Ennai Kaakkak Karththar Unndu in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
என்னை காக்கக் கர்த்தர் உண்டு
B♭7
கருத்தாய் என்னை காப்
F
பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
F7
கண்மணிப் போல காப்பார்
B♭
E♭
என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
B♭
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
E♭
நான் படுத்து உரங்கினாலும்
B♭
அவர் கண்ணுரங்காமல் காப்பார்
B♭
பகல் நேரம் பறந்திடும் அம்பும்
F7
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
B♭
இராச்சாம பயங்கரத்தாலும்
B♭
ஒன்றும் சேய்ய முடியாதே
B♭7
E♭
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோயும்
B♭
ஒன்றும் செய்யாதே
E♭
மத்தியான பாழாக்கும் சங்காரம்
B♭
ஒன்றும் சேய்யாதே
-என்னை காக்கக்
B♭
சிங்கத்தின் கெபியில் கூட
F7
பயந்திடவே நான் பயந்திட மாட்டேன்
B♭
தீவிரமாய் தீவிரித் என்னை
B♭
காத்திட வந்திடும் தேவன் உண்டே
B♭7
E♭
அக்கினியின் சூழையில் நடுவில்
B♭
எரிந்திடவே நான் எரிந்திட மாட்டேன்
E♭
கரத்திற்க்குள் மறைத்துக் கொண்டு
B♭
கருத்தாய் காக்கும் தேவன் உண்டே
B♭
என்னை காக்க கர்த்தர் உண்டு
-என்னை காக்கக்
B♭
என்னை காக்கக் கர்த்தர் உண்டு
Ennai Kaakkak Karththar Unndu
B♭7
கருத்தாய் என்னை காப்
F
பார்
karuththaay Ennai Kaappaar
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
Iraappakal Kannnurangaamal
F7
கண்மணிப் போல காப்பார்
B♭
kannmannip Pola Kaappaar
E♭
என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
En Kaalkal Kallil Idaraamal
B♭
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
Thootharkal Konndu Kaappaar
E♭
நான் படுத்து உரங்கினாலும்
Naan Paduththu Uranginaalum
B♭
அவர் கண்ணுரங்காமல் காப்பார்
Avar Kannnurangaamal Kaappaar
B♭
பகல் நேரம் பறந்திடும் அம்பும்
Pakal Naeram Paranthidum Ampum
F7
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
ontum Seyya Mutiyaathae
B♭
இராச்சாம பயங்கரத்தாலும்
Iraachchaாma Payangaraththaalum
B♭
ஒன்றும் சேய்ய முடியாதே
B♭7
Ontum Seyya Mutiyaathae
B♭7
E♭
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோயும்
Irulil Nadamaadum Kollai Nnoyum
B♭
ஒன்றும் செய்யாதே
Ontum Seyyaathae
E♭
மத்தியான பாழாக்கும் சங்காரம்
Maththiyaana Paalaakkum Sangaaram
B♭
ஒன்றும் சேய்யாதே
Ontum Seyyaathae
-என்னை காக்கக்
-ennai Kaakkak
B♭
சிங்கத்தின் கெபியில் கூட
Singaththin Kepiyil Kooda
F7
பயந்திடவே நான் பயந்திட மாட்டேன்
payanthidavae Naan Payanthida Maattaen
B♭
தீவிரமாய் தீவிரித் என்னை
Theeviramaay Theevirith Ennai
B♭
காத்திட வந்திடும் தேவன் உண்டே
B♭7
Kaaththida Vanthidum Thaevan Unntae
B♭7
E♭
அக்கினியின் சூழையில் நடுவில்
Akkiniyin Soolaiyil Naduvil
B♭
எரிந்திடவே நான் எரிந்திட மாட்டேன்
Erinthidavae Naan Erinthida Maattaen
E♭
கரத்திற்க்குள் மறைத்துக் கொண்டு
Karaththirkkul Maraiththuk Konndu
B♭
கருத்தாய் காக்கும் தேவன் உண்டே
Karuththaay Kaakkum Thaevan Unntae
B♭
என்னை காக்க கர்த்தர் உண்டு
Ennai Kaakka Karththar Unndu
-என்னை காக்கக்
-ennai Kaakkak

Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords Keyboard

B♭
ennai Kaakkak Karththar Unndu
B♭7
karuththaay Ennai Kaap
F
paar
Iraappakal Kannnurangaamal
F7
kannmannip Pola Kaappaar
B♭
E♭
en Kaalkal Kallil Idaraamal
B♭
thootharkal Konndu Kaappaar
E♭
naan Paduththu Uranginaalum
B♭
avar Kannnurangaamal Kaappaar
B♭
pakal Naeram Paranthidum Ampum
F7
ontum Seyya Mutiyaathae
B♭
iraachchaாma Payangaraththaalum
B♭
ontum Seyya Mutiyaathae
B♭7
E♭
irulil Nadamaadum Kollai Nnoyum
B♭
ontum Seyyaathae
E♭
maththiyaana Paalaakkum Sangaaram
B♭
ontum Seyyaathae
-ennai Kaakkak
B♭
singaththin Kepiyil Kooda
F7
payanthidavae Naan Payanthida Maattaen
B♭
theeviramaay Theevirith Ennai
B♭
kaaththida Vanthidum Thaevan Unntae
B♭7
E♭
akkiniyin Soolaiyil Naduvil
B♭
erinthidavae Naan Erinthida Maattaen
E♭
karaththirkkul Maraiththuk Konndu
B♭
karuththaay Kaakkum Thaevan Unntae
B♭
ennai Kaakka Karththar Unndu
-ennai Kaakkak

Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords Guitar


Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords in B♭ Scale

Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
தமிழ்