Full Screen ?
 

Siluvai Sumantheere - சிலுவை சுமந்தீரே

சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere

சிலுவை சுமந்தீரே முள்முடியும் அணிந்தீரே
சிந்தின உதிரமும் எந்தன் பாவம்
நீக்கத்தான் இயேசுவே – 2
சிலுவை சுமந்தீரே

பாவி எனக்காக கோர குருசில் தொங்கியே
பாடுகள் சகித்தீரே என் தேவா – 2
உந்தன் இரதம் என்னையே
முற்றும் கழுவி சுத்தமாக்கி – 2
நன்றி நன்றி இயேசுவே

கள்வர்கள் நடுவிலே – உம்மை
சிலுவையில் அறைந்தாரே – ஏழு
வார்த்தைகள் பேசினீரே
7 வார்த்தைகள்
கொல்கொதா மலையின் மேலே
எனக்காகவே உயிரை கொடுத்தீர் – 2
நன்றி நன்றி இயேசுவே

சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere Lyrics in English

siluvai sumantheerae – Siluvai Sumantheere

siluvai sumantheerae mulmutiyum annintheerae
sinthina uthiramum enthan paavam
neekkaththaan Yesuvae – 2
siluvai sumantheerae

paavi enakkaaka kora kurusil thongiyae
paadukal sakiththeerae en thaevaa – 2
unthan iratham ennaiyae
muttum kaluvi suththamaakki – 2
nanti nanti Yesuvae

kalvarkal naduvilae – ummai
siluvaiyil arainthaarae – aelu
vaarththaikal paesineerae
7 vaarththaikal
kolkothaa malaiyin maelae
enakkaakavae uyirai koduththeer – 2
nanti nanti Yesuvae

PowerPoint Presentation Slides for the song சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Siluvai Sumantheere – சிலுவை சுமந்தீரே PPT
Siluvai Sumantheere PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
siluvai sumantheerae – Siluvai Sumantheere

சிலுவை சுமந்தீரே முள்முடியும் அணிந்தீரே
siluvai sumantheerae mulmutiyum annintheerae
சிந்தின உதிரமும் எந்தன் பாவம்
sinthina uthiramum enthan paavam
நீக்கத்தான் இயேசுவே – 2
neekkaththaan Yesuvae – 2
சிலுவை சுமந்தீரே
siluvai sumantheerae

பாவி எனக்காக கோர குருசில் தொங்கியே
paavi enakkaaka kora kurusil thongiyae
பாடுகள் சகித்தீரே என் தேவா – 2
paadukal sakiththeerae en thaevaa – 2
உந்தன் இரதம் என்னையே
unthan iratham ennaiyae
முற்றும் கழுவி சுத்தமாக்கி – 2
muttum kaluvi suththamaakki – 2
நன்றி நன்றி இயேசுவே
nanti nanti Yesuvae

கள்வர்கள் நடுவிலே – உம்மை
kalvarkal naduvilae – ummai
சிலுவையில் அறைந்தாரே – ஏழு
siluvaiyil arainthaarae – aelu
வார்த்தைகள் பேசினீரே
vaarththaikal paesineerae
7 வார்த்தைகள்
7 vaarththaikal
கொல்கொதா மலையின் மேலே
kolkothaa malaiyin maelae
எனக்காகவே உயிரை கொடுத்தீர் – 2
enakkaakavae uyirai koduththeer – 2
நன்றி நன்றி இயேசுவே
nanti nanti Yesuvae

தமிழ்