Makimai Maatchimai Nirainthavarae in E Scale

Em
மகிமை மாட்சிமை நிறை
D
ந்தவரே
G
D
மகிழ்வுடன் தொழுதிடுவோம்
Em
D
பரிசுத்த தேவனாம்
A
இயேசுவை
C
பணிந்தே
D
தொழுகிவோம்
Em
Em
உன்னத தே
D
வன் நீ
Em
ரே
C
ஞானம் நிறைந்தவரே
Em
A
முழங்கால் யாவு
D
மே
G
பாரில் மு
B7
டங்கிடு
Em
தே
G
உயர்ந்தவரே சி
D
றந்தவரே
C
என்றும்
D
தொழுதிடு
Em
வோம்
…மகிமை மாட்சிமை
Em
ஒருவரும் சே
D
ரா ஒளி
Em
யில்
C
வாசம் செய்பவரே
Em
A
ஒளியினைத் தந்து
D
மே
G
இதயத்தில்
B7
வாசம் செய்யும்
Em
G
ஒளி நிறைவே அ
D
ருள் நிறைவே
C
என்றும்
D
தொழுதிடுவோ
Em
ம்
…மகிமை மாட்சிமை
Em
பரிசுத்
D
த தேவன்
Em
நீரே
C
பாதம் பணிந்தினீரே
Em
A
கழுவியே நிறுத்தினீரே
D
G
சத்திய தே
B7
வன் நீ
Em
ரே
G
கனமகிமை செ
D
லுத்தியே நாம்
C
என்றும்
D
தொழுதிடு
Em
வோம்
…மகிமை மாட்சிமை
Em
நித்திய தே
D
வன் நீரே
Em
C
நீதி நிறைந்தவரே
Em
A
அடைக்கலமானவரே
D
G
அன்பு நி
B7
றைந்தவ
Em
ரே
G
நல்லவரே வல்
D
லவரே
C
என்றும்
D
தொழுதிடு
Em
வோம்
…மகிமை மாட்சிமை
Em
மகிமை மாட்சிமை நிறை
D
ந்தவரே
G
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
D
மகிழ்வுடன் தொழுதிடுவோம்
Em
Makilvudan Tholuthiduvom
D
பரிசுத்த தேவனாம்
A
இயேசுவை
Parisuththa Thaevanaam Yesuvai
C
பணிந்தே
D
தொழுகிவோம்
Em
Panninthae Tholukivom
Em
உன்னத தே
D
வன் நீ
Em
ரே
Unnatha Thaevan Neerae
C
ஞானம் நிறைந்தவரே
Em
Njaanam Nirainthavarae
A
முழங்கால் யாவு
D
மே
Mulangaal Yaavumae
G
பாரில் மு
B7
டங்கிடு
Em
தே
Paaril Mudangiduthae
G
உயர்ந்தவரே சி
D
றந்தவரே
Uyarnthavarae Siranthavarae
C
என்றும்
D
தொழுதிடு
Em
வோம்
Entum Tholuthiduvom
...மகிமை மாட்சிமை
...makimai Maatchimai
Em
ஒருவரும் சே
D
ரா ஒளி
Em
யில்
Oruvarum Seraa Oliyil
C
வாசம் செய்பவரே
Em
Vaasam Seypavarae
A
ஒளியினைத் தந்து
D
மே
Oliyinaith Thanthumae
G
இதயத்தில்
B7
வாசம் செய்யும்
Em
Ithayaththil vaasam Seyyum
G
ஒளி நிறைவே அ
D
ருள் நிறைவே
Oli Niraivae Arul Niraivae
C
என்றும்
D
தொழுதிடுவோ
Em
ம்
Entum Tholuthiduvom
...மகிமை மாட்சிமை
...makimai Maatchimai
Em
பரிசுத்
D
த தேவன்
Em
நீரே
Parisuththa Thaevan Neerae
C
பாதம் பணிந்தினீரே
Em
Paatham Panninthineerae
A
கழுவியே நிறுத்தினீரே
D
Kaluviyae Niruththineerae
G
சத்திய தே
B7
வன் நீ
Em
ரே
Saththiya Thaevan Neerae
G
கனமகிமை செ
D
லுத்தியே நாம்
Kanamakimai Seluththiyae Naam
C
என்றும்
D
தொழுதிடு
Em
வோம்
Entum Tholuthiduvom
...மகிமை மாட்சிமை
...makimai Maatchimai
Em
நித்திய தே
D
வன் நீரே
Em
Niththiya Thaevan Neerae
C
நீதி நிறைந்தவரே
Em
Neethi Nirainthavarae
A
அடைக்கலமானவரே
D
Ataikkalamaanavarae
G
அன்பு நி
B7
றைந்தவ
Em
ரே
Anpu Nirainthavarae
G
நல்லவரே வல்
D
லவரே
Nallavarae Vallavarae
C
என்றும்
D
தொழுதிடு
Em
வோம்
Entum Tholuthiduvom
...மகிமை மாட்சிமை
...makimai Maatchimai

Makimai Maatchimai Nirainthavarae Chords Keyboard

Em
makimai Maatchimai Nirai
D
nthavarae
G
D
makilvudan Tholuthiduvom
Em
D
parisuththa Thaevanaam
A
Yesuvai
C
panninthae
D
Tholukivom
Em
Em
unnatha Thae
D
van Nee
Em
rae
C
njaanam Nirainthavarae
Em
A
mulangaal Yaavu
D
mae
G
paaril Mu
B7
dangidu
Em
thae
G
uyarnthavarae Si
D
ranthavarae
C
entum
D
Tholuthidu
Em
vom
...makimai Maatchimai
Em
oruvarum Se
D
raa Oli
Em
yil
C
vaasam Seypavarae
Em
A
oliyinaith Thanthu
D
mae
G
ithayaththil
B7
vaasam Seyyum
Em
G
oli Niraivae A
D
rul Niraivae
C
entum
D
tholuthiduvo
Em
m
...makimai Maatchimai
Em
parisuth
D
tha Thaevan
Em
Neerae
C
paatham Panninthineerae
Em
A
kaluviyae Niruththineerae
D
G
saththiya Thae
B7
van Nee
Em
rae
G
kanamakimai Se
D
luththiyae Naam
C
entum
D
tholuthidu
Em
vom
...makimai Maatchimai
Em
niththiya Thae
D
van Neerae
Em
C
neethi Nirainthavarae
Em
A
ataikkalamaanavarae
D
G
anpu Ni
B7
rainthava
Em
rae
G
nallavarae Val
D
lavarae
C
entum
D
Tholuthidu
Em
vom
...makimai Maatchimai

Makimai Maatchimai Nirainthavarae Chords Guitar


Makimai Maatchimai Nirainthavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimai Maatchimai Nirainthavarae Chords in E Scale

Magimai Matchimai Nirainthavare Lyrics
தமிழ்