Intha Kallinmael En Sapaiyai Kattuvaen in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
இந்த கல்லின்மேல்
A♯m
என் சபையை கட்டுவேன்
D♯m
பாதாளத்தின் வாசல் அதை
G♯
மேற்கொள்ளாதே
C♯
C♯
சபையின் தலை
F♯
வர்
A♯m
இயேசுவே
G♯
C♯
மூலைக்கு தலை
F♯
க்கல்
A♯m
இயேசுவே
G♯
C♯
அல்லேலூயா
F♯
அல்லேலூயா
A♯m
C♯
சபைதான் ஜெயி
G♯
க்குமே
C♯
C♯
அல்லேலூயா
F♯
அல்லேலூயா
A♯m
C♯
பாதாளம் தோற்
G♯
க்குமே
C♯
C♯
இரத்தம் சிந்தி மீட்க்கப்பட்ட
F♯
சபையிதுவே
G♯
சுத்தம்பெற கிறிஸ்துதந்த ஸ்
C♯
தலமிதுவே
A♯m
சபைதனில் நிலை நாட்
G♯
டினீர் புது
A♯m
மனிதனாய் என்னை மாற்றி
G♯
னீர்
A♯m
வாழ்க்கையை செழிப்
G♯
பாக்கினீர்
F♯
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
G♯
என்னை
F♯
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
G♯
…இந்த கல்லின்மேல்
C♯
ஜெபத்தினால் கட்டப்பட்ட சபை
F♯
யிதுவே
G♯
குடும்பமாய் இணைத்த நல்வீடு
C♯
இதுவே – 2
A♯m
ஆவியில் நல்ல தகப்
G♯
பனே சபை
A♯m
முழுவதும் எங்கள் சொ
G♯
ந்தமே
F♯
வேற்றுமைகள் இங்
A♯m
கு இல்லை
G♯
யே
F♯
கிறிஸ்துவின் சரீரமே நா
G♯
ங்கள்
F♯
கிறிஸ்துவின் சரீரமே
G♯
…இந்த கல்லின்மேல்
C♯
பார்வோனின் வல்லமைகள் முறியச்
F♯
செய்தீர்
G♯
யெசபேலின் தந்திரங்கள் அழி
C♯
யச்செய்தீர்
A♯m
எழுப்புதல் தரும்
G♯
அக்கினி எங்கள்
A♯m
ஜெபத்திலே பற்றி எரி
G♯
யுமே
A♯m
தடைகளை அது தகர்க்
G♯
குமே
F♯
சபைதான் வெல்லுமே என்று
G♯
ம்
F♯
சபைதான் வெல்லுமே
G♯
…இந்த கல்லின்மேல்
C♯
இந்த கல்லின்மேல்
Intha Kallinmael
A♯m
என் சபையை கட்டுவேன்
En Sapaiyai Kattuvaen
D♯m
பாதாளத்தின் வாசல் அதை
Paathaalaththin Vaasal Athai
G♯
மேற்கொள்ளாதே
C♯
Maerkollaathae
C♯
சபையின் தலை
F♯
வர்
Sapaiyin Thalaivar
A♯m
இயேசுவே
G♯
Yesuvae
C♯
மூலைக்கு தலை
F♯
க்கல்
Moolaikku Thalaikkal
A♯m
இயேசுவே
G♯
Yesuvae
C♯
அல்லேலூயா
F♯
அல்லேலூயா
A♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa
C♯
சபைதான் ஜெயி
G♯
க்குமே
C♯
Sapaithaan Jeyikkumae
C♯
அல்லேலூயா
F♯
அல்லேலூயா
A♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa
C♯
பாதாளம் தோற்
G♯
க்குமே
C♯
Paathaalam Thorkkumae
C♯
இரத்தம் சிந்தி மீட்க்கப்பட்ட
F♯
சபையிதுவே
Iraththam Sinthi Meetkkappatta Sapaiyithuvae
G♯
சுத்தம்பெற கிறிஸ்துதந்த ஸ்
C♯
தலமிதுவே
Suththampera Kiristhuthantha Sthalamithuvae
A♯m
சபைதனில் நிலை நாட்
G♯
டினீர் புது
Sapaithanil Nilai Naattineer Puthu
A♯m
மனிதனாய் என்னை மாற்றி
G♯
னீர்
Manithanaay Ennai Maattineer
A♯m
வாழ்க்கையை செழிப்
G♯
பாக்கினீர்
Vaalkkaiyai Selippaakkineer
F♯
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
G♯
என்னை
Kirupaiyaal Uyarththineer Ennai
F♯
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
G♯
Kirupaiyaal Uyarththineer
...இந்த கல்லின்மேல்
...intha Kallinmael
C♯
ஜெபத்தினால் கட்டப்பட்ட சபை
F♯
யிதுவே
Jepaththinaal Kattappatta Sapaiyithuvae
G♯
குடும்பமாய் இணைத்த நல்வீடு
C♯
இதுவே - 2
Kudumpamaay Innaiththa Nalveedu Ithuvae - 2
A♯m
ஆவியில் நல்ல தகப்
G♯
பனே சபை
Aaviyil Nalla Thakappanae Sapai
A♯m
முழுவதும் எங்கள் சொ
G♯
ந்தமே
Muluvathum Engal Sonthamae
F♯
வேற்றுமைகள் இங்
A♯m
கு இல்லை
G♯
யே
Vaettumaikal Ingu Illaiyae
F♯
கிறிஸ்துவின் சரீரமே நா
G♯
ங்கள்
Kiristhuvin Sareeramae Naangal
F♯
கிறிஸ்துவின் சரீரமே
G♯
Kiristhuvin Sareeramae
...இந்த கல்லின்மேல்
...intha Kallinmael
C♯
பார்வோனின் வல்லமைகள் முறியச்
F♯
செய்தீர்
Paarvonin Vallamaikal Muriyachcheytheer
G♯
யெசபேலின் தந்திரங்கள் அழி
C♯
யச்செய்தீர்
Yesapaelin Thanthirangal Aliyachcheytheer
A♯m
எழுப்புதல் தரும்
G♯
அக்கினி எங்கள்
Elupputhal Tharum Akkini Engal
A♯m
ஜெபத்திலே பற்றி எரி
G♯
யுமே
Jepaththilae Patti Eriyumae
A♯m
தடைகளை அது தகர்க்
G♯
குமே
Thataikalai Athu Thakarkkumae
F♯
சபைதான் வெல்லுமே என்று
G♯
ம்
Sapaithaan Vellumae Entum
F♯
சபைதான் வெல்லுமே
G♯
Sapaithaan Vellumae
...இந்த கல்லின்மேல்
...intha Kallinmael

Intha Kallinmael En Sapaiyai Kattuvaen Chords Keyboard

C♯
intha Kallinmael
A♯m
en Sapaiyai Kattuvaen
D♯m
paathaalaththin Vaasal Athai
G♯
maerkollaathae
C♯
C♯
sapaiyin Thalai
F♯
var
A♯m
Yesuvae
G♯
C♯
moolaikku Thalai
F♯
kkal
A♯m
Yesuvae
G♯
C♯
allaelooyaa
F♯
Allaelooyaa
A♯m
C♯
sapaithaan Jeyi
G♯
kkumae
C♯
C♯
allaelooyaa
F♯
Allaelooyaa
A♯m
C♯
paathaalam Thor
G♯
kkumae
C♯
C♯
iraththam Sinthi Meetkkappatta
F♯
Sapaiyithuvae
G♯
suththampera Kiristhuthantha S
C♯
thalamithuvae
A♯m
sapaithanil Nilai Naat
G♯
tineer Puthu
A♯m
manithanaay Ennai Maatti
G♯
neer
A♯m
vaalkkaiyai Selip
G♯
paakkineer
F♯
kirupaiyaal Uyarththineer
G♯
ennai
F♯
kirupaiyaal Uyarththineer
G♯
...intha Kallinmael
C♯
jepaththinaal Kattappatta Sapai
F♯
yithuvae
G♯
kudumpamaay Innaiththa Nalveedu
C♯
ithuvae - 2
A♯m
aaviyil Nalla Thakap
G♯
panae Sapai
A♯m
muluvathum Engal So
G♯
nthamae
F♯
vaettumaikal Ing
A♯m
ku Illai
G♯
yae
F♯
kiristhuvin Sareeramae Naa
G♯
ngal
F♯
kiristhuvin Sareeramae
G♯
...intha Kallinmael
C♯
paarvonin Vallamaikal Muriyach
F♯
seytheer
G♯
yesapaelin Thanthirangal Ali
C♯
yachcheytheer
A♯m
elupputhal Tharum
G♯
akkini Engal
A♯m
jepaththilae Patti Eri
G♯
yumae
A♯m
thataikalai Athu Thakark
G♯
kumae
F♯
sapaithaan Vellumae Entu
G♯
m
F♯
sapaithaan Vellumae
G♯
...intha Kallinmael

Intha Kallinmael En Sapaiyai Kattuvaen Chords Guitar


Intha Kallinmael En Sapaiyai Kattuvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Kallinmael En Sapaiyai Kattuvaen Chords in D♭ Scale

Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen Lyrics
தமிழ்