Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Hebrews 10:1 in Tamil

எபிரெயர் 10:1 Bible Hebrews Hebrews 10

எபிரெயர் 10:1
இப்படியிருக்க, நியாயப்பிரமாணமானது வரப்போகிற நன்மைகளின் பொருளாயிராமல், அவைகளின் நிழலாய்மாத்திரம் இருக்கிறபடியால், வருஷந்தோறும் இடைவிடாமல் செலுத்தப்பட்டுவருகிற ஒரேவிதமான பலிகளினாலே அவைகளைச் செலுத்த வருகிறவர்களை ஒருக்காலும் பூரணப்படுத்தமாட்டாது.


எபிரெயர் 10:1 in English

ippatiyirukka, Niyaayappiramaanamaanathu Varappokira Nanmaikalin Porulaayiraamal, Avaikalin Nilalaaymaaththiram Irukkirapatiyaal, Varushanthorum Itaividaamal Seluththappattuvarukira Oraevithamaana Palikalinaalae Avaikalaich Seluththa Varukiravarkalai Orukkaalum Pooranappaduththamaattathu.


Tags இப்படியிருக்க நியாயப்பிரமாணமானது வரப்போகிற நன்மைகளின் பொருளாயிராமல் அவைகளின் நிழலாய்மாத்திரம் இருக்கிறபடியால் வருஷந்தோறும் இடைவிடாமல் செலுத்தப்பட்டுவருகிற ஒரேவிதமான பலிகளினாலே அவைகளைச் செலுத்த வருகிறவர்களை ஒருக்காலும் பூரணப்படுத்தமாட்டாது
Hebrews 10:1 in Tamil Concordance Hebrews 10:1 in Tamil Interlinear Hebrews 10:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Hebrews 10