Full Screen ?
 

Um Naamam Uyaranume - உம் நாமம் உயரணுமே

உம் நாமம் உயரணுமே
உம் அரசும் வரணுமே
உம் விருப்பம் நடக்கணுமே

அப்பா பிதவே அப்பா (4)

1.அன்றாட உணவை ஒவ்வொரு நாளும்
எனக்குத் தாரும் ஐயா

2.பிறர் குற்றம் மன்னித்தோம் ஆதலால் எங்கள்
குறைகளை மன்னியுமே

3.சோதிக்கும் சாத்தானின் சூழ்ச்சியிலிருந்து
விடுதலை தாருமையா

4.ஆட்சியும் வல்லமை மாட்சியும் மகிமை
என்றென்றும் உமக்கே சொந்தம்

5.ஜாதிகள் ஒழியணும் சண்டைக ஓயணும்
சமாதானம் வரணுமே

6.ஊழியர் எழும்பணும் ஓடி உழைக்கணும்
உம் வசனம் சொல்லணுமே

7.ஆவியில் நிறைந்து ஜெபிக்க துதிக்க
ஆர்வம் தாருமையா

8.என் சொந்த ஜனங்கள் இயேசுவை அறியணும்
இரட்சிப்பு அடையணுமே

9.அரசியல் தலைவர்கள் M.L.A., M.P க்கள்
உம்மை அறியணுமே, உம் நாமம் சொல்லணுமே

உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume Lyrics in English

um naamam uyaranumae
um arasum varanumae
um viruppam nadakkanumae

appaa pithavae appaa (4)

1.antada unavai ovvoru naalum
enakkuth thaarum aiyaa

2.pirar kuttam manniththom aathalaal engal
kuraikalai manniyumae

3.sothikkum saaththaanin soolchchiyilirunthu
viduthalai thaarumaiyaa

4.aatchiyum vallamai maatchiyum makimai
ententum umakkae sontham

5.jaathikal oliyanum sanntaika oyanum
samaathaanam varanumae

6.ooliyar elumpanum oti ulaikkanum
um vasanam sollanumae

7.aaviyil nirainthu jepikka thuthikka
aarvam thaarumaiyaa

8.en sontha janangal Yesuvai ariyanum
iratchippu ataiyanumae

9.arasiyal thalaivarkal M.L.A., M.P kkal
ummai ariyanumae, um naamam sollanumae

PowerPoint Presentation Slides for the song உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Um Naamam Uyaranume – உம் நாமம் உயரணுமே PPT
Um Naamam Uyaranume PPT

உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume Song Meaning

Exalted be thy name
Your government will come
May your will be done

Father Father Father (4)

1.Eat daily food every day
Give me sir

2. We have forgiven the sins of others and therefore ours
Forgive the mistakes

3. From Satan's wiles to tempt
Freedom is bad

4. Dominion and power majesty and glory
Yours forever

5. Castes should be abolished and fighting should be stopped
May peace come

6. Employees should get up and run to work
Say your verse

7. Filled with the Spirit to pray and praise
Curiosity is not good

8. My own people want to know Jesus
Get salvation

9. Political Leaders MLA, MPs
To know you, to say your name

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்