Full Screen ?
 

Unnatha Devane En Yesu - உன்னத தேவனே என் இயேசு

உன்னத தேவனே என் இயேசு ராஜனே
உம்மோடு இணைந்திட
என் உள்ளம் ஏங்குதையா

1. மறுரூபமாக்கிடும்
மகிமையின் மேகமே
உம் முக சாயலாய்
உரு மாற்றும் தெய்வமே

இரவெல்லாம் பகலெல்லாம் இதயம்
உமக்காக துடிக்குதையா
நினைவெல்லாம் பேச்செல்லாம்
நேசரே உம்மைப் பற்றித்தானே ஐயா

2.பேரின்பக் கடலிலே
ஓய்வின்றி மூழ்கணும்
துதித்து மகிழணும்
தூயோனாய் வாழணும் – நான்

3.கொடியாக படரணும்
உந்தன் நேசமே
மடிமீது தவழணும்
மழலைக் குழந்தை நான் – உன்

4.உம் அன்பைப் பருகிட
ஓடோடி வந்துள்ளேன்
உம்மாக மாறிட
உலகை மறக்கிறேன்

5. ஐயா உம் நிழலிலே
ஆனந்த பரவசம்
அளவிடா பேரின்பம்
ஆரோக்கியம் அதிசயம்

6. தேனிலும் இனிமையே
தெவிட்டாத அமுதமே
தேடியும் கிடைக்காத
ஒப்பற்ற செல்வமே

உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu Lyrics in English

unnatha thaevanae en Yesu raajanae
ummodu innainthida
en ullam aenguthaiyaa

1. maruroopamaakkidum
makimaiyin maekamae
um muka saayalaay
uru maattum theyvamae

iravellaam pakalellaam ithayam
umakkaaka thutikkuthaiyaa
ninaivellaam paechchellaam
naesarae ummaip pattiththaanae aiyaa

2.paerinpak kadalilae
oyvinti moolkanum
thuthiththu makilanum
thooyonaay vaalanum – naan

3.kotiyaaka padaranum
unthan naesamae
matimeethu thavalanum
malalaik kulanthai naan – un

4.um anpaip parukida
otooti vanthullaen
ummaaka maarida
ulakai marakkiraen

5. aiyaa um nilalilae
aanantha paravasam
alavidaa paerinpam
aarokkiyam athisayam

6. thaenilum inimaiyae
thevittatha amuthamae
thaetiyum kitaikkaatha
oppatta selvamae

PowerPoint Presentation Slides for the song உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Unnatha Devane En Yesu – உன்னத தேவனே என் இயேசு PPT
Unnatha Devane En Yesu PPT

தமிழ்