Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan in D Scale

D♯
என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தே
G♯
வன்
D♯
Gm
அவர் தூங்குவது மில்
Fm
லை உறங்குவது
A♯
மில்லை (
D♯
2 )
.
D♯
1.என்மேல் அவர் கண்ணை
A♯
வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
D♯
D♯
சத்தியத்தின்
A♯
பாதையிலே நித்தமும் நடத்
D♯
துவார்
G♯
பரிசுத்த ஆவியா
D♯
ல் உள்ளத்தை நிரப்புவா
G♯
ர்
D♯
G♯
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
G
அவர் பெய
D♯
ரே – என்னை
.
2.பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
கேடகமும் துருகமும் பெலன் அவரே – என்னை
.
3.ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர் – என்னை
D♯
என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தே
G♯
வன்
D♯
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Gm
அவர் தூங்குவது மில்
Fm
லை உறங்குவது
A♯
மில்லை (
D♯
2 )
Avar Thoonguvathu Millai Uranguvathumillai (2 )
.
.
D♯
1.என்மேல் அவர் கண்ணை
A♯
வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
D♯
1.enmael Avar Kannnnai Vaiththu Aalosanai Solluvaar
D♯
சத்தியத்தின்
A♯
பாதையிலே நித்தமும் நடத்
D♯
துவார்
Saththiyaththin Paathaiyilae Niththamum Nadaththuvaar
G♯
பரிசுத்த ஆவியா
D♯
ல் உள்ளத்தை நிரப்புவா
G♯
ர்
D♯
Parisuththa Aaviyaal Ullaththai Nirappuvaar
G♯
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
G
அவர் பெய
D♯
ரே - என்னை
Parisuththar Parisuththar Avar Peyarae - Ennai
.
.
2.பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
2.pelaveena Naatkalilae Pelan Thanthu Thaanguvaar
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
Palavitha Sothanaiyil Jeyam Namakkalippaar
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
Aapaththuk Kaalaththil Arannaana Kottaைyum
கேடகமும் துருகமும் பெலன் அவரே - என்னை
Kaedakamum Thurukamum Pelan Avarae - Ennai
.
.
3.ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
3.aaviyaana Thaevanukku Roopamontumillaiyae
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
Roopamontumillaiyathaal Soroopamontumillaiyae
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
Vaanjaiyulla Aaththumaavin Iruthayanthannilae
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர் - என்னை
Vaarththaiyaalae Paesukinta Aanndavar Ivar - Ennai

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Keyboard

D♯
ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thae
G♯
van
D♯
Gm
avar Thoonguvathu Mil
Fm
lai Uranguvathu
A♯
millai (
D♯
2 )
.
D♯
1.enmael Avar Kannnnai
A♯
Vaiththu Aalosanai Solluvaar
D♯
D♯
saththiyaththin
A♯
paathaiyilae Niththamum Nadath
D♯
thuvaar
G♯
parisuththa Aaviyaa
D♯
l Ullaththai Nirappuvaa
G♯
r
D♯
G♯
parisuththar Parisuththar
G
Avar Peya
D♯
rae - Ennai
.
2.pelaveena Naatkalilae Pelan Thanthu Thaanguvaar
Palavitha Sothanaiyil Jeyam Namakkalippaar
Aapaththuk Kaalaththil Arannaana Kottaைyum
Kaedakamum Thurukamum Pelan Avarae - Ennai
.
3.aaviyaana Thaevanukku Roopamontumillaiyae
Roopamontumillaiyathaal Soroopamontumillaiyae
Vaanjaiyulla Aaththumaavin Iruthayanthannilae
Vaarththaiyaalae Paesukinta Aanndavar Ivar - Ennai

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Guitar


Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords in D Scale

Ennai Undakiya En Devathi Devan Lyrics
தமிழ்