Kavalai Kollaathirungal in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
கவலை கொள்ளாதிருங்
F♯
கள்
A♯m
C♯
கவலை கொள்ளாதிருங்
G♯
கள் (2)
A♯m
A♯m
உயிர் வாழ
G♯
எதை
A♯m
உண்போம்
A♯m
உடல் மூட
Fm
எதை
A♯m
உடுப்போம் – என்று
A♯m
பறக்கும் பறவைகள் பாருங்கள்
D♯m
G♯
விதைப்பதில்லை, அறுப்பதில்லை
F
A♯m
D♯m
பரம பிதா ஊட்
G♯
டுகிறார்
C♯
மறப்பாரோ மகனே (மகளே) உன்னை
F
A♯m
– உயிர்
A♯m
கவலைப் படுவதினால்
D♯m
G♯
நமது உயரத்திலே
F
A♯m
D♯m
ஒரு முழம் கூட்ட கூடு
G♯
மா
C♯
புது பெலன் பெறவும் கூடு
F
மா
A♯m
– உயிர்
A♯m
நாளைய தினம் குறித்து
D♯m
G♯
நம்பிக்கை இழக்காதே
F
A♯m
D♯m
நாளைக்கு வழி பிறக்கும்
G♯
– நீ
C♯
இன்றைக்கு நன்றி சொல்லு
F
A♯m
– உயிர்
A♯m
தகப்பனின் விருப்பத்தையும்
D♯m
G♯
அவரது ஆட்சியையும்
F
A♯m
D♯m
தேடுவோம் முதலாவது – ந
G♯
ம்
C♯
தேவைகளை சந்திப்பார்
F
A♯m
– உயிர்
A♯m
கவலை கொள்ளாதிருங்
F♯
கள்
A♯m
Kavalai Kollaathirungal
C♯
கவலை கொள்ளாதிருங்
G♯
கள் (2)
A♯m
Kavalai Kollaathirungal (2)
A♯m
உயிர் வாழ
G♯
எதை
A♯m
உண்போம்
Uyir Vaala Ethai Unnpom
A♯m
உடல் மூட
Fm
எதை
A♯m
உடுப்போம் – என்று
Udal Mooda Ethai Uduppom – Entu
A♯m
பறக்கும் பறவைகள் பாருங்கள்
D♯m
Parakkum Paravaikal Paarungal
G♯
விதைப்பதில்லை, அறுப்பதில்லை
F
A♯m
Vithaippathillai, Aruppathillai
D♯m
பரம பிதா ஊட்
G♯
டுகிறார்
Parama Pithaa Oottukiraar
C♯
மறப்பாரோ மகனே (மகளே) உன்னை
F
A♯m
Marappaaro Makanae (makalae) Unnai
– உயிர்
– Uyir
A♯m
கவலைப் படுவதினால்
D♯m
Kavalaip Paduvathinaal
G♯
நமது உயரத்திலே
F
A♯m
Namathu Uyaraththilae
D♯m
ஒரு முழம் கூட்ட கூடு
G♯
மா
Oru Mulam Kootta Koodumaa
C♯
புது பெலன் பெறவும் கூடு
F
மா
A♯m
Puthu Pelan Peravum Koodumaa
– உயிர்
– Uyir
A♯m
நாளைய தினம் குறித்து
D♯m
Naalaiya Thinam Kuriththu
G♯
நம்பிக்கை இழக்காதே
F
A♯m
Nampikkai Ilakkaathae
D♯m
நாளைக்கு வழி பிறக்கும்
G♯
– நீ
Naalaikku Vali Pirakkum – Nee
C♯
இன்றைக்கு நன்றி சொல்லு
F
A♯m
Intaikku Nanti Sollu
– உயிர்
– Uyir
A♯m
தகப்பனின் விருப்பத்தையும்
D♯m
Thakappanin Viruppaththaiyum
G♯
அவரது ஆட்சியையும்
F
A♯m
Avarathu Aatchiyaiyum
D♯m
தேடுவோம் முதலாவது – ந
G♯
ம்
Thaeduvom Muthalaavathu – Nam
C♯
தேவைகளை சந்திப்பார்
F
A♯m
Thaevaikalai Santhippaar
– உயிர்
– Uyir

Kavalai Kollaathirungal Chords Keyboard

A♯m
kavalai Kollaathirung
F♯
kal
A♯m
C♯
kavalai Kollaathirung
G♯
kal (2)
A♯m
A♯m
uyir Vaala
G♯
ethai
A♯m
Unnpom
A♯m
udal Mooda
Fm
ethai
A♯m
Uduppom – Entu
A♯m
parakkum Paravaikal Paarungal
D♯m
G♯
vithaippathillai, Aruppathillai
F
A♯m
D♯m
parama Pithaa Oot
G♯
dukiraar
C♯
marappaaro Makanae (makalae) Unnai
F
A♯m
– Uyir
A♯m
kavalaip Paduvathinaal
D♯m
G♯
namathu Uyaraththilae
F
A♯m
D♯m
oru Mulam Kootta Koodu
G♯
maa
C♯
puthu Pelan Peravum Koodu
F
maa
A♯m
– Uyir
A♯m
naalaiya Thinam Kuriththu
D♯m
G♯
nampikkai Ilakkaathae
F
A♯m
D♯m
naalaikku Vali Pirakkum
G♯
– Nee
C♯
intaikku Nanti Sollu
F
A♯m
– Uyir
A♯m
thakappanin Viruppaththaiyum
D♯m
G♯
avarathu Aatchiyaiyum
F
A♯m
D♯m
thaeduvom Muthalaavathu – Na
G♯
m
C♯
thaevaikalai Santhippaar
F
A♯m
– Uyir

Kavalai Kollaathirungal Chords Guitar


Kavalai Kollaathirungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kavalai Kollaathirungal Chords in B♭ Scale

Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள் Lyrics
தமிழ்