Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Hosea 3:5 in Tamil

Hosea 3:5 in Tamil Bible Hosea Hosea 3

ஓசியா 3:5
பின்பு இஸ்ரவேல் புத்திரர் திரும்பி, தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரையும், தங்கள் ராஜாவாகிய தாவீதையும் தேடி, கடைசிநாட்களில் கர்த்தரையும், அவருடைய தயவையும் நாடி அஞ்சிக்கையாய் வருவார்கள்.


ஓசியா 3:5 in English

pinpu Isravael Puththirar Thirumpi, Thangal Thaevanaakiya Karththaraiyum, Thangal Raajaavaakiya Thaaveethaiyum Thaeti, Kataisinaatkalil Karththaraiyum, Avarutaiya Thayavaiyum Naati Anjikkaiyaay Varuvaarkal.


Tags பின்பு இஸ்ரவேல் புத்திரர் திரும்பி தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரையும் தங்கள் ராஜாவாகிய தாவீதையும் தேடி கடைசிநாட்களில் கர்த்தரையும் அவருடைய தயவையும் நாடி அஞ்சிக்கையாய் வருவார்கள்
Hosea 3:5 in Tamil Concordance Hosea 3:5 in Tamil Interlinear Hosea 3:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Hosea 3