Elunthaar Iraivan in D♭ Scale

D♭ = C♯
D
எழுந்தார்
A
இறைவன்
D
– ஜெயமே
D
ஜெயமெனவே எழுந்தார் இறை
G
வன்
A
D
D
சாவின் பயங்கரத்
A
தை ஒழிக்
Bm
D
கெட்ட ஆவியின் வல்லமை
A
யை அழிக்க
D
G
இப்பூவின் மீது சபை செழி
A
க்க
…எழுந்தார்
D
செத்தவர் மீ
A
ண்டுமே பிழைக்
Bm
D
உயர் நித்திய ஜீ
A
வன் அளி
D
க்க
G
தேவ பக்தர் யாவரும் களிக்
A
…எழுந்தார்
D
விழுந்தவரை
A
கரையேற்ற
Bm
– பாவத்
D
தமிழ்ந்த மனுக்கு
A
லத்தை மாற்
D
ற – விண்ணுக்
G
கெழுந்து நாம் அவரையே போற்ற
A
…எழுந்தார்
D
கருதிய கா
A
ரியம் வா
Bm
ய்க்க – தேவ
D
சுருதி மொழி
A
களெல்லாம் காக்
D
G
நம் இரு திறத்தாரையும் சேர்
A
க்க
…எழுந்தார்
D
எழுந்தார்
A
இறைவன்
D
- ஜெயமே
Elunthaar Iraivan - Jeyamae
D
ஜெயமெனவே எழுந்தார் இறை
G
வன்
A
D
Jeyamenavae Elunthaar Iraivan
D
சாவின் பயங்கரத்
A
தை ஒழிக்
Bm
Saavin Payangaraththai Olikka
D
கெட்ட ஆவியின் வல்லமை
A
யை அழிக்க
D
Ketta Aaviyin Vallamaiyai Alikka
G
இப்பூவின் மீது சபை செழி
A
க்க
Ippoovin Meethu Sapai Selikka
...எழுந்தார்
...elunthaar
D
செத்தவர் மீ
A
ண்டுமே பிழைக்
Bm
Seththavar Meenndumae Pilaikka
D
உயர் நித்திய ஜீ
A
வன் அளி
D
க்க
Uyar Niththiya Jeevan Alikka
G
தேவ பக்தர் யாவரும் களிக்
A
Thaeva Pakthar Yaavarum Kalikka
...எழுந்தார்
...elunthaar
D
விழுந்தவரை
A
கரையேற்ற
Bm
– பாவத்
Vilunthavarai Karaiyaetta – Paavath
D
தமிழ்ந்த மனுக்கு
A
லத்தை மாற்
D
ற – விண்ணுக்
Thamilntha Manukkulaththai Maatta – Vinnnuk
G
கெழுந்து நாம் அவரையே போற்ற
A
Kelunthu Naam Avaraiyae Potta
...எழுந்தார்
...elunthaar
D
கருதிய கா
A
ரியம் வா
Bm
ய்க்க – தேவ
Karuthiya Kaariyam Vaaykka – Thaeva
D
சுருதி மொழி
A
களெல்லாம் காக்
D
Suruthi Molikalellaam Kaakka
G
நம் இரு திறத்தாரையும் சேர்
A
க்க
Nam Iru Thiraththaaraiyum Serkka
...எழுந்தார்
...elunthaar

Elunthaar Iraivan Chords Keyboard

D
elunthaar
A
Iraivan
D
- Jeyamae
D
jeyamenavae Elunthaar Irai
G
van
A
D
D
saavin Payangarath
A
thai Olik
Bm
ka
D
ketta Aaviyin Vallamai
A
yai Alikka
D
G
ippoovin Meethu Sapai Seli
A
kka
...elunthaar
D
seththavar Mee
A
nndumae Pilaik
Bm
ka
D
uyar Niththiya Jee
A
van Ali
D
kka
G
thaeva Pakthar Yaavarum Kalik
A
ka
...elunthaar
D
vilunthavarai
A
karaiyaetta
Bm
– Paavath
D
thamilntha Manukku
A
laththai Maar
D
ra – Vinnnuk
G
kelunthu Naam Avaraiyae Potta
A
...elunthaar
D
karuthiya Kaa
A
riyam Vaa
Bm
ykka – Thaeva
D
suruthi Moli
A
kalellaam Kaak
D
ka
G
nam Iru Thiraththaaraiyum Ser
A
kka
...elunthaar

Elunthaar Iraivan Chords Guitar


Elunthaar Iraivan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elunthaar Iraivan Chords in D♭ Scale

Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன் Lyrics
தமிழ்