Full Screen ?
 

En Uyirullavarai - என் உயிருள்ளவரை

என் உயிருள்ளவரை
உம்மை துதித்திடுவேன்
என் உயிர் பிரிந்தாலும் உம்மையே

என் ஜீவன் உமக்காக
என் வாழ்வும் உமக்காக

என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும்
என்னை மன்னியும்
உம் பிரியமாய்
என்னை மாற்றிடும் – என் உயிர்

1.தாயின் கருவில் என்னை காத்தவரே
உம் தோளில் என்னை சுமந்தவரே
என் தனிமையில என்னை தேற்றினீரே
என் அருகினிலே என்றும் இருப்பவரே – என் உயிர்

2.என் பாவத்தை நீர் சுமந்து கொண்டீர்
புது மனிதனாய் உருவாக்கினீர்
உம் அன்பை நான் புரிந்து கொண்டேன்
இனி உம்மை விட்டு நான் விலகிட்டேன் – என் உயிர்

என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai Lyrics in English

en uyirullavarai
ummai thuthiththiduvaen
en uyir pirinthaalum ummaiyae

en jeevan umakkaaka
en vaalvum umakkaaka

ennai aettukkollum
ennai manniyum
um piriyamaay
ennai maattidum – en uyir

1.thaayin karuvil ennai kaaththavarae
um tholil ennai sumanthavarae
en thanimaiyila ennai thaettineerae
en arukinilae entum iruppavarae – en uyir

2.en paavaththai neer sumanthu konnteer
puthu manithanaay uruvaakkineer
um anpai naan purinthu konntaen
ini ummai vittu naan vilakittaen – en uyir

PowerPoint Presentation Slides for the song என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Uyirullavarai – என் உயிருள்ளவரை PPT
En Uyirullavarai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் உயிருள்ளவரை
en uyirullavarai
உம்மை துதித்திடுவேன்
ummai thuthiththiduvaen
என் உயிர் பிரிந்தாலும் உம்மையே
en uyir pirinthaalum ummaiyae

என் ஜீவன் உமக்காக
en jeevan umakkaaka
என் வாழ்வும் உமக்காக
en vaalvum umakkaaka

என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும்
ennai aettukkollum
என்னை மன்னியும்
ennai manniyum
உம் பிரியமாய்
um piriyamaay
என்னை மாற்றிடும் – என் உயிர்
ennai maattidum – en uyir

1.தாயின் கருவில் என்னை காத்தவரே
1.thaayin karuvil ennai kaaththavarae
உம் தோளில் என்னை சுமந்தவரே
um tholil ennai sumanthavarae
என் தனிமையில என்னை தேற்றினீரே
en thanimaiyila ennai thaettineerae
என் அருகினிலே என்றும் இருப்பவரே – என் உயிர்
en arukinilae entum iruppavarae – en uyir

2.என் பாவத்தை நீர் சுமந்து கொண்டீர்
2.en paavaththai neer sumanthu konnteer
புது மனிதனாய் உருவாக்கினீர்
puthu manithanaay uruvaakkineer
உம் அன்பை நான் புரிந்து கொண்டேன்
um anpai naan purinthu konntaen
இனி உம்மை விட்டு நான் விலகிட்டேன் – என் உயிர்
ini ummai vittu naan vilakittaen – en uyir

தமிழ்