Allaelooyaa En Aaththumaavae in A Scale

A♯
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
D♯
வே
F
கர்த்தரைத் துதித்திடு
Cm
நெஞ்சமெல்லாம் கொள்ளை
D♯
கொண்ட
F
மன்னைன பாடிடு
A♯
A♯
உயிருள்ள காலமெ
D♯
ல்லாம்
F
கர்த்தரை துதித்துடு
Cm
உள்ளமெல்லாம் உள்ளவரை
D♯
F
கீர்த்தனம் பண்ணிடு
A♯
A♯
வானத்தை பூமியைப் படைத்த
G♯
வர்
A♯
A♯
அவரை நம்பினவன் பாக்கிய
G♯
வான்
A♯
D♯7
உண்மையைய் காப்பார் நியாயம் செய்வார்
F
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
A♯
-அல்லேலூயா
A♯
குருடரின் கண்களைத் திறக்
G♯
கின்றுர்
A♯
A♯
கட்டுண்டவர்களை விடு
G♯
விப்பார்
A♯
D♯7
ஆகாரம் தருவார் ஆதரித்து காப்பார்
F
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
A♯
-அல்லேலூயா
A♯
நீதிமான்களை சிநே
G♯
கிப்பார்
A♯
A♯
ஏழைகளை அவர் தாங்குவா
G♯
ர்
A♯
D♯7
கைப்பிடித்து காப்பார் ராஜரீகம் செய்வார்
F
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
A♯
-அல்லேலூயா
A♯
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
D♯
வே
Allaelooyaa En Aaththumaavae
F
கர்த்தரைத் துதித்திடு
Karththaraith Thuthiththidu
Cm
நெஞ்சமெல்லாம் கொள்ளை
D♯
கொண்ட
Nenjamellaam Kollai Konnda
F
மன்னைன பாடிடு
A♯
Mannaina Paadidu
A♯
உயிருள்ள காலமெ
D♯
ல்லாம்
Uyirulla Kaalamellaam
F
கர்த்தரை துதித்துடு
Karththarai Thuthiththudu
Cm
உள்ளமெல்லாம் உள்ளவரை
D♯
Ullamellaam Ullavarai
F
கீர்த்தனம் பண்ணிடு
A♯
Geerththanam Pannnnidu
A♯
வானத்தை பூமியைப் படைத்த
G♯
வர்
A♯
Vaanaththai Poomiyaip Pataiththavar
A♯
அவரை நம்பினவன் பாக்கிய
G♯
வான்
A♯
Avarai Nampinavan Paakkiyavaan
D♯7
உண்மையைய் காப்பார் நியாயம் செய்வார்
unnmaiyaiy Kaappaar Niyaayam Seyvaar
F
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
A♯
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
A♯
குருடரின் கண்களைத் திறக்
G♯
கின்றுர்
A♯
Kurudarin Kannkalaith Thirakkintur
A♯
கட்டுண்டவர்களை விடு
G♯
விப்பார்
A♯
Kattunndavarkalai Viduvippaar
D♯7
ஆகாரம் தருவார் ஆதரித்து காப்பார்
aakaaram Tharuvaar Aathariththu Kaappaar
F
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
A♯
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
A♯
நீதிமான்களை சிநே
G♯
கிப்பார்
A♯
Neethimaankalai Sinaekippaar
A♯
ஏழைகளை அவர் தாங்குவா
G♯
ர்
A♯
Aelaikalai Avar Thaanguvaar
D♯7
கைப்பிடித்து காப்பார் ராஜரீகம் செய்வார்
kaippitiththu Kaappaar Raajareekam Seyvaar
F
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
A♯
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords Keyboard

A♯
allaelooyaa En Aaththumaa
D♯
vae
F
karththaraith Thuthiththidu
Cm
nenjamellaam Kollai
D♯
Konnda
F
mannaina Paadidu
A♯
A♯
uyirulla Kaalame
D♯
llaam
F
karththarai Thuthiththudu
Cm
ullamellaam Ullavarai
D♯
F
geerththanam Pannnnidu
A♯
A♯
vaanaththai Poomiyaip Pataiththa
G♯
var
A♯
A♯
avarai Nampinavan Paakkiya
G♯
vaan
A♯
D♯7
unnmaiyaiy Kaappaar Niyaayam Seyvaar
F
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
A♯
-allaelooyaa
A♯
kurudarin Kannkalaith Thirak
G♯
kintur
A♯
A♯
kattunndavarkalai Vidu
G♯
vippaar
A♯
D♯7
aakaaram Tharuvaar Aathariththu Kaappaar
F
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
A♯
-allaelooyaa
A♯
neethimaankalai Sinae
G♯
kippaar
A♯
A♯
aelaikalai Avar Thaanguvaa
G♯
r
A♯
D♯7
kaippitiththu Kaappaar Raajareekam Seyvaar
F
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
A♯
-allaelooyaa

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords Guitar


Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords in A Scale

தமிழ்