Unnaiyae Veruththuvittal Chords

F
உன்னையே வெறுத்
A
துவிட்டால்
Dm
C7
ஊழியம் செய்தி
F
டலாம்
Gm
C
சுயத்தை சாகடித்தா
C7
ல்
F
சுகமாய் வாழ்ந்திடலாம்
B♭
F
.
F
1. சிலுவை சுமப்
Am
பதனால்
C7
B♭
சிந்தையே மாறி
F7
விடும்
C
F
F
நீடிய பொ
B♭
றுமை வரும்
C
C7
நிரந்தர
F
அமைதி வரும்
B♭
F
.
2. பெயர் புகழ் எல்லாமே
இயேசுவின் நாமத்திற்கே
கிறிஸ்து வளரட்டுமே
நமது மறையட்டுமே
.
3. நாளைய தினம் குறித்து
கலங்காதே மகனே (மகளே)
இதுவரை காத்த தெய்வம்
இனியும் நடத்திடுவார்
.
4. சேர்த்து வைக்காதே
திருடன் பறித்திடுவான்
கொடுத்திடு கர்த்தருக்கே
குறைவின்றி காத்திடுவார்
.
5. தன்னலம் நோக்காமல்
பிறர் நலம் தேடிடுவோம்
இயேசுவில் இருந்த சிந்தை
என்றுமே இருக்கட்டுமே
F
உன்னையே வெறுத்
A
துவிட்டால்
Dm
Unnaiyae Veruththuvittal
C7
ஊழியம் செய்தி
F
டலாம்
Gm
ooliyam Seythidalaam
C
சுயத்தை சாகடித்தா
C7
ல்
Suyaththai Saakatiththaal
F
சுகமாய் வாழ்ந்திடலாம்
B♭
F
Sukamaay Vaalnthidalaam
.
.
F
1. சிலுவை சுமப்
Am
பதனால்
C7
1. Siluvai Sumappathanaal
B♭
சிந்தையே மாறி
F7
விடும்
C
F
Sinthaiyae Maari Vidum
F
நீடிய பொ
B♭
றுமை வரும்
C
Neetiya Porumai Varum
C7
நிரந்தர
F
அமைதி வரும்
B♭
F
niranthara Amaithi Varum
.
.
2. பெயர் புகழ் எல்லாமே
2. Peyar Pukal Ellaamae
இயேசுவின் நாமத்திற்கே
Yesuvin Naamaththirkae
கிறிஸ்து வளரட்டுமே
Kiristhu Valarattumae
நமது மறையட்டுமே
Namathu Maraiyattumae
.
.
3. நாளைய தினம் குறித்து
3. Naalaiya Thinam Kuriththu
கலங்காதே மகனே (மகளே)
Kalangaathae Makanae (makalae)
இதுவரை காத்த தெய்வம்
Ithuvarai Kaaththa Theyvam
இனியும் நடத்திடுவார்
Iniyum Nadaththiduvaar
.
.
4. சேர்த்து வைக்காதே
4. Serththu Vaikkaathae
திருடன் பறித்திடுவான்
Thirudan Pariththiduvaan
கொடுத்திடு கர்த்தருக்கே
Koduththidu Karththarukkae
குறைவின்றி காத்திடுவார்
Kuraivinti Kaaththiduvaar
.
.
5. தன்னலம் நோக்காமல்
5. Thannalam Nnokkaamal
பிறர் நலம் தேடிடுவோம்
Pirar Nalam Thaediduvom
இயேசுவில் இருந்த சிந்தை
Yesuvil Iruntha Sinthai
என்றுமே இருக்கட்டுமே
Entumae Irukkattumae

Unnaiyae Veruththuvittal Chords Keyboard

F
unnaiyae Veruth
A
thuvittal
Dm
C7
ooliyam Seythi
F
dalaam
Gm
C
suyaththai Saakatiththaa
C7
l
F
sukamaay Vaalnthidalaam
B♭
F
.
F
1. Siluvai Sumap
Am
pathanaal
C7
B♭
sinthaiyae Maari
F7
Vidum
C
F
F
neetiya Po
B♭
rumai Varum
C
C7
niranthara
F
amaithi Varum
B♭
F
.
2. Peyar Pukal Ellaamae
Yesuvin Naamaththirkae
Kiristhu Valarattumae
Namathu Maraiyattumae
.
3. Naalaiya Thinam Kuriththu
Kalangaathae Makanae (makalae)
Ithuvarai Kaaththa Theyvam
Iniyum Nadaththiduvaar
.
4. Serththu Vaikkaathae
Thirudan Pariththiduvaan
Koduththidu Karththarukkae
Kuraivinti Kaaththiduvaar
.
5. Thannalam Nnokkaamal
Pirar Nalam Thaediduvom
Yesuvil Iruntha Sinthai
Entumae Irukkattumae

Unnaiyae Veruththuvittal Chords Guitar


Unnaiyae Veruththuvittal Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து Lyrics
தமிழ்