Aanndavar Enakkaay Yaavaiyum in C♯ Scale

C♯m
ஆண்டவர் எனக்காய் யாவையும்
C♯m
செய்து முடிப்
G♯
பார்
F♯m
அச்சமே எனக்கில்லை
C♯m
C♯m
என்னை நடத்தும் இயேசுவினாலே
B
எதையும் செய்திடுவேன்
C♯m
B
அவரது கிருபைக்கு காத்திருந்து
G♯
ஆவியில் பெலனடைவேன்
C♯m
…..ஆண்டவர்
C♯m
வறுமையோ வருத்தமோ வாட்டிடும் துன்பமோ
B
எதையும் தாங்கிடுவேன்
C♯m
B
அநுதின சிலுவையைத் தோளில் சுமந்து
G♯
ஆண்டவர் பின் செல்வேன்
C♯m
…..ஆண்டவர்
C♯m
ஆண்டவர் எனக்காய் யாவையும்
Aanndavar Enakkaay Yaavaiyum
C♯m
செய்து முடிப்
G♯
பார்
Seythu Mutippaar
F♯m
அச்சமே எனக்கில்லை
C♯m
Achchamae Enakkillai
C♯m
என்னை நடத்தும் இயேசுவினாலே
Ennai Nadaththum Yesuvinaalae
B
எதையும் செய்திடுவேன்
C♯m
Ethaiyum Seythiduvaen
B
அவரது கிருபைக்கு காத்திருந்து
Avarathu Kirupaikku Kaaththirunthu
G♯
ஆவியில் பெலனடைவேன்
C♯m
Aaviyil Pelanataivaen
.....ஆண்டவர்
.....aanndavar
C♯m
வறுமையோ வருத்தமோ வாட்டிடும் துன்பமோ
Varumaiyo Varuththamo Vaatdidum Thunpamo
B
எதையும் தாங்கிடுவேன்
C♯m
Ethaiyum Thaangiduvaen
B
அநுதின சிலுவையைத் தோளில் சுமந்து
Anuthina Siluvaiyaith Tholil Sumanthu
G♯
ஆண்டவர் பின் செல்வேன்
C♯m
Aanndavar Pin Selvaen
.....ஆண்டவர்
.....aanndavar

Aanndavar Enakkaay Yaavaiyum Chords Keyboard

C♯m
aanndavar Enakkaay Yaavaiyum
C♯m
seythu Mutip
G♯
paar
F♯m
achchamae Enakkillai
C♯m
C♯m
ennai Nadaththum Yesuvinaalae
B
ethaiyum Seythiduvaen
C♯m
B
avarathu Kirupaikku Kaaththirunthu
G♯
aaviyil Pelanataivaen
C♯m
.....aanndavar
C♯m
varumaiyo Varuththamo Vaatdidum Thunpamo
B
ethaiyum Thaangiduvaen
C♯m
B
anuthina Siluvaiyaith Tholil Sumanthu
G♯
aanndavar Pin Selvaen
C♯m
.....aanndavar

Aanndavar Enakkaay Yaavaiyum Chords Guitar


Aanndavar Enakkaay Yaavaiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavar Enakkaay Yaavaiyum Chords in C♯ Scale

Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய் Lyrics
தமிழ்