Karththaavae Ummai Pottukiraen in D Scale

D♯
கர்த்தாவே உ
D♯
ம்மை போற்றுகிறேன்
C♯7
G♯
A♯
கை தூக்கி எடுத்தீ
D♯
ரே
Fm
உம்மை கூப்பிட்டேன்
A♯
என்னை குணமா
A♯7
க்கினீர்
D♯
!
உம்மை கூப்பிட்டேன்
Fm
A♯
என்னை குணமா
A♯7
க்கினீர்
D♯
D♯
எனது கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்
A♯7
லாம்
Fm
A♯
உமது அன்
G♯
பு என்
A♯7
னைத் தாங்குதையா
D♯
A♯7
கவலைகள் பெருகும் போது
A♯
G♯
உம் கரங்கள் அணை
A♯
க்குதையா என்
D♯
D♯
உந்தன் தயவால் மலைபோல் நிற்கச்
A♯7
செய்தீ
Fm
ர்
A♯
உம்மைவிட்
G♯
டு பி
A♯7
ரிந்து மிகவும் கலங்கி
D♯
போனேன்
A♯7
சாக்கு ஆடை நீக்கி, என்னை
A♯
G♯
சந்தோஷத்தால் மூ
A♯
டினீர்
D♯
D♯
உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள் பாய்ந்
A♯7
திடுவே
Fm
ன்
A♯
உம்மாலே
G♯
ஒரு மதி
A♯7
லைத் தாண்டிடுவேன்
D♯
A♯7
பெலத்தால் இடைக் கட்டினீர்
A♯
G♯
மான் கால்கள் போ
A♯
லாக்கினீர்
D♯
D♯
உந்தன்(உம்திரு) பாதத்தில்
A♯7
Fm
A♯
மகிழ்ந்து
G♯
கொண்
A♯7
டாடுவேன்
D♯
A♯7
உம் திரு நாமத்தில் வெற்றி
A♯
கொடி ஏற்றுவேன்
G♯
கன்மலையே மீட்ப
A♯
ரே என்னை கைவிடா
D♯
தெய்வமே
D♯
உமது கோபம் ஒரே ஒரு நிமிடம் தா
A♯7
ன்
Fm
A♯
உமது தயவோ
G♯
வாழ்
A♯7
நாளெல்லாம் நீடிக்கும்
D♯
A♯7
மாலையில் அழுகை என்றால்
A♯
G♯
காலையில் அக்களி
A♯
ப்பு
D♯
D♯
கர்த்தாவே உ
D♯
ம்மை போற்றுகிறேன்
C♯7
G♯
Karththaavae Ummai Pottukiraen
A♯
கை தூக்கி எடுத்தீ
D♯
ரே
Kai Thookki Eduththeerae
Fm
உம்மை கூப்பிட்டேன்
Ummai Kooppittaen
A♯
என்னை குணமா
A♯7
க்கினீர்
D♯
Ennai Kunamaakkineer
!
உம்மை கூப்பிட்டேன்
Fm
Ummai Kooppittaen
A♯
என்னை குணமா
A♯7
க்கினீர்
D♯
Ennai Kunamaakkineer
D♯
எனது கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்
A♯7
லாம்
Fm
Enathu Kaalkal Sarukkum Naeramellaam
A♯
உமது அன்
G♯
பு என்
A♯7
னைத் தாங்குதையா
D♯
Umathu Anpu Ennaith Thaanguthaiyaa
A♯7
கவலைகள் பெருகும் போது
A♯
kavalaikal Perukum Pothu
G♯
உம் கரங்கள் அணை
A♯
க்குதையா என்
D♯
Um Karangal Annaikkuthaiyaa En
D♯
உந்தன் தயவால் மலைபோல் நிற்கச்
A♯7
செய்தீ
Fm
ர்
Unthan Thayavaal Malaipol Nirkach Seytheer
A♯
உம்மைவிட்
G♯
டு பி
A♯7
ரிந்து மிகவும் கலங்கி
D♯
போனேன்
Ummaivittu Pirinthu Mikavum Kalangi Ponaen
A♯7
சாக்கு ஆடை நீக்கி, என்னை
A♯
saakku Aatai Neekki, Ennai
G♯
சந்தோஷத்தால் மூ
A♯
டினீர்
D♯
Santhoshaththaal Mootineer
D♯
உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள் பாய்ந்
A♯7
திடுவே
Fm
ன்
Ummaalae Oru Senaikkul Paaynthiduvaen
A♯
உம்மாலே
G♯
ஒரு மதி
A♯7
லைத் தாண்டிடுவேன்
D♯
Ummaalae Oru Mathilaith Thaanndiduvaen
A♯7
பெலத்தால் இடைக் கட்டினீர்
A♯
pelaththaal Itaik Kattineer
G♯
மான் கால்கள் போ
A♯
லாக்கினீர்
D♯
Maan Kaalkal Polaakkineer
D♯
உந்தன்(உம்திரு) பாதத்தில்
A♯7
Fm
Unthan(umthiru) Paathaththil
A♯
மகிழ்ந்து
G♯
கொண்
A♯7
டாடுவேன்
D♯
Makilnthu Konndaaduvaen
A♯7
உம் திரு நாமத்தில் வெற்றி
A♯
கொடி ஏற்றுவேன்
um Thiru Naamaththil Vetti Koti Aettuvaen
G♯
கன்மலையே மீட்ப
A♯
ரே என்னை கைவிடா
D♯
தெய்வமே
Kanmalaiyae Meetparae Ennai Kaividaa Theyvamae
D♯
உமது கோபம் ஒரே ஒரு நிமிடம் தா
A♯7
ன்
Fm
Umathu Kopam Orae Oru Nimidam Thaan
A♯
உமது தயவோ
G♯
வாழ்
A♯7
நாளெல்லாம் நீடிக்கும்
D♯
Umathu Thayavo Vaalnaalellaam Neetikkum
A♯7
மாலையில் அழுகை என்றால்
A♯
maalaiyil Alukai Ental
G♯
காலையில் அக்களி
A♯
ப்பு
D♯
Kaalaiyil Akkalippu

Karththaavae Ummai Pottukiraen Chords Keyboard

D♯
karththaavae U
D♯
mmai Pottukiraen
C♯7
G♯
A♯
kai Thookki Eduththee
D♯
rae
Fm
ummai Kooppittaen
A♯
ennai Kunamaa
A♯7
kkineer
D♯
!
ummai Kooppittaen
Fm
A♯
ennai Kunamaa
A♯7
kkineer
D♯
D♯
enathu Kaalkal Sarukkum Naeramel
A♯7
laam
Fm
A♯
umathu An
G♯
pu En
A♯7
naith Thaanguthaiyaa
D♯
A♯7
kavalaikal Perukum Pothu
A♯
G♯
um Karangal Annai
A♯
kkuthaiyaa En
D♯
D♯
unthan Thayavaal Malaipol Nirkach
A♯7
Seythee
Fm
r
A♯
ummaivit
G♯
du Pi
A♯7
rinthu Mikavum Kalangi
D♯
Ponaen
A♯7
saakku Aatai Neekki, Ennai
A♯
G♯
santhoshaththaal Moo
A♯
tineer
D♯
D♯
ummaalae Oru Senaikkul Paayn
A♯7
thiduvae
Fm
n
A♯
ummaalae
G♯
oru Mathi
A♯7
laith Thaanndiduvaen
D♯
A♯7
pelaththaal Itaik Kattineer
A♯
G♯
maan Kaalkal Po
A♯
laakkineer
D♯
D♯
unthan(umthiru) Paathaththil
A♯7
Fm
A♯
makilnthu
G♯
Konn
A♯7
daaduvaen
D♯
A♯7
um Thiru Naamaththil Vetti
A♯
Koti Aettuvaen
G♯
kanmalaiyae Meetpa
A♯
rae Ennai Kaividaa
D♯
Theyvamae
D♯
umathu Kopam Orae Oru Nimidam Thaa
A♯7
n
Fm
A♯
umathu Thayavo
G♯
Vaal
A♯7
naalellaam Neetikkum
D♯
A♯7
maalaiyil Alukai Ental
A♯
G♯
kaalaiyil Akkali
A♯
ppu
D♯

Karththaavae Ummai Pottukiraen Chords Guitar


Karththaavae Ummai Pottukiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Ummai Pottukiraen Chords in D Scale

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் Lyrics
தமிழ்