத்திட்டாலு
A
ம்
A
என் படகில் இயேசு உண்டு
Bm
E
என்ன பயம் எனக்கு உண்டு
A
E
அல்லேலூயா பாடுவேன்
E
மோட்ச நாடு சேரு
A
வேன்
…மோட்ச நாடு
A
மோட்ச நாடு நோக்கியே
Motcha Naadu Nnokkiyae
F♯m
பயணம் செல்கிறேன்
E
Payanam Selkiraen
E
மோசம் ஏதும் வந்தி
D
டாமல்
Mosam Aethum Vanthidaamal
E
நேசர் காப்
A
பார்
Naesar Kaappaar
A
பரம தேசம் வாஞ்சிக்கிறேன்
D
Parama Thaesam Vaanjikkiraen
Bm
இலக்கை நோக்கி தொடர்கி
E
ன்றேன்
A
Ilakkai Nnokki Thodarkinten
A
பின்னோக்கி பார்ப்பதில்லை
Bm
Pinnokki Paarppathillai
E
முன்செல்வேன் எந்நாளுமே
A
Munselvaen Ennaalumae
E
அல்லேலூயா பாடுவேன்
Allaelooyaa Paaduvaen
E
மோட்ச நாடு சேரு
A
வேன்
Motcha Naadu Seruvaen
...மோட்ச நாடு
...motcha Naadu
A
அலைகள் மோதினாலும்
D
Alaikal Mothinaalum
Bm
புயல் காற்று த
E
டுத்திட்டாலு
A
ம்
Puyal Kaattu Thaduththittalum
A
என் படகில் இயேசு உண்டு
Bm
En Padakil Yesu Unndu
E
என்ன பயம் எனக்கு உண்டு
A
Enna Payam Enakku Unndu
E
அல்லேலூயா பாடுவேன்
Allaelooyaa Paaduvaen
E
மோட்ச நாடு சேரு
A
வேன்
Motcha Naadu Seruvaen
...மோட்ச நாடு
...motcha Naadu

Motcha Naadu Nnokkiyae Chords Keyboard

A
motcha Naadu Nnokkiyae
F♯m
payanam Selkiraen
E
E
mosam Aethum Vanthi
D
daamal
E
naesar Kaap
A
paar
A
parama Thaesam Vaanjikkiraen
D
Bm
ilakkai Nnokki Thodarki
E
nten
A
A
pinnokki Paarppathillai
Bm
E
munselvaen Ennaalumae
A
E
allaelooyaa Paaduvaen
E
motcha Naadu Seru
A
vaen
...motcha Naadu
A
alaikal Mothinaalum
D
Bm
puyal Kaattu Tha
E
duththittalu
A
m
A
en Padakil Yesu Unndu
Bm
E
enna Payam Enakku Unndu
A
E
allaelooyaa Paaduvaen
E
motcha Naadu Seru
A
vaen
...motcha Naadu

Motcha Naadu Nnokkiyae Chords Guitar


Motcha Naadu Nnokkiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Motcha Naadu Nnokkiyae Chords in A Scale

தமிழ்