Kalangi Ninta Vaelaiyil in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
கலங்கி நின்ற வேளையில்
Cm
கைவிடாமல் காத்தீரே தகப்
A♯
பனே, தகப்பனே
D♯
-2
D♯
நீர் போதும் எ
G♯
ன் வாழ்வில்
A♯
நீர் போதும்
D♯
என் வாழ்வில்
D♯7
நீர் போதும்
G♯
என் வாழ்வில்
A♯7
நீர் போதும்
D♯
என் வாழ்வில்
D♯
உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
Cm
அருகில் நீர் இருக்கின்
G♯
றீர்-2
Cm
தாங்கிடும் பெலன் தந்து
Gm
தப்பிச் செல்ல வழி செய்யும்
A♯
தகப்பனே(2) தக
D♯
ப்பனே
– நீர் போதும்
D♯
துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
Cm
திருவசனம் தேற்றுதையா-2
G♯
Cm
தீமைகளை நன்மையாக்கி
Gm
தினம் தினம் நடத்திச் செல்லும்
A♯
தகப்பனே(2) தக
D♯
ப்பனே
– நீர் போதும்
D♯
நித்திய அன்பினால் அன்புகூர்ந்து
Cm
உம்பேரன்பால் இழுத்துக் கொண்டீர்-
G♯
2
Cm
காருண்யம் தயவால்
Gm
காலமெல்லாம் சூழ்ந்து காக்கும்
A♯
தகப்பனே(2) தக
D♯
ப்பனே
– நீர் போதும்
D♯
கலங்கி நின்ற வேளையில்
Kalangi Ninta Vaelaiyil
Cm
கைவிடாமல் காத்தீரே தகப்
A♯
பனே, தகப்பனே
D♯
-2
Kaividaamal Kaaththeerae Thakappanae, Thakappanae-2
D♯
நீர் போதும் எ
G♯
ன் வாழ்வில்
Neer Pothum En Vaalvil
A♯
நீர் போதும்
D♯
என் வாழ்வில்
Neer Pothum En Vaalvil
D♯7
நீர் போதும்
G♯
என் வாழ்வில்
neer Pothum En Vaalvil
A♯7
நீர் போதும்
D♯
என் வாழ்வில்
neer Pothum En Vaalvil
D♯
உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
Utaintha Nontha Ullaththodu
Cm
அருகில் நீர் இருக்கின்
G♯
றீர்-2
Arukil Neer Irukkinteer-2
Cm
தாங்கிடும் பெலன் தந்து
Thaangidum Pelan Thanthu
Gm
தப்பிச் செல்ல வழி செய்யும்
Thappich Sella Vali Seyyum
A♯
தகப்பனே(2) தக
D♯
ப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum
D♯
துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
Thunpaththin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
Cm
திருவசனம் தேற்றுதையா-2
G♯
Thiruvasanam Thaettuthaiyaa-2
Cm
தீமைகளை நன்மையாக்கி
Theemaikalai Nanmaiyaakki
Gm
தினம் தினம் நடத்திச் செல்லும்
Thinam Thinam Nadaththich Sellum
A♯
தகப்பனே(2) தக
D♯
ப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum
D♯
நித்திய அன்பினால் அன்புகூர்ந்து
Niththiya Anpinaal Anpukoornthu
Cm
உம்பேரன்பால் இழுத்துக் கொண்டீர்-
G♯
2
Umpaeranpaal Iluththuk Konnteer-2
Cm
காருண்யம் தயவால்
Kaarunnyam Thayavaal
Gm
காலமெல்லாம் சூழ்ந்து காக்கும்
Kaalamellaam Soolnthu Kaakkum
A♯
தகப்பனே(2) தக
D♯
ப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum

Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords Keyboard

D♯
kalangi Ninta Vaelaiyil
Cm
kaividaamal Kaaththeerae Thakap
A♯
panae, Thakappanae
D♯
-2
D♯
neer Pothum E
G♯
n Vaalvil
A♯
neer Pothum
D♯
en Vaalvil
D♯7
neer Pothum
G♯
en Vaalvil
A♯7
neer Pothum
D♯
en Vaalvil
D♯
utaintha Nontha Ullaththodu
Cm
arukil Neer Irukkin
G♯
reer-2
Cm
thaangidum Pelan Thanthu
Gm
thappich Sella Vali Seyyum
A♯
thakappanae(2) Thaka
D♯
ppanae
– Neer Pothum
D♯
thunpaththin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
Cm
thiruvasanam Thaettuthaiyaa-2
G♯
Cm
theemaikalai Nanmaiyaakki
Gm
thinam Thinam Nadaththich Sellum
A♯
thakappanae(2) Thaka
D♯
ppanae
– Neer Pothum
D♯
niththiya Anpinaal Anpukoornthu
Cm
umpaeranpaal Iluththuk Konnteer-
G♯
2
Cm
kaarunnyam Thayavaal
Gm
kaalamellaam Soolnthu Kaakkum
A♯
thakappanae(2) Thaka
D♯
ppanae
– Neer Pothum

Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords Guitar


Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords in E♭ Scale

Kalangi nindra Lyrics
தமிழ்