Kalangi Ninta Vaelaiyil in G Scale

G
கலங்கி நின்ற வேளையில்
Em
கைவிடாமல் காத்தீரே தகப்
D
பனே, தகப்பனே
G
-2
G
நீர் போதும் எ
C
ன் வாழ்வில்
D
நீர் போதும்
G
என் வாழ்வில்
G7
நீர் போதும்
C
என் வாழ்வில்
D7
நீர் போதும்
G
என் வாழ்வில்
G
உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
Em
அருகில் நீர் இருக்கின்
C
றீர்-2
Em
தாங்கிடும் பெலன் தந்து
Bm
தப்பிச் செல்ல வழி செய்யும்
D
தகப்பனே(2) தக
G
ப்பனே
– நீர் போதும்
G
துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
Em
திருவசனம் தேற்றுதையா-2
C
Em
தீமைகளை நன்மையாக்கி
Bm
தினம் தினம் நடத்திச் செல்லும்
D
தகப்பனே(2) தக
G
ப்பனே
– நீர் போதும்
G
நித்திய அன்பினால் அன்புகூர்ந்து
Em
உம்பேரன்பால் இழுத்துக் கொண்டீர்-
C
2
Em
காருண்யம் தயவால்
Bm
காலமெல்லாம் சூழ்ந்து காக்கும்
D
தகப்பனே(2) தக
G
ப்பனே
– நீர் போதும்
G
கலங்கி நின்ற வேளையில்
Kalangi Ninta Vaelaiyil
Em
கைவிடாமல் காத்தீரே தகப்
D
பனே, தகப்பனே
G
-2
Kaividaamal Kaaththeerae Thakappanae, Thakappanae-2
G
நீர் போதும் எ
C
ன் வாழ்வில்
Neer Pothum En Vaalvil
D
நீர் போதும்
G
என் வாழ்வில்
Neer Pothum En Vaalvil
G7
நீர் போதும்
C
என் வாழ்வில்
neer Pothum En Vaalvil
D7
நீர் போதும்
G
என் வாழ்வில்
neer Pothum En Vaalvil
G
உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
Utaintha Nontha Ullaththodu
Em
அருகில் நீர் இருக்கின்
C
றீர்-2
Arukil Neer Irukkinteer-2
Em
தாங்கிடும் பெலன் தந்து
Thaangidum Pelan Thanthu
Bm
தப்பிச் செல்ல வழி செய்யும்
Thappich Sella Vali Seyyum
D
தகப்பனே(2) தக
G
ப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum
G
துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
Thunpaththin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
Em
திருவசனம் தேற்றுதையா-2
C
Thiruvasanam Thaettuthaiyaa-2
Em
தீமைகளை நன்மையாக்கி
Theemaikalai Nanmaiyaakki
Bm
தினம் தினம் நடத்திச் செல்லும்
Thinam Thinam Nadaththich Sellum
D
தகப்பனே(2) தக
G
ப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum
G
நித்திய அன்பினால் அன்புகூர்ந்து
Niththiya Anpinaal Anpukoornthu
Em
உம்பேரன்பால் இழுத்துக் கொண்டீர்-
C
2
Umpaeranpaal Iluththuk Konnteer-2
Em
காருண்யம் தயவால்
Kaarunnyam Thayavaal
Bm
காலமெல்லாம் சூழ்ந்து காக்கும்
Kaalamellaam Soolnthu Kaakkum
D
தகப்பனே(2) தக
G
ப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum

Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords Keyboard

G
kalangi Ninta Vaelaiyil
Em
kaividaamal Kaaththeerae Thakap
D
panae, Thakappanae
G
-2
G
neer Pothum E
C
n Vaalvil
D
neer Pothum
G
en Vaalvil
G7
neer Pothum
C
en Vaalvil
D7
neer Pothum
G
en Vaalvil
G
utaintha Nontha Ullaththodu
Em
arukil Neer Irukkin
C
reer-2
Em
thaangidum Pelan Thanthu
Bm
thappich Sella Vali Seyyum
D
thakappanae(2) Thaka
G
ppanae
– Neer Pothum
G
thunpaththin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
Em
thiruvasanam Thaettuthaiyaa-2
C
Em
theemaikalai Nanmaiyaakki
Bm
thinam Thinam Nadaththich Sellum
D
thakappanae(2) Thaka
G
ppanae
– Neer Pothum
G
niththiya Anpinaal Anpukoornthu
Em
umpaeranpaal Iluththuk Konnteer-
C
2
Em
kaarunnyam Thayavaal
Bm
kaalamellaam Soolnthu Kaakkum
D
thakappanae(2) Thaka
G
ppanae
– Neer Pothum

Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords Guitar


Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords in G Scale

Kalangi nindra Lyrics
தமிழ்