En Thaevan Yesuvukkae in C Scale

C
என் தேவன்
F
இயேசு
Dm
வுக்கே
Em
F
எந்நாளும்
G7
ஸ்தோத்திரமே
C
-2
F
என்னோடு இ
Dm
ருப்பவர்க்கே
Em
G7
என்றென்றும் ஸ்தோத்திரமே
C
-2
Am
தேவனே நீர்
Dm
நன்மை செய்தீர்
E
ஸ்தோத்திர பலியை செலி
Am
த்திடுவேன்
C
எந்தன் ஜெபத்தை கே
G
ட்டுடிவீ
C
ர்
D
தேவனே உமக்கே ஸ்தோத்தி
G7
ரமே
C
…என் தேவன்
Am
கூப்பிட்ட நாளில்
Dm
பதில் தந்தீர்
E
ஆத்துமாவில் பெல
Am
ன் தந்தீர்
C
யாவையும் எனக்காய் முடி
G
த்தி
C
டுவீர்
D
தேவனே உமக்கே ஸ்தோத்தி
G7
ரமே
C
…என் தேவன்
Am
நெருக்கப்பட்ட
Dm
வேளையிலும்
E
நெருங்கியே நீர் அ
Am
ணைத்தீரே
C
உறுதியாய் உம்மில்
G
நிறுத்திடவே
C
D
தேவனே உமக்கே ஸ்தோத்தி
G7
ரமே
C
…என் தேவன்
C
என் தேவன்
F
இயேசு
Dm
வுக்கே
Em
En Thaevan Yesuvukkae
F
எந்நாளும்
G7
ஸ்தோத்திரமே
C
-2
Ennaalum sthoththiramae-2
F
என்னோடு இ
Dm
ருப்பவர்க்கே
Em
Ennodu Iruppavarkkae
G7
என்றென்றும் ஸ்தோத்திரமே
C
-2
ententum Sthoththiramae-2
Am
தேவனே நீர்
Dm
நன்மை செய்தீர்
Thaevanae Neer Nanmai Seytheer
E
ஸ்தோத்திர பலியை செலி
Am
த்திடுவேன்
Sthoththira Paliyai Seliththiduvaen
C
எந்தன் ஜெபத்தை கே
G
ட்டுடிவீ
C
ர்
Enthan Jepaththai Kaettutiveer
D
தேவனே உமக்கே ஸ்தோத்தி
G7
ரமே
C
Thaevanae Umakkae Sthoththiramae
...என் தேவன்
...en Thaevan
Am
கூப்பிட்ட நாளில்
Dm
பதில் தந்தீர்
Kooppitta Naalil Pathil Thantheer
E
ஆத்துமாவில் பெல
Am
ன் தந்தீர்
Aaththumaavil Pelan Thantheer
C
யாவையும் எனக்காய் முடி
G
த்தி
C
டுவீர்
Yaavaiyum Enakkaay Mutiththiduveer
D
தேவனே உமக்கே ஸ்தோத்தி
G7
ரமே
C
Thaevanae Umakkae Sthoththiramae
...என் தேவன்
...en Thaevan
Am
நெருக்கப்பட்ட
Dm
வேளையிலும்
Nerukkappatta Vaelaiyilum
E
நெருங்கியே நீர் அ
Am
ணைத்தீரே
Nerungiyae Neer Annaiththeerae
C
உறுதியாய் உம்மில்
G
நிறுத்திடவே
C
Uruthiyaay Ummil Niruththidavae
D
தேவனே உமக்கே ஸ்தோத்தி
G7
ரமே
C
Thaevanae Umakkae Sthoththiramae
...என் தேவன்
...en Thaevan

En Thaevan Yesuvukkae Chords Keyboard

C
en Thaevan
F
Yesu
Dm
vukkae
Em
F
ennaalum
G7
sthoththiramae
C
-2
F
ennodu I
Dm
ruppavarkkae
Em
G7
ententum Sthoththiramae
C
-2
Am
thaevanae Neer
Dm
nanmai Seytheer
E
sthoththira Paliyai Seli
Am
ththiduvaen
C
enthan Jepaththai Kae
G
ttutivee
C
r
D
thaevanae Umakkae Sthoththi
G7
ramae
C
...en Thaevan
Am
kooppitta Naalil
Dm
pathil Thantheer
E
aaththumaavil Pela
Am
n Thantheer
C
yaavaiyum Enakkaay Muti
G
ththi
C
duveer
D
thaevanae Umakkae Sthoththi
G7
ramae
C
...en Thaevan
Am
nerukkappatta
Dm
Vaelaiyilum
E
nerungiyae Neer A
Am
nnaiththeerae
C
uruthiyaay Ummil
G
niruththidavae
C
D
thaevanae Umakkae Sthoththi
G7
ramae
C
...en Thaevan

En Thaevan Yesuvukkae Chords Guitar


En Thaevan Yesuvukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevan Yesuvukkae Chords in C Scale

தமிழ்