Full Screen ?
 

Saronin Rojave - சாரோனின் ரோஜாவே

Saronin Rojave

சாரோனின் ரோஜாவே
பள்ளத்தாக்கின் லீலியே-2
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவரே
பணிகின்றோம் உம் பாதத்தில்-2

ஆதியும் அந்தமானவரே!
எந்தன் ஆருயிரின் நாயகரே!
அதிசயமானவரே! – என்னை
ஆட்கொண்ட ஆண்டவரே! – சாரோனின்

பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே! – எங்கள்
பரலோக ராஜாவே!
கர்த்தாதி கர்த்தர் நீரே!
என்னை காத்திடும் கேடகமே – சாரோனின்

பொன்னகர் உயர்ந்தவரே! – எங்கள்
உத்தமர் இயேசு ஐயரே!
உயர்த்தி மகிழுவேன் – என்று (உம்மை)
பாடி போற்றுவேன்! – சாரோனின்

Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே Lyrics in English

Saronin Rojave

saaronin rojaavae
pallaththaakkin leeliyae-2
pathinaayiram paerkalil siranthavarae
pannikintom um paathaththil-2

aathiyum anthamaanavarae!
enthan aaruyirin naayakarae!
athisayamaanavarae! - ennai
aatkonnda aanndavarae! - saaronin

parisuththar parisuththarae! - engal
paraloka raajaavae!
karththaathi karththar neerae!
ennai kaaththidum kaedakamae - saaronin

ponnakar uyarnthavarae! - engal
uththamar Yesu aiyarae!
uyarththi makiluvaen - entu (ummai)
paati pottuvaen! - saaronin

PowerPoint Presentation Slides for the song Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே PPT
Saronin Rojave PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Saronin Rojave
Saronin Rojave

சாரோனின் ரோஜாவே
saaronin rojaavae
பள்ளத்தாக்கின் லீலியே-2
pallaththaakkin leeliyae-2
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவரே
pathinaayiram paerkalil siranthavarae
பணிகின்றோம் உம் பாதத்தில்-2
pannikintom um paathaththil-2

ஆதியும் அந்தமானவரே!
aathiyum anthamaanavarae!
எந்தன் ஆருயிரின் நாயகரே!
enthan aaruyirin naayakarae!
அதிசயமானவரே! – என்னை
athisayamaanavarae! - ennai
ஆட்கொண்ட ஆண்டவரே! – சாரோனின்
aatkonnda aanndavarae! - saaronin

பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே! – எங்கள்
parisuththar parisuththarae! - engal
பரலோக ராஜாவே!
paraloka raajaavae!
கர்த்தாதி கர்த்தர் நீரே!
karththaathi karththar neerae!
என்னை காத்திடும் கேடகமே – சாரோனின்
ennai kaaththidum kaedakamae - saaronin

பொன்னகர் உயர்ந்தவரே! – எங்கள்
ponnakar uyarnthavarae! - engal
உத்தமர் இயேசு ஐயரே!
uththamar Yesu aiyarae!
உயர்த்தி மகிழுவேன் – என்று (உம்மை)
uyarththi makiluvaen - entu (ummai)
பாடி போற்றுவேன்! – சாரோனின்
paati pottuvaen! - saaronin

Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே Song Meaning

Saronin Rojave

Rose of Sharon
Lily of the valley-2
You are the best of ten thousand people
We worship at your feet-2

Adi and Andamana!
Who is the hero of six lives!
O wonder! – Me
Lord of possession! – Charon's

Holy Holy! – Ours
Heavenly King!
You are the Lord God!
The shield that protects me – Charon's

Ponnagar is the highest! – Ours
Lord Jesus!
I will be pleased to lift up – that (thee)
I will sing and praise! – Charon's

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்