Kalangi Ninta Vaelaiyil in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
கலங்கி நின்ற வேளையில்
A♯m
கைவிடாமல் காத்தீரே தகப்
G♯
பனே, தகப்பனே
C♯
-2
C♯
நீர் போதும் எ
F♯
ன் வாழ்வில்
G♯
நீர் போதும்
C♯
என் வாழ்வில்
C♯7
நீர் போதும்
F♯
என் வாழ்வில்
G♯7
நீர் போதும்
C♯
என் வாழ்வில்
C♯
உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
A♯m
அருகில் நீர் இருக்கின்
F♯
றீர்-2
A♯m
தாங்கிடும் பெலன் தந்து
Fm
தப்பிச் செல்ல வழி செய்யும்
G♯
தகப்பனே(2) தக
C♯
ப்பனே
– நீர் போதும்
C♯
துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
A♯m
திருவசனம் தேற்றுதையா-2
F♯
A♯m
தீமைகளை நன்மையாக்கி
Fm
தினம் தினம் நடத்திச் செல்லும்
G♯
தகப்பனே(2) தக
C♯
ப்பனே
– நீர் போதும்
C♯
நித்திய அன்பினால் அன்புகூர்ந்து
A♯m
உம்பேரன்பால் இழுத்துக் கொண்டீர்-
F♯
2
A♯m
காருண்யம் தயவால்
Fm
காலமெல்லாம் சூழ்ந்து காக்கும்
G♯
தகப்பனே(2) தக
C♯
ப்பனே
– நீர் போதும்
C♯
கலங்கி நின்ற வேளையில்
Kalangi Ninta Vaelaiyil
A♯m
கைவிடாமல் காத்தீரே தகப்
G♯
பனே, தகப்பனே
C♯
-2
Kaividaamal Kaaththeerae Thakappanae, Thakappanae-2
C♯
நீர் போதும் எ
F♯
ன் வாழ்வில்
Neer Pothum En Vaalvil
G♯
நீர் போதும்
C♯
என் வாழ்வில்
Neer Pothum En Vaalvil
C♯7
நீர் போதும்
F♯
என் வாழ்வில்
neer Pothum En Vaalvil
G♯7
நீர் போதும்
C♯
என் வாழ்வில்
neer Pothum En Vaalvil
C♯
உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
Utaintha Nontha Ullaththodu
A♯m
அருகில் நீர் இருக்கின்
F♯
றீர்-2
Arukil Neer Irukkinteer-2
A♯m
தாங்கிடும் பெலன் தந்து
Thaangidum Pelan Thanthu
Fm
தப்பிச் செல்ல வழி செய்யும்
Thappich Sella Vali Seyyum
G♯
தகப்பனே(2) தக
C♯
ப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum
C♯
துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
Thunpaththin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
A♯m
திருவசனம் தேற்றுதையா-2
F♯
Thiruvasanam Thaettuthaiyaa-2
A♯m
தீமைகளை நன்மையாக்கி
Theemaikalai Nanmaiyaakki
Fm
தினம் தினம் நடத்திச் செல்லும்
Thinam Thinam Nadaththich Sellum
G♯
தகப்பனே(2) தக
C♯
ப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum
C♯
நித்திய அன்பினால் அன்புகூர்ந்து
Niththiya Anpinaal Anpukoornthu
A♯m
உம்பேரன்பால் இழுத்துக் கொண்டீர்-
F♯
2
Umpaeranpaal Iluththuk Konnteer-2
A♯m
காருண்யம் தயவால்
Kaarunnyam Thayavaal
Fm
காலமெல்லாம் சூழ்ந்து காக்கும்
Kaalamellaam Soolnthu Kaakkum
G♯
தகப்பனே(2) தக
C♯
ப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum

Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords Keyboard

C♯
kalangi Ninta Vaelaiyil
A♯m
kaividaamal Kaaththeerae Thakap
G♯
panae, Thakappanae
C♯
-2
C♯
neer Pothum E
F♯
n Vaalvil
G♯
neer Pothum
C♯
en Vaalvil
C♯7
neer Pothum
F♯
en Vaalvil
G♯7
neer Pothum
C♯
en Vaalvil
C♯
utaintha Nontha Ullaththodu
A♯m
arukil Neer Irukkin
F♯
reer-2
A♯m
thaangidum Pelan Thanthu
Fm
thappich Sella Vali Seyyum
G♯
thakappanae(2) Thaka
C♯
ppanae
– Neer Pothum
C♯
thunpaththin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
A♯m
thiruvasanam Thaettuthaiyaa-2
F♯
A♯m
theemaikalai Nanmaiyaakki
Fm
thinam Thinam Nadaththich Sellum
G♯
thakappanae(2) Thaka
C♯
ppanae
– Neer Pothum
C♯
niththiya Anpinaal Anpukoornthu
A♯m
umpaeranpaal Iluththuk Konnteer-
F♯
2
A♯m
kaarunnyam Thayavaal
Fm
kaalamellaam Soolnthu Kaakkum
G♯
thakappanae(2) Thaka
C♯
ppanae
– Neer Pothum

Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords Guitar


Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords in D♭ Scale

Kalangi nindra Lyrics
தமிழ்