Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Hosea 6:3 in Tamil

ஓசியா 6:3 Bible Hosea Hosea 6

ஓசியா 6:3
அப்பொழுது நாம் அறிவடைந்து, கர்த்தரை அறியும்படி தொடர்ந்து போவோம்; அவருடைய புறப்படுதல் அருணோதயம்போல ஆயத்தமாயிருக்கிறது; அவர் மழையைப்போலவும், பூமியின்மேல் பெய்யும் முன்மாரி பின்மாரியைப்போலவும் நம்மிடத்தில் வருவார்.


ஓசியா 6:3 in English

appoluthu Naam Arivatainthu, Karththarai Ariyumpati Thodarnthu Povom; Avarutaiya Purappaduthal Arunnothayampola Aayaththamaayirukkirathu; Avar Malaiyaippolavum, Poomiyinmael Peyyum Munmaari Pinmaariyaippolavum Nammidaththil Varuvaar.


Tags அப்பொழுது நாம் அறிவடைந்து கர்த்தரை அறியும்படி தொடர்ந்து போவோம் அவருடைய புறப்படுதல் அருணோதயம்போல ஆயத்தமாயிருக்கிறது அவர் மழையைப்போலவும் பூமியின்மேல் பெய்யும் முன்மாரி பின்மாரியைப்போலவும் நம்மிடத்தில் வருவார்
Hosea 6:3 in Tamil Concordance Hosea 6:3 in Tamil Interlinear Hosea 6:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Hosea 6