Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Hosea 9:6 in Tamil

ਹੋ ਸੀਅ 9:6 Bible Hosea Hosea 9

ஓசியா 9:6
இதோ, அவர்கள் பாழ்க்கடிப்புக்குத் தப்பும்படி போய்விட்டார்கள்; எகிப்து அவர்களைச் சேர்த்துக்கொள்ளும், மோப் பட்டணம் அவர்களை அடக்கம்பண்ணும்; அவர்களுடைய வெள்ளியிருந்த விருப்பமான இடங்கள் காஞ்சொறிகளுக்குச் சுதந்தரமாகும்; அவர்களுடைய வாசஸ்தலங்களில் முட்செடிகள் முளைக்கும்.


ஓசியா 9:6 in English

itho, Avarkal Paalkkatippukkuth Thappumpati Poyvittarkal; Ekipthu Avarkalaich Serththukkollum, Mop Pattanam Avarkalai Adakkampannnum; Avarkalutaiya Velliyiruntha Viruppamaana Idangal Kaanjaொrikalukkuch Suthantharamaakum; Avarkalutaiya Vaasasthalangalil Mutchedikal Mulaikkum.


Tags இதோ அவர்கள் பாழ்க்கடிப்புக்குத் தப்பும்படி போய்விட்டார்கள் எகிப்து அவர்களைச் சேர்த்துக்கொள்ளும் மோப் பட்டணம் அவர்களை அடக்கம்பண்ணும் அவர்களுடைய வெள்ளியிருந்த விருப்பமான இடங்கள் காஞ்சொறிகளுக்குச் சுதந்தரமாகும் அவர்களுடைய வாசஸ்தலங்களில் முட்செடிகள் முளைக்கும்
Hosea 9:6 in Tamil Concordance Hosea 9:6 in Tamil Interlinear Hosea 9:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Hosea 9