Kumaaran Kodukkappattar in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
B♭
கைத்தட்டி பாடிடுவோ
Fm
ம்
A♭
இயேசு பிறந்துவிட்டார்
B♭7
மகிழ்ந்துக் கொண்டாடிடுவோம்
E♭
–குமாரன்
E♭
பரலோகில் உனக்கொரு இடமுண்
G
டு
Cm
என்றவர் பி
E♭
றந்திட இடமில்லையே
Fm
B♭7
இதயத்தை அவருக்கு திறந்தி
Fm
டு
B♭
உன்னோடு போஜனம் பண்ணிடுவார்
E♭
–குமாரன்
E♭
அதிசயமானவர் ஆலோசனை
G
Cm
E♭
கர்த்தர் வல்லமையுடையவரே
Fm
B♭7
சமாதான காரணம் சகலமு
Fm
ம்
B♭
படைத்தவர் மனிதனாய் தோன்றிவிட்டார்
E♭
–குமாரன்
E♭
வார்த்தையாய் இருந்தவர் மாம்
G
சமாய்
Cm
உலகிலே ஜீவனை
E♭
அளிக்க வந்தார்
Fm
B♭7
ஜீவனை அளித்தவர் ஆவியாய்
Fm
B♭
இதயத்தில் வாசம் செய்திடுவார்
E♭
–குமாரன்
E♭
குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
Kumaaran Kodukkappattar
B♭
கைத்தட்டி பாடிடுவோ
Fm
ம்
Kaiththatti Paadiduvom
A♭
இயேசு பிறந்துவிட்டார்
Yesu Piranthuvittar
B♭7
மகிழ்ந்துக் கொண்டாடிடுவோம்
E♭
makilnthuk Konndaadiduvom
--குமாரன்
--kumaaran
E♭
பரலோகில் உனக்கொரு இடமுண்
G
டு
Paralokil Unakkoru Idamunndu
Cm
என்றவர் பி
E♭
றந்திட இடமில்லையே
Fm
Entavar Piranthida Idamillaiyae
B♭7
இதயத்தை அவருக்கு திறந்தி
Fm
டு
ithayaththai Avarukku Thiranthidu
B♭
உன்னோடு போஜனம் பண்ணிடுவார்
E♭
Unnodu Pojanam Pannnniduvaar
--குமாரன்
--kumaaran
E♭
அதிசயமானவர் ஆலோசனை
G
Cm
Athisayamaanavar Aalosanai
E♭
கர்த்தர் வல்லமையுடையவரே
Fm
Karththar Vallamaiyutaiyavarae
B♭7
சமாதான காரணம் சகலமு
Fm
ம்
samaathaana Kaaranam Sakalamum
B♭
படைத்தவர் மனிதனாய் தோன்றிவிட்டார்
E♭
Pataiththavar Manithanaay Thontivittar
--குமாரன்
--kumaaran
E♭
வார்த்தையாய் இருந்தவர் மாம்
G
சமாய்
Vaarththaiyaay Irunthavar Maamsamaay
Cm
உலகிலே ஜீவனை
E♭
அளிக்க வந்தார்
Fm
Ulakilae Jeevanai Alikka Vanthaar
B♭7
ஜீவனை அளித்தவர் ஆவியாய்
Fm
jeevanai Aliththavar Aaviyaay
B♭
இதயத்தில் வாசம் செய்திடுவார்
E♭
Ithayaththil Vaasam Seythiduvaar
--குமாரன்
--kumaaran

Kumaaran Kodukkappattar Chords Keyboard

E♭
kumaaran Kodukkappattar
B♭
kaiththatti Paadiduvo
Fm
m
A♭
Yesu Piranthuvittar
B♭7
makilnthuk Konndaadiduvom
E♭
--kumaaran
E♭
paralokil Unakkoru Idamunn
G
du
Cm
entavar Pi
E♭
ranthida Idamillaiyae
Fm
B♭7
ithayaththai Avarukku Thiranthi
Fm
du
B♭
unnodu Pojanam Pannnniduvaar
E♭
--kumaaran
E♭
athisayamaanavar Aalosanai
G
Cm
E♭
karththar Vallamaiyutaiyavarae
Fm
B♭7
samaathaana Kaaranam Sakalamu
Fm
m
B♭
pataiththavar Manithanaay Thontivittar
E♭
--kumaaran
E♭
vaarththaiyaay Irunthavar Maam
G
samaay
Cm
ulakilae Jeevanai
E♭
Alikka Vanthaar
Fm
B♭7
jeevanai Aliththavar Aaviyaay
Fm
B♭
ithayaththil Vaasam Seythiduvaar
E♭
--kumaaran

Kumaaran Kodukkappattar Chords Guitar


Kumaaran Kodukkappattar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kumaaran Kodukkappattar Chords in E♭ Scale

தமிழ்