Kalangi Ninta Vaelaiyil in A Scale

A
கலங்கி நின்ற வேளையில்
F♯m
கைவிடாமல் காத்தீரே தகப்
E
பனே, தகப்பனே
A
-2
A
நீர் போதும் எ
D
ன் வாழ்வில்
E
நீர் போதும்
A
என் வாழ்வில்
A7
நீர் போதும்
D
என் வாழ்வில்
E7
நீர் போதும்
A
என் வாழ்வில்
A
உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
F♯m
அருகில் நீர் இருக்கின்
D
றீர்-2
F♯m
தாங்கிடும் பெலன் தந்து
C♯m
தப்பிச் செல்ல வழி செய்யும்
E
தகப்பனே(2) தக
A
ப்பனே
– நீர் போதும்
A
துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
F♯m
திருவசனம் தேற்றுதையா-2
D
F♯m
தீமைகளை நன்மையாக்கி
C♯m
தினம் தினம் நடத்திச் செல்லும்
E
தகப்பனே(2) தக
A
ப்பனே
– நீர் போதும்
A
நித்திய அன்பினால் அன்புகூர்ந்து
F♯m
உம்பேரன்பால் இழுத்துக் கொண்டீர்-
D
2
F♯m
காருண்யம் தயவால்
C♯m
காலமெல்லாம் சூழ்ந்து காக்கும்
E
தகப்பனே(2) தக
A
ப்பனே
– நீர் போதும்
A
கலங்கி நின்ற வேளையில்
Kalangi Ninta Vaelaiyil
F♯m
கைவிடாமல் காத்தீரே தகப்
E
பனே, தகப்பனே
A
-2
Kaividaamal Kaaththeerae Thakappanae, Thakappanae-2
A
நீர் போதும் எ
D
ன் வாழ்வில்
Neer Pothum En Vaalvil
E
நீர் போதும்
A
என் வாழ்வில்
Neer Pothum En Vaalvil
A7
நீர் போதும்
D
என் வாழ்வில்
neer Pothum En Vaalvil
E7
நீர் போதும்
A
என் வாழ்வில்
neer Pothum En Vaalvil
A
உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
Utaintha Nontha Ullaththodu
F♯m
அருகில் நீர் இருக்கின்
D
றீர்-2
Arukil Neer Irukkinteer-2
F♯m
தாங்கிடும் பெலன் தந்து
Thaangidum Pelan Thanthu
C♯m
தப்பிச் செல்ல வழி செய்யும்
Thappich Sella Vali Seyyum
E
தகப்பனே(2) தக
A
ப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum
A
துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
Thunpaththin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
F♯m
திருவசனம் தேற்றுதையா-2
D
Thiruvasanam Thaettuthaiyaa-2
F♯m
தீமைகளை நன்மையாக்கி
Theemaikalai Nanmaiyaakki
C♯m
தினம் தினம் நடத்திச் செல்லும்
Thinam Thinam Nadaththich Sellum
E
தகப்பனே(2) தக
A
ப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum
A
நித்திய அன்பினால் அன்புகூர்ந்து
Niththiya Anpinaal Anpukoornthu
F♯m
உம்பேரன்பால் இழுத்துக் கொண்டீர்-
D
2
Umpaeranpaal Iluththuk Konnteer-2
F♯m
காருண்யம் தயவால்
Kaarunnyam Thayavaal
C♯m
காலமெல்லாம் சூழ்ந்து காக்கும்
Kaalamellaam Soolnthu Kaakkum
E
தகப்பனே(2) தக
A
ப்பனே
Thakappanae(2) Thakappanae
– நீர் போதும்
– Neer Pothum

Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords Keyboard

A
kalangi Ninta Vaelaiyil
F♯m
kaividaamal Kaaththeerae Thakap
E
panae, Thakappanae
A
-2
A
neer Pothum E
D
n Vaalvil
E
neer Pothum
A
en Vaalvil
A7
neer Pothum
D
en Vaalvil
E7
neer Pothum
A
en Vaalvil
A
utaintha Nontha Ullaththodu
F♯m
arukil Neer Irukkin
D
reer-2
F♯m
thaangidum Pelan Thanthu
C♯m
thappich Sella Vali Seyyum
E
thakappanae(2) Thaka
A
ppanae
– Neer Pothum
A
thunpaththin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
F♯m
thiruvasanam Thaettuthaiyaa-2
D
F♯m
theemaikalai Nanmaiyaakki
C♯m
thinam Thinam Nadaththich Sellum
E
thakappanae(2) Thaka
A
ppanae
– Neer Pothum
A
niththiya Anpinaal Anpukoornthu
F♯m
umpaeranpaal Iluththuk Konnteer-
D
2
F♯m
kaarunnyam Thayavaal
C♯m
kaalamellaam Soolnthu Kaakkum
E
thakappanae(2) Thaka
A
ppanae
– Neer Pothum

Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords Guitar


Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangi Ninta Vaelaiyil Chords in A Scale

Kalangi nindra Lyrics
தமிழ்