Kiristhuvukkul Vaalum Enakku in E Scale

Em
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு
D
C
எப்போதும் வெ
D
ற்றி உண்டு
Em
Em
வெற்றி வெற்றி
D
வெற்றி வெற்றி
C
வெற்றி வெற்றி – 2
Em
என்னென்ன துன்பம் வந்தாலும்
D
D
நான் கலங்கிடவே மாட்டேன்
Em
E
யார் என்ன சொன்னாலும்
A
Em
நான் சோர்ந்து போ
B
கமாட்டேன்
Em
…கிறிஸ்துவுக்குள்
Em
என் ராஜா முன்னே செல்கிறார்
D
D
வெற்றிப் பவனி செல்கிறார்
Em
E
குருத்தோலை கையில் எடுத்து
A
Em
நான் ஓசன்னா பாடி
B
டுவேன்
Em
…கிறிஸ்துவுக்குள்
Em
சாத்தானின் அதிகாரமெல்லாம்
D
D
என் நேசர் பறித்துக் கொண்டார்
Em
E
சிலுவையில் அறைந்து விட்டார்
A
Em
காலாலே மிதி
B
த்து விட்டார்
Em
– இயேசு
…கிறிஸ்துவுக்குள்
Em
பாவங்கள் போக்கிவிட்டார்
D
D
சாபங்கள் நீக்கி விட்
Em
டார்
E
இயேசுவின் தழும்புகளால்
A
Em
சுகமானேன் சுக
B
மானேன்
Em
…கிறிஸ்துவுக்குள்
Em
மேகங்கள் நடுவினிலே
D
D
என் நேசர் வரப்போகிறார்
Em
E
கரம்பிடித்து அழைத்துச் செல்வா
A
ர்
Em
கண்ணீரெல்லாம் துடை
B
ப்பார்
Em
…கிறிஸ்துவுக்குள்
Em
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு
D
Kiristhuvukkul Vaalum Enakku
C
எப்போதும் வெ
D
ற்றி உண்டு
Em
Eppothum Vetti Unndu
Em
வெற்றி வெற்றி
Vetti Vetti
D
வெற்றி வெற்றி
Vetti Vetti
C
வெற்றி வெற்றி - 2
Vetti Vetti - 2
Em
என்னென்ன துன்பம் வந்தாலும்
D
Ennenna Thunpam Vanthaalum
D
நான் கலங்கிடவே மாட்டேன்
Em
Naan Kalangidavae Maattaen
E
யார் என்ன சொன்னாலும்
A
Yaar Enna Sonnaalum
Em
நான் சோர்ந்து போ
B
கமாட்டேன்
Em
Naan Sornthu Pokamaattaen
...கிறிஸ்துவுக்குள்
...kiristhuvukkul
Em
என் ராஜா முன்னே செல்கிறார்
D
En Raajaa Munnae Selkiraar
D
வெற்றிப் பவனி செல்கிறார்
Em
Vettip Pavani Selkiraar
E
குருத்தோலை கையில் எடுத்து
A
Kuruththolai Kaiyil Eduththu
Em
நான் ஓசன்னா பாடி
B
டுவேன்
Em
Naan Osannaa Paadiduvaen
...கிறிஸ்துவுக்குள்
...kiristhuvukkul
Em
சாத்தானின் அதிகாரமெல்லாம்
D
Saaththaanin Athikaaramellaam
D
என் நேசர் பறித்துக் கொண்டார்
Em
En Naesar Pariththuk Konndaar
E
சிலுவையில் அறைந்து விட்டார்
A
Siluvaiyil Arainthu Vittar
Em
காலாலே மிதி
B
த்து விட்டார்
Em
– இயேசு
Kaalaalae Mithiththu Vittar – Yesu
...கிறிஸ்துவுக்குள்
...kiristhuvukkul
Em
பாவங்கள் போக்கிவிட்டார்
D
Paavangal Pokkivittar
D
சாபங்கள் நீக்கி விட்
Em
டார்
Saapangal Neekki Vittar
E
இயேசுவின் தழும்புகளால்
A
Yesuvin Thalumpukalaal
Em
சுகமானேன் சுக
B
மானேன்
Em
Sukamaanaen Sukamaanaen
...கிறிஸ்துவுக்குள்
...kiristhuvukkul
Em
மேகங்கள் நடுவினிலே
D
Maekangal Naduvinilae
D
என் நேசர் வரப்போகிறார்
Em
En Naesar Varappokiraar
E
கரம்பிடித்து அழைத்துச் செல்வா
A
ர்
Karampitiththu Alaiththuch Selvaar
Em
கண்ணீரெல்லாம் துடை
B
ப்பார்
Em
Kannnneerellaam Thutaippaar
...கிறிஸ்துவுக்குள்
...kiristhuvukkul

Kiristhuvukkul Vaalum Enakku Chords Keyboard

Em
kiristhuvukkul Vaalum Enakku
D
C
eppothum Ve
D
tti Unndu
Em
Em
vetti Vetti
D
vetti Vetti
C
vetti Vetti - 2
Em
ennenna Thunpam Vanthaalum
D
D
naan Kalangidavae Maattaen
Em
E
yaar Enna Sonnaalum
A
Em
naan Sornthu Po
B
kamaattaen
Em
...kiristhuvukkul
Em
en Raajaa Munnae Selkiraar
D
D
vettip Pavani Selkiraar
Em
E
kuruththolai Kaiyil Eduththu
A
Em
naan Osannaa Paati
B
duvaen
Em
...kiristhuvukkul
Em
saaththaanin Athikaaramellaam
D
D
en Naesar Pariththuk Konndaar
Em
E
siluvaiyil Arainthu Vittar
A
Em
kaalaalae Mithi
B
ththu Vittar
Em
– Yesu
...kiristhuvukkul
Em
paavangal Pokkivittar
D
D
saapangal Neekki Vit
Em
daar
E
Yesuvin Thalumpukalaal
A
Em
sukamaanaen Suka
B
maanaen
Em
...kiristhuvukkul
Em
maekangal Naduvinilae
D
D
en Naesar Varappokiraar
Em
E
karampitiththu Alaiththuch Selvaa
A
r
Em
kannnneerellaam Thutai
B
ppaar
Em
...kiristhuvukkul

Kiristhuvukkul Vaalum Enakku Chords Guitar


Kiristhuvukkul Vaalum Enakku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kiristhuvukkul Vaalum Enakku Chords in E Scale

Kiristhuvukkul vazhum enakku Lyrics
தமிழ்